ANGRY GRAN RUN

Tuần này còn có gì - Angry Gran Run là một trong những trò nghịch thuộc thể nhiều loại "running game" thú vị, miễn phí giành riêng cho Windows. Bạn sẽ được trải nghiệm hầu như giờ phút thú vị và vui nhộn trong trò chơi Angry Gran Run.

Bạn đang xem: Angry gran run

Bạn đang xem: trò chơi bà già bực tức 4

Bạn sẽ xem: game bà già nổi giận

Angry Gran Run là một trong những trò đùa thuộc thể một số loại "running game" thú vị, miễn phí dành cho Windows. Bạn sẽ được trải nghiệm hầu như giờ phút thú vị với vui nhộn trong trò chơi Angry Gran Run trên chính chiếc máy tính của mình.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và thiết lập game trên những nền tảng khác:

Tải Angry Gran Run for iOS  Tải Angry Gran Run for Android Tải Angry Gran Run đến Windows Phone


*

Download trò chơi Angry Gran Run và trải nghiệm lối chơi vui nhộn trên PC

Một số điểm nhấn của Angry Gran Run for Windows 8:

Lối chơi vui nhộn, mang phong cách "chạy nhằm sống" Đối đầu với bạn thân du côn, khủng long thời tiền sử và người dải ngân hà và nhiều thứ lạ lùng khác... Kiếm thêm tiền vàng để nâng cấp nhân thứ và cài thêm trang bị đổi khác ngoại hình của bà lão với nhiều trang phục rất dị từ thời trang hippi cho đến những bộ đồ trang điểm ngộ nghĩnh Thêm không gian mới là con đường phố sinh sống New York, Rome Thêm nhân thứ "Trái tim" vào màn Paris hỗ trợ thao tác điều khiển cảm ứng, chuột, bàn phím Đồ họa bắt mắt Tựa trò chơi 3D hoàn toàn miễn giá tiền


*

Download Angry Gran Run đến pc

Angry Gran Run - trò chơi bà già giận dữ cho Windows 8:

Trong trò chơi Angry Gran Run, bạn không chỉ có có trọng trách giúp bà Granny chạy trốn ngoài sự truy sát của băng team bắt cóc nhưng mà còn cần sử dụng một vài các năng lực "nhanh tay, cấp tốc mắt" nhằm tránh khỏi những chướng ngại ngùng vật trên phố đi. Các bạn sẽ phải đối đầu và cạnh tranh với bè phái du côn, hầu hết con khủng long thời tiền sử và thậm chí còn là cả phần nhiều sinh vật nguy hiểm ngoài hành tinh... Đừng chỉ mải chạy trốn mà quên không thu thập các đồng tiền vàng nhé. Chúng sẽ rất bổ ích để bạn nâng cấp, cải thiện sức mạnh của mình với nhiều vật phẩm thú vị chẳng hạn như áo giáp vươn lên là hình... Số đông trang bị này sẽ rất hữu ích trong bài toán giúp bà Granny thừa qua phần đa chướng không tự tin vật nặng nề khăn hơn hoàn toàn như hố tử thần, tường ngăn đá cao ngất...

Xem thêm: Tải Ngay Tân Tiếu Ngạo Vng, Tan Tieu Ngao Giang Ho Mobile

Người chơi còn có thể chuyển đổi ngoại hình của bà lão với việc chọn mua nhiều bộ áo xống mới. Vào trò chơi có rất nhiều trang phục độc đáo, ngộ nghĩnh như thứ hippi, áo hóa trang kết quả này chuối, tốt chim cánh cụt... Không gian diễn ra các màn rượt xua đuổi là trò con đường phố New York, Rome náo nhiệt.

Đồng thời, chúng ta còn có cơ hội mua và nâng cấp sức mạnh của mình với áo giáp biến hóa hình… trong khi người đùa còn phải đối mặt chiến đấu với số đông khủng long, rất nhiều sinh vật nguy khốn ngoài hành tinh.

Với lối chơi 1-1 giản, vui nhộn, Angry Gran Run là món quà chân thành và ý nghĩa dành cho những người yêu thích hợp thể nhiều loại game Endless Runner. Hãy tải Angry Gran Run miễn mức giá về máy tính xách tay và trải nghiệm gần như giờ phút vui vẻ, thoải mái nhé!