Trang ChủToggle Child Menu

Current Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuCurrent Page Parent GameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuCurrent Page Parent GameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Game nhe cho PC – Top Game bắn súng cho PC cấu hình yếu mà bạn không cần phải nâng cấp máy tính của bạn. 

Game nhe cho PC – Top Game bắn súng cho PC cấu hình yếu mà bạn không cần phải nâng cấp máy tính của bạn. 

Đây đều là những tựa game nhe cho PC với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất từng gây sốt cho toàn thế giới trong quá khứ, thậm chí tới bây giờ chúng vẫn rất đáng chơi nếu máy tính của bạn quá yếu.

Đang xem: 7 game bắn súng (online và offline) pc hay nhất 2022

Far Cry (2004).

Tựa game lấy bối cảnh ở một quần đảo ở Thái Bình Dương, quang cảnh trong game bao gồm những bãi biển, rừng mưa, những hẻm núi cao, hầm mỏ, đầm lầy, và thậm chí là cả núi lửa. Nhiều chi tiết của game từ những căn chòi trên biển đơn giản đến những trại quân đội, đền chùa dưới lòng đất hay những phòng nghiên cứu hiện đại được xây dựng một cách phức tạp. Một vài trong số những mê cung này được dựa trên pháo đài của quân Nhật từ Thế chiến thứ hai.

Tải Game nhe cho PC tại đây.

2. Condemned – Criminal Origin (2006).

Criminal Origin có vẻ khá thoải mái với góc nhìn người thứ nhất bởi vì người chơi không chỉ điều tra án mà còn phải dùng vũ khí để chống lại những mối nguy hiểm luôn rình rập, nhất là con mắt theo dõi của kẻ giết người. Bạn phải tìm kiếm càng nhiều manh mối thì mới có thể lần theo dấu vết.

https://www.youtube.com/watch?v=0GEKywQIm9g

Tải Game nhe cho PC tại đây.

3. Doom 3 (2004).

Xem thêm: Tổng Hợp Tài Liệu Học Lập Trình Game Với Unity Pdf, Lập Trình Game Với Unity Như Thế Nào (Phần 1)

Nếu các bạn đang tìm kiếm một dòng game giả tưởng kết hợp giữa 2 yếu tố bắn súng và kinh dị thì Doom 3 sẽ đáp ứng cho các bạn đầy đủ các điều mà các bạn đang tìm kiếm. Từng nằm trong top những tựa game offline hay trên máy tính lúc bấy giờ, Doom 3 PC hút một lượng lớn game thủ tham gia vào game ngay khi game vừa phát hành.

Tải Game nhe cho PC tại đây.

4. Half Life 2 (2004).

Kế nhiệm phiên bản đầu, người chơi sẽ được tiếp tục cuộc hành trình của Gordon Freeman. Nhiều năm sau Sự Cố Black Mesa, Trái Đất bị xâm lược bởi Combine, đế quốc rộng lớn trải dài trên nhiều vũ trụ song song. Anh chàng tiến sĩ vật lý lại tiếp tục hành trình giải cứu nhân loại của mình.

Tải Game nhe cho PC tại đây.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo top 5 Game PC hay năm 2015 tại đây.

Xem thêm:

You may also like…

hubsvn-ads

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *