Phím Tắt Nào Để Tùy Chỉnh Giao Diện Trong Game?

Trung trung tâm tinh chỉnh trên iPhone được cho phép bạn truy cập tức thời vào các điều khiển và tinh chỉnh hữu dụng – bao gồm chính sách sản phẩm công nghệ cất cánh, Không làm cho phiền lành, đèn bấm, âm thanh, độ sáng màn hình – với những ứng dụng.Bạn đã xem: Phím tắt như thế nào để tùy chỉnh cấu hình hình ảnh trong game?

Trên iPhone tất cả Face ID: Vuốt xuống trường đoản cú cạnh trên thuộc bên phải. Để đóng góp Trung trung tâm tinh chỉnh, hãy vuốt lên từ cạnh dưới.Quý Khách đang xem: Phím tắt làm sao nhằm thiết lập cấu hình hình ảnh trong game?

Trên iPhone gồm nút ít Home: Vuốt lên từ cạnh bên dưới. Để đóng góp Trung trung khu tinh chỉnh và điều khiển, hãy vuốt xuống hoặc nhấn nút ít Home.

Bạn đang xem: Phím tắt nào để tùy chỉnh giao diện trong game?

hầu hết tinh chỉnh và điều khiển hỗ trợ các tùy chọn khác. Để coi những tùy chọn gồm sẵn, chạm và duy trì điều khiển. Ví dụ: bạn cũng có thể triển khai các tác vụ sau vào Trung trung ương điều khiển:

Chạm cùng giữ đội những điều khiển và tinh chỉnh nghỉ ngơi bên trên thuộc bên trái, tiếp đến va vào

*

*

*

Bạn rất có thể tùy chỉnh thiết lập Trung trọng tâm tinh chỉnh bằng phương pháp bổ sung thêm những tinh chỉnh và điều khiển và phím tắt cho các ứng dụng, ví dụ như Máy tính, Ghi chụ, Ghi âm, Wallet, v.v.

Để thêm hoặc xóa các tinh chỉnh, hãy đụng vào

*

*

Trong Trung trung khu điều khiển, hãy đụng vào ; hãy chạm lại vào nút ít kia nhằm kết nối lại.

Xem thêm: Cách Tải Bầu Cua Tôm Cá Miễn Phí Chi Tiết Từ A, Bầu Cua Tôm Cá

Để coi tên của mạng Wi-Fi được kết nối, hãy chạm cùng duy trì .

Do Wi-Fi không bị tắt khi chúng ta ngắt kết nối khỏi mạng, AirPlay với AirDrop vẫn chuyển động và iPhone liên kết cùng với các mạng được khẳng định khi bạn biến hóa địa điểm hoặc khởi cồn lại iPhone. Để tắt Wi-Fi, hãy đi tới Cài đặt > Wi-Fi. (Để bật lại Wi-Fi trong Trung trọng tâm điều khiển và tinh chỉnh, hãy va vào ). Để hiểu biết thêm biết tin về cách nhảy hoặc tắt Wi-Fi vào Trung trung tâm điều khiển và tinh chỉnh trong lúc đã nghỉ ngơi cơ chế thứ bay, hãy xem Chọn thiết đặt iPhone khi dịch chuyển.

Trong Trung trung khu tinh chỉnh, hãy chạm vào Do công nghệ Bluetooth không dây không bị tắt khi bạn ngắt kết nối ngoài những ứng dụng, độ đúng chuẩn của địa điểm cùng các hình thức dịch vụ không giống vẫn được nhảy. Để tắt Bluetooth, hãy tiếp cận Cài đặt > Bluetooth, tiếp đến tắt Bluetooth. Để bật lại công nghệ Bluetooth không dây trong Trung trung ương tinh chỉnh và điều khiển, hãy đụng vào . Để hiểu thêm đọc tin về cách bật hoặc tắt Bluetooth vào Trung trung ương tinh chỉnh trong khi đang sinh sống cơ chế đồ vật bay, hãy coi Chọn thiết đặt iPhone Lúc dịch chuyển.