Angry Birds Go

*

Giới thiệu

Angry Birds Go! for iOS sẽ đồng ý ra mắt. Gặp gỡ phần đa nhân vật dụng yêu thích vào game đua xe tự trên núi xuống với kiếm điểm hằng ngày nhằm cảm nhận phần thưởng vào game lôi kéo này.

Bạn đang xem: Angry birds go

Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội xuất sắc nhằm chúng ta tìm ra một vài nhân đồ dùng mới vào Angry Birds Go!

Tạo ưu thế trê tuyến phố đua: Xem trailer hùng hổ của gameplay, gặp mặt gỡ số đông tay lái tự do thoải mái cùng demo lái những chiếc xe pháo đua cực kỳ năng.Thử nghiệm mẫu xe pháo của mình: Tìm ra địa chỉ của bản thân trong Angry Birds Go for iOS. Đồ chơi của doanh nghiệp ở trong những shop chọn lọc - kế tiếp chuyển nhân đồ ngưỡng mộ của bản thân vào ứng dụng này để sở hữu được tầm nhìn trước tiên.Tích lũy điểm từng ngày để chế tạo lợi thế: Thu thập điểm hằng ngày với sử dụng chúng vào game Angry Birds Go for iOS để upgrade dòng xe của bản thân.

*
*

Chào mừng mang lại với cuộc thi đua xe cộ từ bỏ trên núi xuống được tổ chức triển khai nghỉ ngơi quần đảo Piggy Island! Cảm dìm cuộc đua khi chúng ta bổ nhào xuống thuộc rất nhiều tay lái thoải mái chyên và lợn cùng với vận tốc cngóng phương diện - với tương đối nhiều góc bị tiêu diệt và khúc cua trong đường đua ngẹt thlàm việc này. Tuy nhiên, hãy cảnh giác. Hãy để ý cho tới tuyến đường đầy nguy nan, kẻ địch tinh quái sẽ lái sinh hoạt vùng phía đằng sau cùng mọi thiết bị phđộ ẩm đặt biệt để khiến cho hồ hết tay đua sẽ đứng vị trí số 1 quay trở lại địa chỉ ẩn dưới. Thêm vào kia, phát triển từ bỏ chiếc xe cộ thông thường cho tới chiếc xế hộp bằng cách tăng cấp chúng. Hãy sẵn sàng chuẩn bị mang đến Angry Birds Go for iOS!

Thế giới Angry Birds 3 chiều trước đó chưa từng có: Xem phần đông crúc chlặng với lợn trường đoản cú gần như kỹ càng khi Piggy Island mang lại cùng với thực tế trong trái đất 3D nhiều chủng loại và đầy Màu sắc này.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Chăn Nuôi 3, Nông Trại Vui Vẻ Kỳ Diệu, Nông Trại Vui

Đua như thể những chú chyên ổn hoặc lợn: Nhảy phía sau bánh lái với đua như Red, Chuck, Terence, Stella, King Pig, Moustabịt Pig cùng đều nhân đồ vật hâm mộ không giống.Làm chủ dòng xe: Rất nhiều dòng xe đua, con đường đua nguy khốn, đông đảo cung con đường phức hợp - từng các loại lại sở hữu phần lớn thử thách cực kì mập cho người đùa.Vật phẩm tăng sức mạnh độc đáo: Nghiền nát đối thủ trê tuyến phố đua với chỉ chiếm địa chỉ chiến thắng nhờ vào những thứ phẩm tăng sức khỏe khác biệt mang đến từng nhân vật.phần lớn cơ chế chơi game: Kiểm tra năng lực của bản thân cùng với những chế độ game đầy thú vui cùng đặc biệt: Race, Time Boom, Fruit Splat, Champion Chase và Mega Match!Nâng cung cấp xe pháo đua: Từ một chiếc xe từ chế cho đến mẫu siêu xe biết cất cánh, cùng với rất nhiều dòng xe kart và những phương pháp khác nhau nhằm nâng cập - kiếm được hoặc tự thiết lập.Thêm nhiều tài năng khác mau chóng ra mắt: Đường đua sắp đến diễn ra - vậy nên hãy nhớ để ý đang có khá nhiều điều thú vị sắp giới thiệu.ToonsTV đang sẵn sàng: Ngôi nhà đất của hàng loạt hình động Angry Birds Toons thịnh hành, cùng rất không ít đoạn phim rất chất lượng khác (Chỉ gồm bên trên iOS và Android).

Hướng dẫn

Video trailer trình làng game Angry Bird Go for iOS:

Lam Le