Robert downey jr

NhânVật Thám Tử Truyền Kỳ (Và võ thuật Thâm Hậu) Của Sir Arthur Conan Doyle Tái NgộKhán Giả

*
*
: Hình hình ảnh của phim "Sherlock Holmes: A trò chơi Of Shadows."

(Cuốnphim truyện hoạt động/phiêu lưu giữ nối tiếp được không ít người hào hứng trông chờ donhà sản xuất Mỹ gốc Đài Loan Dan Lin thực hiện với những diễn viên chủ yếu RobertDowney Jr. Và Jude Law giới thiệu trên khắp cả nước vào ngày 16 mon 12)

NewYork, NY -Tháng 8, 2011- Nhân vật thám tử truyền kỳ võ công thâm hậu -môn jujitsu (nhu thuật) có-pha-trộn"Bartitsu" ở nuốm kỷ 19- của Sir Arthur Conan Doyle trở lại với khángiả trong "SHERLOCK HOLMES: A trò chơi OF SHADOWS" (Sherlock Holmes: Cuộc-ChơiBóng-Mờ). Trong cuốn phim truyện hoạt động/phiêu lưu nối tiếp này bởi vì nhà sản xuấtMỹ cội Đài Loan Dan Lin (được Variety mệnh danh vào thời điểm năm 2008 là một trong những trong"10 công ty Sản Xuất buộc phải Xem -10 Producers lớn Watch") thực hiện và sẽ đượcnhiều người hào hứng trông chờ lâu nay, Robert Downey Jr. Liên tục thủ diễn vaithám tử khét tiếng nhất trái đất Sherlock Holmes, và Jude Law trở về trong vaiBác Sĩ Watson, người bạn đồng nghiệp tuyệt vời của thám tử.

Vềphim "Sherlock Holmes: A game of Shadows"

RobertDowney Jr. Tiếp tục thủ diễn vai thám tử lừng danh nhất thế giới SherlockHolmes, cùng Jude Law quay lại trong vai bác bỏ Sĩ Watson, người chúng ta đồng nghiệp tuyệtvời của thám tử, trong phim "Sherlock Holmes: A game of Shadows."

SherlockHolmes đã luôn luôn luôn là bạn thông minh tuyệt nhất thiên hạ…cho cho tới bây giờ. Vìtrong cuộc chơi này, Holmes sẽ đề xuất đương đầu với 1 đối thủ, không phần nhiều chỉ đồngcân đồng lượng về khía cạnh kiến thức, mà vày ở kĩ năng làm chuyện ác và mức độ tángtận lương trung ương nên thực chất còn hữu dụng thế rộng so cùng với thám tử kỳ tài danh tiếng lẫylừng của bọn họ nữa: Giáo Sư Moriarty(Jared Harris), một tên đầu não tội phạm hiện nay đang tại đào.

Bạn đang xem: Robert downey jr

Ramắt khán giả mộ điệu vào ngày 16 mon 12, 2011, phim sẽ tiến hành phân phối toàn thếgiới bởi Warner Bros. Pictures, một côngty Warner Bros. Entertainment Company và do Village Roadshow Pictures trên mộtsố địa phương. 

Vềnhân thiết bị Sherlock Holmes


Quanhiều cố kỉnh hệ, Sherlock Holmes đã được xem là hình tượng của năng lực nhìn xuyênvượt đều gì trông có vẻ như hiển nhiên - nghĩa là lấy ra được sự thật từ trongmàn mây mù mê tưởng. Được Sir Arthur Conan Doyle sáng chế ra vào thời điểm cuối thế kỷ19, nhân vật thám tử kỳ tài chói sáng sủa trong một loạt các câu chuyện với tiểuthuyết này sẽ trở nên một trong những hình tượng văn hóa đại bọn chúng được yêu chuộnglâu bền nhất, với những cuộc cảm thấy được liệt kê trong các được phát âm rộng rãinhất trong kế hoạch sử.

SherlockHolmes: nhỏ Nhà Võ

Trongcác cuốn phim tương tự như trong các cuốn sách, cả nhì nhân đồ vật Holmes với Watson đềutay chân thuần thục những khi đụng trận và tài nghệ của hai fan rất hay đượcthử thách. Holmes là 1 trong những con nhà võ thuật phu cao cường, một tài năng rất dính líuđến cả diễn viên chủ yếu lẫn đạo diễn của "Sherlock Holmes," bởi vì Downeyvà Ritchie đều phải sở hữu luyện tập võ nghệ trong vô số nhiều năm với đã với mọi người trong nhà kết hợpsáng chế tạo đường lối quyền cước quan trọng của Holmes. "Trong các quyển truyện,Doyle gọi đó là môn phái Baritsu, lắp bó với cùng một võ phái jujitsu có-pha-trộn ởthế kỷ 19, đích thực được gọi là Bartitsu bởi Edward William Barton-Wright lậpnên," Downey giải thích. "Jujitsu là võ phái Guy theo học. Còn của mình là Vĩnh Xuân Quyền. Vì chưng vậy, cửa hàng chúng tôi đã kết hợp ra các chiêupháp đặc biệt riêng của chính bản thân mình để sử dụng trong phim."

VềDan Lin

DANLIN (Nhà Sản Xuất) là CEO của Lin Pictures, một doanh nghiệp sản xuất trên WarnerBros. Mục tiêu chính của khách hàng là sản xuất phim truyện và phim bộ truyền hìnhcho khán giả toàn cầu. Kể từ khi công ty thành lập và hoạt động vào năm 2008 tính đến nay, tiềnvé phân phối vào xem những cuốn phim vì chưng Lin chế tạo đã lên đến mức trên 975 triệu. 

Linđã sản xuất trước đây cuốn phim bí mật hồi hộp vô cùng ăn khách "SherlockHolmes" với các diễn viên Robert Downey Jr., Jude Law và Rachel McAdams dướisự đạo diễn của Guy Ritchie.

Xem thêm: Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng 7 Viên Ngọc Rồng 2, 7 Viên Ngọc Rồng 2

Tháng9 năm 2008, Lin được Variety mệnh danh là 1 trong "10 Nhà cung ứng NênXem." Ông đã có đề cập cho trong"Next Generation List" (Danh Sách chũm Hệ Kế Tiếp) trên tờ TheHollywood Reporter năm 2005.

Linlà member Ban Giám Đốc của Liên Hội Coalition of Asian Pacifics inEntertainment với là cố kỉnh vấn cho cả Hiệp Hội Producer"s Guild of America và TrungTâm Center for Asian American Media. Ông đã nhận văn bằng đh undergraduatecủa ngôi trường Wharton School tại Đại học tập University of Pennsylvania vào thời điểm năm 1994và văn bởi MBA của trường Harvard Business School vào khoảng thời gian 1999.