PLEASE WAIT

Sau Star India, giờ đồng hồ HBO Tây Ban Nha lại rò rỉ GoT S07E06 – game of Thrones Season 7 Episode 6 Death Is the Enemy Bị rò rỉ

Có vẻ như 2017 là một trong những năm tồi tệ so với HBO. Chưa phải là nó không biến thành rò rỉ trong từng mùa trước của trò chơi of Thrones dẫu vậy GoT Season 7 hình như được ghép lại nhàn rỗi đi. Đầu tiên, shop chúng tôi đã để tin tặc đột nhập vào máy chủ HBO với lấy cắp 1,35TB dữ liệu bao gồm các đoạn phim, thư điện tử và bản ghi ghi nhớ nội bộ. Ngay cả khi HBO đang đối phó với vụ thủ thuật hack, thì thông tin về các nhân viên của Star India app Hotstar app đã rò rỉ trò chơi of Thrones Episode 4 Spoils of War nổi lên,

Các nhân viên trong khi có quyền truy nã cập đặc quyền vào GoT S07E04 Spoils of War và rất có thể rò rỉ một phiên bạn dạng lỗi độ phân giải thấp của tập nhị ngày trước khi phát sóng. Sự vạc sóng của tập tiếp theo có nghĩa là Game of Thrones S06E05 Eastwatch ra mắt khá mạch lạc không gặp trở ngại vì tin tặc đồ vật chủ ban đầu đã làm rò rỉ kịch phiên bản của bộ phim nhưng bản thân tập phim không biến thành rò rỉ.

Bạn đang xem: Please wait

Làm ráng nào mang lại vỏ bom. HBO Tây Ban Nha vẫn vô tình làm cho rò rỉ trò chơi sắp tới của Thrones Season 7 Episode 6 Death Is the Enemy không thiếu thốn năm ngày trước lúc nó được dự con kiến ​​sẽ được phân phát sóng vào nhà nhật ngày 20 tháng 8. Sự cầm rò rỉ vô tình đủ nhằm tin tặc xào luộc bài báo và phát tán nó qua các trang web torrent.

Mặc dù công ty chúng tôi không thể cung ứng các links đến GoT S07E06 bị rò rỉ Death Is the Enemy, Googling hoặc theo dõi social của bạn sẽ cung cấp cho mình liên kết tập thiết bị 6.

Xem thêm: Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Trung Quốc, Bước 1, Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Trung Quốc

Game of Thrones Season 7 Episode 6 Death Is the Enemy phạt sóng vày sai lầm

Sự cầm rò rỉ được cho là đã được gửi ra tia nắng khi người dùng báo cáo rằng tập phim gồm sẵn để xem trên website của HBO España trong vài giờ như hình ảnh chụp screen được đăng nghỉ ngơi trên trên Reddit mang lại thấy. Nhiều cá nhân khác cũng đã báo cáo rằng tập phim cũng được phát trực con đường trên Twitch và YouTube trước lúc họ bị gỡ xuống. Kể từ đó, không có report nào về tập phim bao gồm sẵn, trên trang web hoặc qua torrent. Mặc dù nhiên, điều ấy đã không ngăn các cá nhân chia sẻ những clip nhỏ dại hơn và hình ảnh chụp màn hình hiển thị của tập phim dường như xác nhấn rằng bộ phim truyện bị rò rỉ ko phải là một trong trò lừa bịp. Một trong các những video như vậy hoàn toàn có thể được xem bên dưới đây.

https://twitter.com/jorywea/status/897641886294437890

Sự vắt đáng tiếc

Sự thế rò rỉ này vào lần bổ sung mới nhất cho list dài đông đảo sự cố đáng tiếc đã tác động đến HBO ngay gần đây. Trong tháng 7, có báo cáo rằng khoảng 1,5 TB nội dung đã bị đánh cắp khỏi công ty. Tính từ lúc đó, tin tặc vẫn tung ra các tập của rất nhiều loạt phim khác nhau bao gồm Ballers, Room 104 và Curb Your Enough, kịch bản của những tập game of Thrones không hề muốn và thậm chí còn cả thông tin cá thể của các diễn viên làm việc cho HBO.

Như công ty chúng tôi đã nói trước đó, năm 2017 chắc chắn rằng có vẻ như là 1 dấu ấn với HBO khi bé gà mái đẻ trứng vàng của nó hiện giờ đang bị cắt tránh từng tập.