7 game bắn súng (online và offline) pc hay nhất 2022

Trang ChủToggle Child Menu

Current Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuCurrent Page Parent GameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuCurrent Page Parent GameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Game nhe mang lại PC – đứng đầu Game bắn nhau cho PC cấu hình yếu nhưng mà bạn không cần phải nâng cấp laptop của bạn. 

Game nhe mang lại PC – đứng đầu Game bắn súng cho PC thông số kỹ thuật yếu mà bạn không cần phải nâng cấp laptop của bạn. 

Đây các là đầy đủ tựa trò chơi nhe cho PC với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất từng tạo ra sốt cho toàn nhân loại trong quá khứ, thậm chí là tới bây giờ chúng vẫn rất đáng chơi nếu sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp quá yếu.

Bạn đang xem: 7 game bắn súng (online và offline) pc hay nhất 2022

Far Cry (2004).

Tựa game đem bối cảnh ở 1 quần hòn đảo ở Thái Bình Dương, khung cảnh trong game bao hàm những bến bãi biển, rừng mưa, đầy đủ hẻm núi cao, hầm mỏ, váy lầy, và thậm chí là là cả núi lửa. Nhiều cụ thể của game từ số đông căn chòi bên trên biển dễ dàng đến phần lớn trại quân đội, đền chùa sâu dưới lòng đất hay phần lớn phòng nghiên cứu tiến bộ được xây dựng một bí quyết phức tạp. Một vài trong những những mê cung này được dựa vào pháo đài của quân Nhật từ Thế chiến lắp thêm hai.


Tải trò chơi nhe mang đến PC trên đây.

2. Condemned – Criminal Origin (2006).

Criminal Origin có vẻ khá thoải mái và dễ chịu với góc nhìn người thiết bị nhất chính vì người đùa không chỉ điều tra án cơ mà còn phải dùng trang bị để chống lại phần đa mối nguy hiểm luôn rình rập, duy nhất là bé mắt theo dõi của kẻ thịt người. Chúng ta phải search kiếm càng những manh côn trùng thì mới rất có thể lần theo vết vết.

https://www.youtube.com/watch?v=0GEKywQIm9g

Tải trò chơi nhe đến PC tại đây.

3. Doom 3 (2004).

Xem thêm: Tổng Hợp Tài Liệu Học Lập Trình Game Với Unity Pdf, Lập Trình Game Với Unity Như Thế Nào (Phần 1)

Nếu các bạn đang search kiếm một dòng game trả tưởng phối hợp giữa 2 yếu ớt tố bắn nhau và đáng sợ thì Doom 3 sẽ đáp ứng cho chúng ta đầy đủ các điều mà chúng ta đang tìm kiếm. Từng bên trong top những tựa game offline tốt trên máy tính lúc bấy giờ, Doom 3 PC hút một lượng lớn game thủ tham gia vào game ngay khi game vừa phát hành.


Tải game nhe mang lại PC tại đây.

4. Half Life 2 (2004).

Kế nhiệm phiên phiên bản đầu, bạn chơi đang được thường xuyên cuộc hành trình của Gordon Freeman. Nhiều năm tiếp theo Sự Cố black Mesa, Trái Đất bị xâm lược do Combine, đế quốc to lớn trải lâu năm trên các vũ trụ tuy nhiên song. Chàng trai tiến sĩ đồ vật lý lại thường xuyên hành trình giải cứu thế giới của mình.


Tải game nhe mang đến PC trên đây.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo đứng đầu 5 game pc hay năm 2015 tại đây.You may also like...

hubsvn-ads


*