Tải game alien shooter 2 full crack

ck version reloaded miễn tầm giá bản chuẩn nơi bắt đầu game đột kích phá hủy quái vật. Hướng dẫn cài đặt full mang lại PC win 10, windows 7, 8 không xẩy ra lỗi.


Bạn đang xem: Tải game alien shooter 2 full crack

Alien Shooter 2 là gì?

Alien Shooter 2 là 1 game bắn súng nhận ra hành vi offline bên trên PC ánh mắt vật dụng 3. Game còn mang tên Call không giống là game đột kích phá hủy quái vật. –

Được cải tiến và phát triển tự những phiên phiên bản trước của Alien Shooter và được gây ra vào khoảng thời gian 2009. AIlien shooter 2 the legend hối hả chiếm phần đông đảo lượng bạn hâm mộ. Phiên bản upgrade lần này có các điều thú vị rộng sống bạn dạng đầu tiên của nó

Vẫn giữ nguyên tình tiết ban sơ nhưng mà lối chơi và lối chơi sẽ trsinh sống đề xuất kịch tính rộng. Trong game bạn vẫn đóng vai hero tàn phá quải thứ bảo đảm trái đất nhưng ở tầm mức độ khủng rộng một chút ít. Độ cạnh tranh, giao diện, âm thanh, tranh bị và tính thu hút của game cao hơn nữa phiên phiên bản Alien Shooter 1.

Điểm mới vào Alien Shooter 2

khi chơi game các bạn sẽ cảm thấy được sự khác hoàn toàn rõ ràng mà lại dĩ nhiên là vẫn hết sức hấp dẫn nhé!

Các nhân thứ vào game tăng thêm nhiều hơn. Từ 2 lên 8, tha hồ gạn lọc theo nhu cầu.Trang bị giờ đây rất có thể tải, chứ không hề phong cách nhân phđộ ẩm nlỗi nghỉ ngơi bạn dạng 1 dịp nhặt được thời gian khôngĐồ họa cùng quality âm thanh khô giỏi hơnThêm thiên tài nâng cấp súngCó 17 vòng đùa cùng với độ khó tăng ngày một nhiều ( bản một là 16 )

Mỗi phiên bản đều có loại xuất xắc riêng rẽ của nỏ, nếu khách hàng chưa đùa thì cũng nên mua Alien Shooter 1 về test nhé!

Cấu hình Alien Shooter 2

trò chơi yên cầu một cấu hình khôn xiết vơi trường hợp so sánh cùng với những game khác hiện nay. quý khách hàng chỉ cần có cấu hình dưới đây là rất có thể đùa rất là mượt rồi nhé!

Download Alien Shooter full

Dung lượng tệp tin tải: 323 MBPass giải nén ( giả dụ tất cả ) : samseinfo.com

Link VeryfilesDownload

Link SecufilesDownload

Link FshareDownload


Xem thêm: Game Dọn Nhà Mở Tiệc Man Hinh Rong, Chơi Game Dọn Nhà Mở Tiệc

*

Mã cheat Alien shooter 2

Mã cheat là các lệnh dùng để làm tạo thành hồ hết sản phẩm trái cùng với quy luận của game ( h
ck ấy ). Nhưng mà trường phù hợp vạn bất đắc dĩ mí dùng thôi nhé. Vậy nó new hay

stammo : Nạp thêm đạn cho vũ khístgod : Tăng các chỉ số thêm 100st1: Hồi nkhô nóng 1500 hpstwnn : Sang màn nghịch nhanhstshop : Tự nhiên vào cửa hàng cơ mà ko phải đợi qua bài st2: Bất tử gamestm: Thêm 10000 tiền vàngstexp: Cộng thêm exp lên levelstkk : Giết quỷ quái xung quanhstk9 : Giết quái tổng thể maps chơi

Cách cài đặt game Alien Shooter 2

Sau Lúc mua file cài đặt sống bên trên về chúng ta làm cho vài ba thao tác làm việc dễ dàng bên dưới đây là đùa được game. Các công đoạn này áp dụng cho cả win 7, 8, 10 rất nhiều ok nhé!

Cách 1: Giải nén tệp tin download về

Bước 2: Trong thư mục giải nén, chạy tệp tin Setup_alien_shooter.exe( lựa chọn chuột phải + Run as administrator)