Tải Game Bắn Gà 6 Về Máy Tính

Tải game bắn gà 1, 2, 3, 4, 5 . Tải bắn gà full, download game bắn kê cổ xưa Chicken Invaders, miễn tầm giá bản chuẩn tiên tiến nhất giành cho laptop windows 7, 8, 10.Quý khách hàng đã xem: Tải game bắn con kê 6 về vật dụng tính

Gam bắn kê Chicken Invaders

Bắn gà ( Chicken Invaders ) là tựa game hành động nhanh hao có tính giái trí rất là cao trường đoản cú trong năm 90 của nuốm kỉ trước. Nó thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 1997, tức là từ win 98 đã có thể chơi game này. Được phát triển bời Interkích hoạt Studioskết hợp với Betacom SA rồi mang đến giới thiệu game khôn cùng phẩm này.

Cùng thời với những game huyền thoại không giống như đế chế, half life, bắn gà được một xã hội cực kỳ phần đông fan chơi. Nó là một trong những game vui chơi nhiều khía cạnh. Vừa gồm tính hành động, vừa tất cả tính chiến thuật, một chút ít bạn thân và chút ít kỹ năng. thường thì lại nhờ vào may mắn ra đạn gì, nhiều hay không nữa.

Kịch bạn dạng của game: khi đùa, bạn sẽ điều khiển tàu ngoài trái đất trải qua các ải (chapter) không giống nhau. Tiêu diệt hết con gà, ăn đùi, bánh hambuger, chi phí đá quý . . . với ở đầu cuối là tàn phá trùm trùm. Nhìn tầm thường, phiên bạn dạng bắn con gà nào cũng có thể có kịch phiên bản những điều đó. Nó vẫn khác chút về trùm, đạn dẫu vậy Tóm lại là đều xuất xắc.


Bạn đang xem: Tải game bắn gà 6 về máy tính

*

Xem thêm: Top 6 Game Đua Xe Hay Nhất Cho Máy Tính, Điện Thoại 2020, Top Game Đua Xe Trên Android Năm 2021

Các phiên phiên bản của game

Bắn con kê 1 (1999): Đàn con gà thôn tính – Chicken Invaders 1 Bắn con gà 2 (2002) : Sóng gió Tiếp theo – Chicken Invaders 2: The Next WaveBắn kê 3 (2006): Lòng đò báo thủ – Chicken Invaders 3: Revenge of the YolkBắn con kê 4 (2010): Trứng tcầm ở đầu cuối – Chicken Invaders 4: Ultimate OmeletteBắn con gà 5 (2014): Âm mưu vùng về tối – Chicken Invaders 5: Cluchồng of the Dark SideBắn gà 6 ( 2018): Vươn ra vũ trụ- Chicken Invaders 6: Reaching out inkhổng lồ space

trò chơi gồm tới 9 các loại tranh bị, 3 cường độ nghịch ( dễ, vừa phải với cực nhọc ). Quý khách hàng hoàn toàn có thể chơi 1 mình hoặc nghịch cùng với cộng đồng ( 2 tín đồ cùng một máy ). Nói chung là cực kỳ lôi cuốn nhé!

Về cấu hình máy tính đùa game

Quý Khách chỉ cần phải có laptop win 7 trsinh hoạt lên là hoàn toàn có thể nghịch xuất sắc game này!

Hệ điều hành:Windows 7, 8, 10(toàn bộ những phiên bàn)
Vi xử lý:Hãng sản xuất Intel, AMD xung nhịp1.3ghz
Ram:512 Mb là đủ
Dung lượngổ cứng:200 MB cho 5 phiên bản
VGA:Oboard là đủ
Độ phân giảimàn hình:Chất lượng đạt 1024 x 768 pixel
Thêmkhông

Download game bắn con kê full

Trong links tất cả rất đầy đủ full các phiên bản từ một đến 5. Rất vơi, các bạn cài về với những hiểu biết nhé!

Chicken Invaders 1 – 5Download

Chicken Invaders 6 Download

Phiên bản APK cho AndroidDownload


*

Phiên bản mang lại IOSDownload

Download đế chế 1Download CS 1.6

Hướng dẫn setup mang đến đồ vật tính

Mình chạy thử thử trên trang bị win 10 vẫn chạy giỏi không lỗi. Bên dưới có đoạn Clip mình lí giải sở hữu cùng chơi nhé!

Các bước cầm gọn gàng lại nhỏng sau:

Bước 1: Tải file game trên vềBước 2: Giải nén file (gấp đôi nhé)Bước 3: Tìm file bao gồm đuôi .exe, bật lên và chơi