*

Chuyên cung cấp sim số điện thoại Trung Quốc, Sim thật, dùng để kích hoạt tài khoản game, tài khoản Baidu, weibo, tài khoản ngân hàng trung quốc và những dịch vụ ứng dụng yêu cầu số điện thoại trung quốc. Sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế, tại Việt Nam có thể sử dụng được sim, nghe gọi bình thường. Hỗ trợ chuyển miễn phí toàn quốc.

Bạn đang cần gấp sim Số điện thoại Trung Quốc?

Gần đây, những chính sách của Trung Quốc ngày càng khắc khe hơn đối với các trang mạng. Chúng yêu cầu Bạn phải có Số điện thoại Trung Quốc mới có thể xác thực được các tài khoản dịch vụ của mình. Thành ra việc tạo và sỡ hữu, cũng như xác thực một tài khoản Weibo, … hay một tài khoản Taobao, Tmall, … hay một account game trở nên vô cùng khó khăn.Ngày càng nhiều các tài khoản xác thực bằng số điện thoại việt nam đã được đăng ký từ lâu một ngày kia bỗng dưng xuất hiện bảng thông báo đòi phải xác thực lại bằng Số điện thoại Trung Quốc. Đây quả thực là một cơn ác mộng đối với nhiều người khi mà dịch vụ đang ổn định lại tự dưng giở chứng. Thế là không vào được Taobao, Weibo, games, … hay các dịch vụ tương tự nữa. Cuộc đời tươi đẹp như chấm dứt tất cả chỉ vì một Số điện thoại Trung Quốc.Và rồi Bạn nghĩ, Số điện thoại Trung Quốc thì có gì là ghê gớm, mình có thể chế ra vài cái được mà, trước giờ đăng ký thì mình cũng điền toàn thông tin giả vào mà vẫn đăng ký thành công đó thôi. Thế là Bạn bắt đầu tìm trên mạng các trang hướng dẫn những cách tạo số diện thoại ảo, số điện thoại giả, các dịch vụ xác thực, … nhưng

Tìm cách lách, tạo Số điện thoại Trung Quốc ảo liệu có hiệu quả?

Khi mà các chính sách của Trung Quốc ngày càng khắc khe hơn, các trang mạng cũng phải kiểm duyệt sát sao hơn. Tất cả các thông tin mà Bạn cung cấp đều được họ sàng lọc và kiểm tra lại. Và chuyện họ phát hiện ra các thông tin Bạn cung cấp cho họ là không chính xác chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi. Rồi thì ngày định mệnh cũng tới, khi mà trang dịch vụ hiện ra bảng thông báo rằng số điện thoại Bạn cung cấp không phải là Số điện thoại Trung Quốc thật. Bạn trở nên cay cú, chán nản và cố gắng tìm mọi cách để giải quyết vấn đề này.

Đang xem: Số điện thoại trung quốc để đăng ký game

*

Bạn tìm cách chế ra một Số điện thoại Trung Quốc khác, nhưng với số giả thì không thể nhận tin nhắn có số xác thực được nên cách này coi như không thể thực hiện. Bạn lại tính cách khác và tìm tới các trang, hệ thống hay dịch vụ tạo số điện thoại ảo với hy vọng rằng mình sẽ có được một Số điện thoại Trung Quốc ảo có thể nhận được tin nhắn. Nhưng chẳng mấy chốc Bạn lại thất vọng tràn trề khi phát hiện ra là list danh sách các nước có thể tạo ảo lại không có Trung Quốc. Cũng do chính sách khắc khe mà các dịch vụ số điện thoại ảo này phải tránh không cho Trung Quốc vào danh sách.
Clip hướng dẫn chung chung, mập mở, thường thì chỉ tạo được số Mỹ, số Canada chứ không có Số điện thoại Trung Quốc.
Bạn tìm tới những người, những dịch vụ xác thực hộ Số điện thoại Trung Quốc. Nhưng do chính sách gần đây giới hạn số lượng tài khoản mà một Số điện thoại Trung Quốc có thể xác thực được nên họ cũng dần hạn chế hoạt động của mình, thậm chí là không cung cấp dịch vụ xác thực nữa. Những người bên Trung Quốc đồng ý cho mượn Số điện thoại Trung Quốc của mình để xác thực hộ nhiều lúc cũng cảm thấy phiền hà khi mà một ngày lại có hàng chục tin nhắn xác thực gửi về máy của mình.

Xem thêm:

*
Suốt ngày cứ nhận tin nhắn xác nhận thì cũng phiền toái thật

Đi hết từ thất vọng này đến thất vọng khác, Bạn cố gắng tìm mọi cách để giải quyết cái vấn đề khó chịu này. Bạn làm theo đủ mọi hướng dẫn, vào đủ mọi loại trang web, cài vào máy đủ thứ chương trình với hy vọng rằng mình sẽ xác thực được thành công hoặc cùng lắm thì tạo được cho mình một tài khoản mới. Nhưng càng cài nhiều, làm nhiều thì máy tính hay máy điện thoại của Bạn lại càng dễ dàng nhiễm phải virus, mã độc. Thậm chí có thể phá hư cả máy của Bạn, mất hết tất cả các tài liệu, hình ảnh, dữ liệu quan trọng của mình một cách vô ích.

*
Nhiều thứ công cụ giả của bọn tin tặc làm ra dễ dàng làm hư máy Bạn

Cuối cùng thì Bạn tốn hết biết bao công sức, mất hết bao nhiêu thời gian, thậm chí có thể làm hư máy tính của Bạn nhưng vấn đề vẫn còn đó. Tuyệt vọng, Bạn day dứt trước việc phải từ bỏ Weibo hay tựa game hay mà lâu nay vẫn gắng bó, hay việc Bạn không còn được mua hàng từ Taobao hay Tmall nữa, hay tệ hơn là công việc làm ăn của Bạn bị đình trệ,… tất cả chỉ vì một Số điện thoại Trung Quốc.

Xem thêm: Top Kho Ứng Dụng Miễn Phí Cho Android Apk Games & Apk Apps Online Free

Làm sao để sở hữu một Số điện thoại Trung Quốc?

Trước tiên Bạn phải đến Trung Quốc, rồi Bạn phải đến cửa hàng để đăng ký dịch vụ, rồi mua sim, nạp tiền, … Tất cả các bước trên sẽ tiêu tốn của Bạn rất nhiều chi phí. Từ khâu xuất cảnh, passport, visa, các thủ tục, … rồi đến các loại phí đi lại như vé máy bay, tiền xe cộ, chi phí ăn uống, chỗ ở, … Đó là chưa kể đến vấn đề bất đồng ngôn ngữ, vấn đề ngoại hối, vân vân và vân vân… .Bạn cảm thấy tất cả thật là rối rắm và phức tạp và Bạn nghĩ phải viện đến cứu binh. Thật may mắn khi có người thân hay người quen đang sống hoặc làm việc ở Trung Quốc, Bạn nghĩ rằng: “Họ có thể mua giúp mình một sim Số điện thoại Trung Quốc.”. Nhưng rồi Bạn cũng nhận ra là không phải ai cũng sẵng sàng giải quyết hộ các vấn đề của Bạn, nhất là khi chi phí của một sim Số điện thoại Trung Quốc không phải rẻ, thủ tục đăng ký rườm rà với đủ các loại gói cước, dịch vụ đa dạng khác nhau.Nhưng cho dù có mua được thành công thì sim Số điện thoại Trung Quốc đó cũng không sử dụng được lâu dài khi mà các nhà mạng đều trừ tiền để duy trì tài khoản hằng tháng. Rồi còn phải vận chuyển sim Số điện thoại Trung Quốc đó về Việt Nam. Nhưng khi vận chuyển về rồi thì sim đó cũng không thể sử dụng được vì nó không còn nằm trong phạm vi Trung Quốc nữa. Nghĩa là Bạn phải làm thủ tục chuyển vùng quốc tế. Vậy là lại thêm đủ thứ chuyện rối rắm trên đời.Bạn suy nghĩ trong vô vọng: Không lẽ việc sở hữu một sim Số điện thoại Trung Quốc lại khó khăn đến như vậy sao? Việc sở hữu một tài khoản Weibo, Taobao, một tài khoản ngân hàng Trung Quốc hay một tài khoản game lại khó khăn đến như vậy sao? Nhưng đó chỉ là chuyện của quá khứ vì nay Bạn đã có Csim.

Mua sim Trung Quốc, đã có CSim!

Đến với Csim, Bạn chỉ cần đăng ký mua sim với vài bước đơn giản, chúng tôi sẽ thay Bạn xử lý tất cả mọi rắc rồi. Từ khâu mua sim đến các bước như nạp tiền, chuyển vùng quốc tể để có thể sử dụng được ở Việt Nam, … đến việc vận chuyển và giao sim Số điện thoại Trung Quốc đến cho Bạn. Với tiêu chí lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách là tiên quyết nên Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sim Số điện thoại Trung Quốc tại Csim chúng tôi. Chỉ trong vòng khoảng 1 tuần (từ 7 – 10 ngày) Bạn sẽ nhận ngay sim Số điện thoại Trung Quốc của riêng mình. Tất cả mọi rắc rối với Số điện thoại Trung Quốc sẽ không còn nữa.Về vấn đề giá cả thì tất cả chi phí đều đã được Csim tính toán kỹ lưỡng và có lợi nhất cho Bạn. Chỉ với 1.490.000 vnđ là Bạn đã có thể sở hữu trong tay một sim Số điện thoại Trung Quốc rồi!

Bạn muốn đăng ký thêm tài khoản Facebook, Gmail…. nhưng không có số điện thoại để kích hoạt tài khoản. Rất dễ dàng, bạn có thể dùng cách tạo số điện thoại ảo để nhận tin nhắn kích hoạt tài khoản. Dưới đây là 5 trang web giúp bạn tạo số điện thoại ảo hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Số điện thoại trung quốc để đăng ký game

Bạn đang xem: Số điện thoại ảo trung quốc nhận sms

HOT: Mua sim số đẹp chỉ từ 150k tại Sim Thăng Long!

Cách tạo số điện thoại ảo nước ngoài

1. Tạo số điện thoại miễn phí với 7sim.net

7sim.net là trang web cho tạo số điện thoại miễn phí của nhiều quốc gia, trong đó có một số nước Đông Nam Á như Indonesia.

Số điện thoại ảo miễn phí nhiều nhất của trang này là số điện thoại của các nước Đông Âu như Nga, Kazakhstan…

Link: http://7sim.net/

2. Tạo số điện thoại ảo các nước châu Á

Trang Receive-sms chuyên cho phép tạo số điện thoại Trung Quốc, Hồng Kong, Hàn Quốc… để nhận tin nhắn.

Ngoài các quốc gia châu Á, Receive-sms còn cho phép tạo số điện thoại các quốc gia châu Âu.

Xem thêm: Tải Game Phiêu Lưu Hành Động Hay Nhất, Top 11 Game Phiêu Lưu Nhập Vai Cho Pc Cực Hấp Dẫn

Link: https://receive-sms.cc

3. Lấy số điện thoại ảo với Get Free Sms Number

Get Free Sms Number có sẵn hơn 10 số điện thoại ảo từ các quốc gia châu Âu. Bạn chỉ cần lấy số điện thoại này dùng kích hoạt tài khoản rất dễ dàng.Sau khi lấy số điện thoại từ Get Free Sms Number, điền vào trang web cần lấy mã kích hoạt. Chỉ sau 1 phút từ lúc bấm nút kích hoạt, tin nhắn của bạn sẽ được hiển thị trên trang web Get Free Sms Number.Link: https://getfreesmsnumber.com/

*

4. Tạo số điện thoại ảo với Receive SMS Online

Như bạn nhìn thấy trong hình bên dưới, trang này cho phép tạo khá nhiều số điện thoại ảo tại các quốc gia châu Âu và 2 nước châu Á.

Link: https://www.receive-sms-online.info/

*

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam

1. Gửi tin nhắn bằng số điện thoại ảo Việt Nam

Để tạo số điện thoại ảo của nước ngoài rất dễ dàng, còn để tạo số điện thoại ảo của Việt Nam thì tương đối phức tạp hơn.

Hiện tại trang Sendatext cho phép bạn tạo số điện thoại ảo của Việt Nam nhưng bạn chỉ có thể gửi tin nhắn đến một số máy sống tại Việt Nam.

Bạn không thể dùng Sendatext để kích hoạt tài khoản Google hoặc Facebook.

Xem thêm: Chơi Game Đi Tìm Ẩn Số – Game Bạn Có Phải Fan Cứng Của Conan

Link: https://www.sendatext.co/free-text

2. Tạo số điện thoại ảo Việt Nam có trả phí

Tại 5sim mức phí cho số điện thoại ảo Việt Nam không có giá cố định, tùy vào loại tài khoản mà bạn muốn đăng ký ở đâu (Gmail, Microsoft…) mà mức phí sẽ khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *