DOWNLOAD GAME BẮN GÀ 1 2 3 4 5 6 FULL BẢN CHUẨN

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette là phiên bạn dạng vật dụng bốn vào loạt game phun gà khét tiếng. Hãy dấn thân cuộc chiến chống lại sự xâm lược lần lắp thêm 4 của đoàn quân con gà quái ác!

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette nằm trong thể loại game đột kích không gian, phía bên trong series game Chicken Invaders khét tiếng thế giới. Tiếp nối sự thành công xuất sắc của những phiên phiên bản trước đó, Chicken Invaders 4 cũng ko khiến những game thủ bế tắc.

Bạn đang xem: Download game bắn gà 1 2 3 4 5 6 full bản chuẩn

Chiến đấu cùng với vô số làn sóng kê nhằm đảm bảo trái đất vào game Chicken Invaders 4


Một số tính năng lạ của game phun con gà Chicken Invaders 4

Hỗ trợ đùa 4 ngườiHành trình đến 12 thế giới trải qua hồ hết dải thiên hà1đôi mươi làn sóng tấn công của đàn gà, mỗi dịp tiến công có thiết kế không giống nhauhầu hết boss gà mớiKhám phá 9 các loại vũ khí hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng với 1 kín đáo trong ko gianNâng cấp khí giới thông qua 11 nấc tích điện và 12 superchargedThu thập 30 các loại chi phí thưởng độc đáoCó 15 danh hiệu cho bạn chinch phụcMsống khóa đôi mươi chức năng sệt biệtBảng điểm trực con đường chất nhận được chúng ta khoe điểm với các bạn bèHỗ trợ nhiều người dân chơi bên trên và một máy tính, qua mạng LAN, hoặc InternetHơn 20 phút nhạc đi dạo đầu hấp dẫn

Bạn sẽ đối mặt với nhiều trùm new với vô cùng quái đản vào Chicken Invaders 4


Nội dung game Chicken Invaders 4 Ultimate Omelette

Tôi vẫn còn đó nhớ nhỏng in chiếc ngày bạn hữu con gà quái ác ác xâm lấn. Những ký kết ức vẫn rực cháy khỏe mạnh vào tôi, như thể món cánh gà rán cay xtrằn...

Chúng kéo cho bất thần ko một lời cảnh báo, kêu quang quác hăm đe. Lông bọn chúng xù lên bít cả phương diện ttách. Những nhỏ con gà xâm chiếm đến từ vũ trụ, bọn chúng ao ước trừng phạt nhỏ tín đồ do đã đàn áp đồng một số loại của chúng bên trên trái khu đất...

Ngay mau chóng tôi biết mình nên làm gì. Tôi quăng quật dòng bánh burger đùi kê vẫn ăn dnghỉ ngơi xuống và lao vào phòng lái. Với số đông ngón tay vẫn tồn tại mỡ con gà còn chưa kịp cọ, tôi đặt chính sách cho những khẩu súng laser của phi thuyền vào chế độ "Extra Crispy" và phóng vào không khí nhằm ngăn chặn bạn hữu gà thôn tính.

Xem thêm: Game Chiến Thuật Trên Web - Top 6 Game Chiến Thuật Trên Pc Hay Nhất Năm 2020

Thực sự trọng trách này không thể dễ dãi. Những giờ đồng hồ kêu, lông kê bay tứ tung, mùi con kê cháy khét làm việc khắp rất nhiều khu vực. Đã 3 lần bọn chúng thôn tính trái đất, những lần là 1 kế hoạch thâm độc rộng. Và cả 3 lần tôi phần nhiều tấn công lui đông đảo đợt xâm lấn của chúng cùng buộc chúng yêu cầu rút ít về địa điểm chúng sẽ ra đi và đảm bảo sự thống trị của loại người trên trái khu đất thêm một vài năm nữa.

Sau lần tháo lui ở đầu cuối của bọn chúng, tôi lái tàu về vị trí bình an Space Burger của tôi nhằm tận thưởng chiến thắng oanh liệt. Thsinh hoạt phào vơi nhõm, tôi ngồi xuống cùng tự thưởng trọn cho khách hàng một dòng bánh burger đùi gà cùng với cánh kê cừu giòn.


Tôi lần khần rằng trận đánh to tướng nhất của bản thân mình vẫn còn đấy hóng ở vùng trước...

Vậy còn do dự gì nữa, các bạn hãy samseinfo.com Chicken Invaders 4 miễn tầm giá về sản phẩm công nghệ cùng thỏa mức độ bắn người quen biết kê quái ác một giải pháp sẽ tay!

Yêu cầu khối hệ thống Khi sở hữu game bắn con gà 4

CPU: 900MHz.RAM: 256MB.DirectX 8.0.Card bối cảnh 3 chiều.

Video chơi trò giải trí phun kê 4 trong chính sách Multiplayer


Bạn hoàn toàn có thể tải game bắn gà các phiên bản:


trò chơi Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette này là phiên phiên bản 3D với giao diện bắt mắt, cùng với nhiều kiểu chơi thú vị, chắc chắn rằng đã khiến cho fan của loạt game bắn con kê ăn nhập. trò chơi cân xứng cùng an ninh cho hầu như tầm tuổi bạn đùa. Quý khách hàng sẽ có được đông đảo giờ đồng hồ phút ít thư giãn mừng húm với game phun kê Chicken Invaders 4!


Ưu điểm của game:

Đồ họa nhan sắc nétÂm thanh tế bào bỏng giờ gà vui nhộnPhù hợp với mọi lứa tuổi

Nhược điểm:

Màn cuối cực nhọc, đạn upgrade lộ diện ítHệ thống save sầu game nhiều khi gặp lỗi