Tải Angry Birds 2 (Mod Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) 2

*
thương hiệu kiến tạo Phiên phiên bản chuyên mục size Yêu mong kĩ năng MOD Get it On
Angry Birds 2
Rovio Entertainment Corporation
2.61.1
Giải Trí
253M
Android 5.0+
Vô Hạn Tiền/ Năng Lượng
*

Angry Birds 2 Mod app android – Trò đùa giải cứu của các chú chim kiếm tìm lại trứng của chính mình sau khi bị nhà lợn rước đi. Thiết lập xuống trên sản phẩm công nghệ cảu chúng ta để tàn phá những chú lợn tra cứu lại số đông quả trứng đã ăn cắp đi nào.

Bạn đang xem: Tải angry birds 2 (mod vô hạn tiền, năng lượng) 2

Giới thiệu về Angry Birds 2

Angry Birds 2 được nhà xây dựng Rovio Entertainment Corporation kiến tạo lên để tiếp nối thành công của Angry Birds. Câu chuyện được đề cập lại từ nhì chú lợn là Chef Pig cùng King Pig, được cử đi làm nhiệm vụ ăn cắp trứng của những chú chim và thật không may mắn đã trở nên phát hiện. Trách nhiệm của người chơi là dùng đông đảo chú chim, vượt mặt lại chú lợn và thu thập được chìa khóa.

*

Lối chơi 1-1 giản

Angry Birds 2 gồm lối chơi đối kháng giản, cân xứng với những lứa tuổi. Quá trình chính cảu bạn phải làm là giải cứu phần lớn quả trứng đã trở nên đánh cắp vì những chú lợn. Hãy cố gắng đánh bại phần đa chú lợn để lấy được khóa xe và mở khác cho những chú chim khác. Từng chú chim sẽ sở hữu được những gần kề thương khác nhau, hãy tận dụng buổi tối đa công lực của chúng đem đến để dành thắng lợi nhanh nhất. Sau từng màn, sẽ có reviews trình độ của công ty ở nút 1,2 tuyệt 3 sao. Nỗ lực đạt được phần nhiều điểm tuyệt vời nhất thể hiện chuyên môn của mình.

Nhà tiếp tế đã thêm rất nhiều màn chơi để đưa vào trong game. Với hơn 1.600 màn chơi, thiệt nhiều đúng không ạ nào ! câu hỏi kiếm 3 sao trong toàn bộ các màn đùa hay là thừa qua những màn nhưng không dựa vào trợ giúp thì đó bắt buộc nói là một trong thử thách siêu lớn dành cho bạn.

Hệ thống trang bị phẩm

Biết rằng sẽ có tương đối nhiều thử thách dành cho người chơi, vì vậy bạn hãy sưu tập các chiếc lông vũ để nâng cấp cho bè đảng chim đã làm được bạn mở khóa và trang bị cho chúng phần lớn phụ kiện quan trọng như: miếng bịt mắt, nón phi hành gia, … .Vật phẩm này chưa hẳn là khó khăn kiếm đâu, bởi được lấy từ những nhiệm vụ mặt hàng ngày, phần nhiều trận đấu Online với đối thủ, hoặc từ chính sách Tower of Fortune (Tháp thần tài).

Xem thêm: Download Game Cashflow Tiếng Việt Full, Download Game Cashflow 101 Và 202 Tiếng Việt

*

Ở phiên bản Mod này, chúng ta không yêu cầu chờ đến nhiệm vụ để nhận chiến thắng nữa nhưng mà đã có tính năng Mod vô hạn tiền và năng lượng dành cho bạn. Bạn chỉ việc trang bị đầy đủ unlock tất cả chú chim và nâng cấp lên màn chơi cao nhất. Điều này làm cho trải nghiệm cảu bạn càng thêm thú vui hơn.


Điểm nổi bật

Có nhiều thay đổi so cùng với phiên bạn dạng cũ. Lúc trước đó, người chơi chỉ được phóng một chú chim cùng lần lượt theo vật dụng tự, nhưng lúc tới với màn nghịch này, bạn cũng có thể phóng tiếp tục những chú chim kia làm kẻ địch cũng phải kinh ngạc đến tởm sợ. Ở phần đa màn chơi to lớn hơn, mọi chú chim siêu khó có thể tiêu diệt được hết. Chính vì thế game cũng nếm nếm thêm những đồ vật phẩm tất cả tính phép thuật như: sao, ớt, băng,… các bạn bắn bọn chúng ra thì nó sẽ được biến không ít từ bên trên trời rơi xuống và tàn phá chúng ở gần như phương diện.

*

Đồ họa

Tiếp cho là đồ họa của game. Với xây cất đồ họa 3D, color được có tác dụng tươi sáng, làm người chơi không cảm thấy căng thẳng mà tạo ra sự vui nhộn tức thì từ khi bắt đầu. Hiệu ứng cũng rất được làm rất là tỉ mỉ từ ánh sáng, khí hậu nắng mưa hay phần nhiều trận nổ bom như cuồng phong, ăn đứt hơn nhiều khi nhìn lại phiên bản cũ. Âm thanh đạt thêm và là những bản ca vui nhộn, mà lại khi vào game là bạn dạng nhạc với nét căm thù cảu đông đảo chú chim.

Tính năng gian lận trong Angry Birds 2

Hack vô hạn tiền: Kim cương black và xoàn sẽ giúp bạn đặt hàng những đồ vật phẩm quan trọng để trang bị cho hầu như chú chim của bạn.Max năng lượng: Khi đầy đủ chú chim có năng lượng thì chúng sẽ táo tợn gấp những lần, chúng ta có thể chơi đến khi kết thúc màn cũng không hết được tích điện cúa nó.

*


Tải xuống Angry Birds 2 MOD

Một tựa game sở hữu thiên hướng vui chơi dành cho mình sau hầu như giờ học tốt giờ làm stress và mệt nhọc mỏi. Hãy sở hữu phiên bản MOD và để được trải nghiệm thêm các điều mới mẻ và lạ mắt và hãy nhờ rằng để lại phản hồi ở bên dưới phần comment nhé !