DOWNLOAD ALIEN SHOOTER

Alien Shooter 1 là tựa game bắn súng rất thịnh hành giữa những năm 2000. Đây cũng là phiên bản đầu tiên của loạt game hành vi bắn súng danh tiếng Alien Shooter. Và với phần đa game thủ nằm trong rứa hệ 8x, 9x đời trước có lẽ rằng sẽ nặng nề có thể quên được gần như lưu niệm cùng với cái brand name Alien Shooter.

Bạn đang xem: Download alien shooter


Giới thiệu Alien Shooter 1

Cốt truyện của Alien Shooter nói về một người lính thủy quân lục chiến được cung cấp trên giao trách nhiệm quét sạch sẽ một phòng nghiên cứu phân tách bao gồm chứa sản phẩm dịch rời ngay tức thì được cho phép người vũ trụ chuyển quân tới xâm lăng Trái khu đất.

*

Alien Shooter một là phiên bản đánh giá lối chơi của seri Alien Shooter

Sau lần thua cuộc trước những cuộc tấn công quân sự vào quần thể tinh vi, cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã trao cho người đùa quyền tiếp cận tất cả điều kiện đều loại trang bị tiên tiến nhất dịp kia. Người nhân vật lại bắt buộc đảm nhiệm trọng trách rưới tiêu diệt gia thế dải ngân hà nhằm bảo vệ an nguy của nhân loại.

Quý Khách vào vai một người anh hùng, đã pk với đầy đủ một số loại quái thú từ toàn cầu không giống, new đầu thì bạn chỉ gồm 2 cây handguns thui tuy thế sau đây thi đang có tương đối nhiều một số loại khí giới mới từ khẩu miniguns tới plasma lazers , và các thú vật càng ngày đông đảo cùng khó tính , trách nhiệm của bạn làm thế nào chỉ để tồn tại.

reviews Alien Shooter 1

Tên game: Alien Shooter

Nhà phân phát triển: Sigma Team

Nhà vạc hành: Sigma Team

Series: Alien Shooter

Thể loại: Bắn súng góc nhìn tự bên trên xuống (Top-down shooter)

Chế độ chơi: Single-player

Nền tảng: Microsoft Windows, Android, iOS, PlayStation Vita

Lối đùa của Alien Shooter không new nhưng lại nó ham sinh hoạt nguyên tố retro nhưng trò đùa đem về cùng mất dần dần trong tương lai. Thông thường các bạn nên đứng tại 1 Quanh Vùng nhất định cùng dụ quân thù ra để tiêu diệt chúng. Chúng thường xuyên xuất hiện tiến công bạn nghịch cùng với số lượng cực to.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk Card Wars Kingdom Android, Card Wars Kingdom

*

Lối chơi của game được Reviews rất cao

Từ phần nhiều thử thách lúc đầu nhẹ nhàng để gia công quen, các trách nhiệm sau này của Alien Shooter ngày một khó khăn nhằn, tới mức hoàn toàn có thể ném nhẹm tín đồ đùa về “thành” trong vòng một nốt nhạc. Không chỉ việc nên bao gồm hệ thống thiết bị cân xứng, sản phẩm người chơi phải chính là kĩ năng dịch rời hợp lý và phải chăng, chọn lựa khí giới lý tưởng, bắn chính xác và tận dụng buổi tối đa những nhân tố cung cấp bao phủ địa hình như thùng xăng giỏi chất độc hóa học…

Alien Shooter cũng có thể có chút chiều sâu trong hưởng thụ Campaign. Đó là trò nghịch chất nhận được bạn nâng cấp điểm chỉ số của nhân vật cũng tương tự thiết lập những một số loại vũ khí cùng đạn dược khác biệt cho cuộc chiến kháng alien. Thế nhưng, số đông số tiền tìm kiếm được trong mỗi màn đùa đều không lúc nào đầy đủ mang lại tất cả đa số nâng cấp cần thiết này.

Cấu hình Alien Shooter

Alien Shooter là tựa game offline vơi cơ mà xuất xắc mang đến pc phải bạn có thể thỏa mái cài đặt về nhưng mà không phải bận tâm cho tới cthị trấn thông số kỹ thuật.

SYSTEM REQUIREMENTS

HĐH: Windows 2000 / XPhường / Vista

Bộ xử lý: CPU 400 MHz

Sở nhớ: 50 MB

Card Đồ họa: Direct3D compatible 3 chiều graphics card with 32 MB RAM

Lưu trữ: 50 MB

Download Limbo Pc full craông chồng miễn mức giá mang đến thứ tính

Download Gọi of Duty 4 Modern Warfare Việt hóa full craông chồng miễn chi phí mang lại PC

Tải Alien Shooter full crack

Nếu các bạn gồm ĐK thì rất có thể cài đặt game Alien Shooter trên trên đây nhằm ủng hộ đơn vị phân phối nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link tải về Alien Shooter full crack

4share: Download

Fshare: Download

Mega: Download

Google Drive: Đang cập nhật

Link bạn dạng Alien Shooter Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn giải pháp cài Alien Shooter và cài đặt game

Cách 1: Tải game Alien Shooter full crack cùng bung file hoặc tạo ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file cài đặt nhằm thiết đặt Alien Shooter

Cách 3: Chép tệp tin crack Alien Shooter vào thư mục game rồi thiết lập file update (nếu có).

Cách 4: Ckhá game

Ảnh game Alien Shooter 1

*

trò chơi bao gồm máu tấu hơi nhanh

*

Các quái thú vào game khôn cùng nặng nề nhằn

*

Có tương đối nhiều vũ khí để người chơi lựa chọn

*

Phá hòn đảo Alien Shooter không hề 1-1 giản

*

Hệ thống upgrade khí giới được đầu tư tương đối kỹ lưỡng

Với người đùa cố kỉnh hệ 8x, 9x thì Alien Shooter 1 không chỉ là đơn giản dễ dàng là một lịch sử một thời, cơ mà còn là một cả một vùng trời tuổi thơ cùng với đều mảng ký ức đậm sâu cùng sáng chóe. Chúc chúng ta có thời hạn vui chơi giải trí háo hức thuộc Alien Shooter.