Ping Cao Khi Chơi Game

Nếu các bạn sẽ chơi trò giải trí nhưng Ping cao chắc chắn chúng ta khôn xiết tức giận, nó tác động rất lớn mang đến đường truyền mạng nhà của bạn với đặc biệt là phần đông game online bên trên mạng. FPT Telecom xin chỉ dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi Ping cao lúc tập luyện game.

Bạn đang xem: Ping cao khi chơi game

*

FPT Telecom lí giải hạn chế và khắc phục lỗi Ping cao khi tập luyện game

Ping cao là mội nỗi ám ảnh bự so với người dùng mạng, nhất là những người dân chơi game online nhỏng LOL, DOTA. Nếu các bạn đã từng có lần chơi game liên minch huyền thoại thì câu hỏi Ping cao nó tác động cho tới game ra sao ắt hẳn bạn sẽ biết. Không số đông mạng lagg đẫn cho các bạn đại bại trận Nhiều hơn nhấn lại một số lượng gạch đá tự bè lũ.

Vậy Ping là gì ? Ping cao ảnh hưởng gì ?

Ping đó là một thủ tục bình chọn liên kết của 2 sản phẩm trên tuyến đường truyền bằng cách đo tổng thời hạn gửi cùng phản hồi Lúc gửi một gói tin chuẩn tự thứ nguồn cho thứ đích

Đối với người chơi thì Ping lên đến 300ms - 500ms thậm chí là lên đến 1000ms thì đích thực là thảm thảm kịch, nó đã nhấn biểu hiện chậm khoảng tầm 0,3-1s tùy theo Khu Vực.

Cách khắc chế Ping cao lúc chơi game

1. Sử dụng dây mạng Lan thế cho wifi

Một số bạn tốt chơi game qua Laptop bằng mạng wifi tuy nhiên thực thụ kia là 1 trong sai lầm, khi sử dụng mạng wifi chơi trò giải trí thì Ping cũng ko gần như bằng dây Lan được. Quý Khách hãy cố gắng cắm dây Lan vào máy tính xách tay nhằm bộc lộ mạng được bất biến nhất

*

2. Sử dụng phần mềm WTFast - phần mềm cung ứng Ping

Đây là một trong số những ứng dụng cung ứng hạn chế Ping cao rất là tốt, Đây là một trong giữa những phần mềm xứng đáng đồng xu tiền bát gạo nhất và WTFast cho tất cả những người dùng thử 15 ngày.

Xem thêm: Game Võ Đài Thú Cho Android, Tải Game Võ Đài Thú 1, 2, 3, 4 Full Miễn Phí

Các bạn có thể download ứng dụng này tại Đây

*

3. Nâng cấp đường truyền mạng

Nếu các bạn là 1 trong những người nghiền chơi trò chơi, chúng ta nên đính thêm con đường truyền riêng biệt ko phổ biến với hàng xóm hoặc nếu dùng thông thường bạn cũng có thể upgrade gói mạng cao lên. Hiện giờ với việc đối đầu các công ty internet các chúng ta cũng có thể đăng ký cho doanh nghiệp 1 gói cước mạng cáp quang quẻ với cái giá hợp lí dành riêng cho hộ mái ấm gia đình.

4. Sử dụng modem/router giỏi hơn

Nếu bạn đang áp dụng một cái modem hoặc router cũ cơ mà chợp chờn chúng ta nên thay là một chiếc new để tín hiệu con đường truyền được ổn định hơn. Tránh trường đúng theo modem/router cũ ảnh hưởng đến mặt đường truyền khi chúng ta sẽ chơi game.

Trên đây là một trong những phương thức để chúng ta nâng cao con đường truyền Ping cao khi chơi game. Nếu không khắc chế được các chúng ta cũng có thể Gọi lên tổng đài của những công ty internet và để được hỗ trợ tốt nhất có thể.