PHIM GAME OF THRONES MÙA 8

Cuộc Chiến Ngai xoàn Phần 8 (Trò đùa Vương Quyền phần 8) - game of Thrones Season 8:Phần đồ vật tám và phần sau cuối của loạt phim truyền hình đưa tưởng trò chơi of Thrones, vị HBO sản xuất, khởi chiếu vào ngày 14 tháng 4 năm 2019 và chấm dứt vào ngày 19 tháng 5 năm 2019. Không giống như sáu phần đầu tiên, từng phần bao gồm mười tập cùng phần bảy mùa, bao hàm bảy tập, mùa thiết bị tám chỉ bao gồm sáu tập.

Bạn đang xem: Phim game of thrones mùa 8

Phần cuối cùng mô tả đỉnh điểm của hai cuộc xung đột chính của loạt phim: cuộc chiến vĩ đại hạn chế lại Quân nhóm của người chết và trận chiến cuối cùng để giành quyền kiểm soát điều hành Ngai vàng. Trong nửa đầu của mùa phim, Jon Snow, Daenerys Targaryen và những nhân đồ chính quy tụ tại Winterfell để đương đầu với Thần Chết. Trong trận chiến, Bran dụ Night King vào địa điểm trống nhằm Arya tiêu diệt anh ta; lực lượng White Walkers và wights sụp đổ. Trong lúc đó, Cersei Lannister vẫn sống King's Landing cùng củng thay lực lượng của chính mình để đặt bẫy cho một Daenerys suy yếu. Nửa sau của mùa giải tiếp tục cuộc chiến tranh giành ngai rubi khi Daenerys chịu đựng tổn thất cho tới khi ở đầu cuối cô tiến công King's Landing vào Drogon, bé rồng sau cùng của cô. Cô vượt qua lực lượng của Cersei, đốt cháy tp và giết bị tiêu diệt Cersei và anh trai Jaime của cô. Daenerys thề vẫn "giải phóng" toàn trái đất khi cô đã giải phóng thành phố hà nội Westeros. Không thể lay chuyển cô khỏi con đường diệt trừ của mình, Jon khổ cực đã giết cô. Drogon cất cánh đi thuộc với khung hình của cô ấy. Những nhà chỉ huy của Westeros lựa chọn Bran Stark có tác dụng Vua, fan đã trao đến miền Bắc chủ quyền và bổ nhiệm Tyrion làm Tay của anh ý ta. Sansa Stark lên ngôi đàn bà hoàng sống phương Bắc. Arya đi thuyền về phía tây, cùng Jon dẫn dắt Wildlings về phía bắc Bức tường.

Tập 1 -"Winterfell":

Khi mang lại Winterfell với đội quân phối kết hợp của họ, Jon cùng Daenerys biết được Đội quân của tín đồ chết đã phá đổ vỡ Bức tường, với Night King chỉ huy Viserion bất tử. Công ty Phương Bắc và các đồng minh của mình tập hợp bao quanh Winterfell nhưng thiếu tín nhiệm tưởng Daenerys cùng nghi ngờ cam kết gửi quân của Cersei. Euron quay trở về King's Landing với công ty Vàng và cuốn hút Cersei để hoàn thiện liên minh của họ. Cersei, trải qua Qyburn, thuê Bronn để giết hại Tyrion và Jaime. Theon giúp đỡ Yara, người sau đó bắt đầu chiếm lại Quần đảo Sắt, trong khi Theon quay lại Winterfell. Ở đó, Jon được đoàn viên với Arya. Jon và Daenerys cưỡi rồng cùng làm sâu sắc thêm quan hệ của họ. Daenerys ao ước thưởng cho Sam vày đã cứu giúp Jorah tiếp nối nhận ra rằng cô vẫn hành quyết cha và anh trai của anh. Sam nói với Jon rằng anh ta đích thực là Aegon Targaryen. Tại chỗ ngồi của House Umber, Last Hearth, Tormund cùng Beric chạm trán với Edd và các thành viên không giống của Night's Watch. Họ tìm thấy những người cư ngụ trong lâu đài đã chết, và sức mạnh của Ned Umber được còn lại như một thông điệp ghê rợn. Jaime mang đến Winterfell, địa điểm Bran đang đợi anh ta.

Tập 2-"A Knight of the Seven Kingdoms":

Jaime bật mí sự lừa dối của Cersei với hòa hợp Targaryen-Stark và kéo họ sau khi Brienne xác thực danh dự của mình. Jaime xin lỗi Bran vị đã làm cho tê liệt anh ta; Bran trả lời rằng anh ta không kìm nén sự tức giận với nói rằng họ không còn là một người như cũ. Daenerys không hề tin tưởng vào phán xét của Tyrion vị anh ta sẽ tin Cersei, tuy vậy Jorah yêu ước cô tha thứ mang lại những sai lạc của Tyrion. Cứ liệu tình yêu tầm thường của họ dành riêng cho Jon, Daenerys nỗ lực giành được sự tin cẩn của Sansa, tuy vậy Sansa nói rằng North thề đã không lúc nào cúi đầu trước ngẫu nhiên ai nữa. Theon, Edd, Tormund và Beric đến Winterfell, với bố người sau report về sự xuất hiện thêm của đội quân undead sắp đến xảy ra. Bran khuyến cáo anh ta dụ được Night King, kẻ có ý định tàn phá Quạ cha mắt. Theon cùng Ironborn sẽ bảo đảm Bran. Arya gợi cảm Gendry, ước ao trải nghiệm điều ấy trước khi bọn họ chết. Jaime đồng ý xức dầu mang lại Brienne có tác dụng hiệp sĩ. Jorah thua trong việc ngăn cản Lyanna Mormont chiến đấu, và Sam tặng kèm Jorah thanh kiếm của tiên nhân House Tarly. Khi Đội quân của Thần chết đến gần, Jon tiết lộ dòng dõi thực sự của mình cho Daenerys, người nhận thấy rằng anh ta bao gồm yêu mong với ngai vàng sắt.

Xem thêm:

Tập 3-"The Long Night":

Những tín đồ sống gặp gỡ Đội quân của bạn chết phía bên ngoài Winterfell. Chi phí Dothraki ban sơ giảm dần, và những Unsullied nhanh lẹ bị áp đảo, bỏ mặc sự hỗ trợ của rồng lửa. Edd đã biết thành giết bởi cứu Sam. Phần nhiều người tồn tại rút lui vào thọ đài. Melisandre đốt cháy rãnh lửa phủ bọc Winterfell nhằm trì hoãn đám đông đã tiến lên. Jon cùng Daenerys giao chiến thẳng với Vua tối trên những bé rồng của họ. Các chiến binh xâm lấn Winterfell, áp đảo quân phòng thủ; Lyanna Mormont bị tiêu diệt khi hủy diệt một kẻ khổng lồ. Beric chết vì bảo đảm Arya. Melisandre nói cùng với Arya phần đa gì cô ấy yêu cầu làm. Jon và Rhaegal hạ gục Vua đêm khỏi Viserion, còn Daenerys với Drogon thiêu sinh sống anh ta bởi lửa rồng nhưng không có ngẫu nhiên tác dụng nào. Night King bức tốc những người bảo vệ Winterfell đã bị giết, bao gồm cả những người dân chết được chôn vào hầm mộ, chúng tiến công những fan không chiến được trú ẩn sinh hoạt đó. Wights kéo Daenerys ngoài Drogon, với Jorah bị trọng mến khi bảo vệ cô ấy. Night King mang lại Godswood cùng giết Theon. Ngay lúc Night King tiếp cận Bran, Arya phục kích anh ta, đâm Night King bởi con dao găm thép Valyrian của cô. Night King cùng White Walkers của anh ý ta tan vỡ, khiến Viserion và tất cả các binh sĩ sụp đổ. Mục đích của cô ấy được phục vụ, Melisandre cho phép mình chết bởi tuổi già.

Tập 4-"The Last of the Starks":

Những người tồn tại để tang và thiêu sống những người chết, tiếp đến ăn mừng chiến thắng của họ. Trong bữa tiệc, Daenerys nâng cao tâm trạng bằng phương pháp hợp pháp hóa Gendry như 1 Baratheon, đặt tên đến anh ta là Chúa tể của Bão tố. Arya vơi nhàng không đồng ý lời cầu hôn tiếp đến của Gendry trong những lúc Jaime với Brienne trở thành người yêu của nhau. Để bảo đảm tuyên bố giành cho ngai quà của mình, Daenerys yêu mong Jon bít giấu nguồn gốc thực sự của mình. Bronn mang lại và đe dọa Jaime cùng Tyrion, nhưng mà tha đến họ nhằm đổi lấy lâu đài Highgarden sẽ hứa. Jon ngày tiết lộ nguồn gốc thực sự của bản thân cho Sansa và Arya, thề giữ kín đáo cho họ. ý muốn Jon có tác dụng vua, Sansa nói với Tyrion, tín đồ đã thông tin cho Varys. Arya và Chó săn đi cho King's Landing, riêng rẽ đề nghị trả thù. Tormund quay trở về phía bắc cùng với Wildlings, đưa Ghost theo yêu ước của Jon. Daenerys và hạm đội của cô ấy phát xuất đến King's Landing, trong khi Jon chỉ huy quân team phương Bắc. Trên Dragonstone, thủy quân của Euron phục kích hạm đội của Daenerys, giết chết Rhaegal bằng ballistas đính thêm trên tàu. Missandei bị bắt làm nhỏ tin. Daenerys lưu ý đến việc chiếm phần lấy King's Landing bằng phương pháp sử dụng lửa rồng. Varys cùng Tyrion bàn cãi về bài toán liệu Jon sẽ là tín đồ cai trị tốt hơn Daenerys. Jaime tránh đi để trở về Cersei, bất chấp lời cầu xin của Brienne ở lại. Cersei không đồng ý yêu ước đầu sản phẩm của Daenerys, với đã chặt đầu Missandei trước khi Daenerys cùng Grey Worm phẫn nộ.

Tập 5-"The Bells":

Varys thúc giục Jon shop yêu sách của chính bản thân mình lên ngai vàng vàng, nhưng mà Jon không đồng ý phản bội Daenerys. Sau thời điểm Tyrion ngày tiết lộ âm mưu của Varys, Daenerys hành quyết Varys bởi lửa rồng. Jaime bị bắt, tuy nhiên Tyrion thả anh ta ra để Jaime rất có thể thuyết phục Cersei đầu hàng tp và tiếp đến cùng nhau trốn thoát khỏi Westeros. Jaime, Arya cùng Chó săn từng đột nhập vào King's Landing. Cưỡi Drogon, Daenerys hủy hoại Hạm team Sắt và đa số các tuyến phòng thủ của thành phố, được cho phép quân đội của cô ý tiến vào. Lực lượng của Cersei gấp rút bị áp hòn đảo và thành phố ra hiệu đầu hàng, tuy vậy Daenerys tức giận bước đầu san bằng thành phố, đốt cháy binh lính và dân thường. Quân đội đồng minh đi theo sự dẫn dắt của cô, tàn sát bất cứ ai trên đường đi của họ, khiến Tyrion và Jon ghê hoàng. Jaime làm thịt Euron nhưng phiên bản thân lại bị trọng thương. Chó săn thuyết phục Arya từ bỏ mối quan liêu hệ lâu năm chống lại Cersei cùng tự cứu vớt mình; kế tiếp anh ta cạnh tranh với Mountain. Hai anh em chiến đấu với nhau, ở đầu cuối đã quăng quật mạng sau khi rơi xuất phát từ một tòa tháp xuống đại dương lửa. Cersei cùng Jaime đoàn viên nhưng bị giết mổ khi Red Keep sụp đổ vào họ. Jon kêu gọi rút lui khi thường xuyên dân điên loạn chạy trốn ngoài sự tàn phá. Arya gần như không tồn tại thoát chết.

Tập 6-"The Iron Throne":

Jon khiếp hoàng lúc Unsullied hành quyết những người lính bị bắt theo lệnh của Daenerys. Tyrion kiếm tìm thấy Jaime và Cersei đã bị tiêu diệt trong đống đổ nát. Daenerys tập hợp Unsullied với Dothraki, tuyên cha cô ấy đang dẫn dắt chúng ta "giải phóng" toàn cục thế giới. Tyrion từ bỏ chức Hand với bị quăng quật tù vị tội làm phản quốc. Arya với Tyrion lưu ý riêng cùng với Jon rằng Daenerys là tai hại cho chính anh, House Stark và hồ hết người. Jon tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Daenerys. Cấp thiết ngăn cản nhỏ đường hủy diệt của cô, Jon khổ cực đã giết mổ cô. Drogon, tức giận, có tác dụng tan tan Iron Throne, tiếp đến mang xác Daenerys đi. Sau đó, Tyrion khuyến nghị rằng tất cả các vị vua về sau sẽ được tuyển lựa bởi những nhà chỉ huy Westerosi, thay do kế vị gia đình. Bran Stark được xưng tụng là Vua Bran the Broken. Ông trao cho miền Bắc độc lập với tư cách là một trong những vương quốc và hướng dẫn và chỉ định Tyrion là Tay của mình. Jon bị phán quyết đến Night's Watch để xoa dịu những Unsullied, người đã phát xuất đến Naath, quê hương của Missandei. Tyrion tổ chức triển khai lại Hội đồng nhỏ - Brienne, Bronn, Davos cùng Sam - để thành lập lại King's Landing. Podrick được phong tước đoạt hiệp sĩ. Sansa lên ngôi nàng hoàng sinh hoạt phương Bắc. Arya ra khơi để tìm hiểu những vùng đất chưa được nghe biết ở phía tây Westeros. Jon tham gia lại với Tormund và Ghost tại Castle Black, dẫn đầu các Wildlings sinh sống phía bắc Bức tường.