Tag: Tai

GunBound là 1 trong game bắn súng canh tọa độ theo từng đợt với cách chơi đơn giản, nếu như ai đó đã từng là tín đồ của Gunny xuất xắc Taan thì sẽ gấp rút làm quen với Gunbound. GunBoundđã tăng cấp lên phiên bản mới đầy hấp dẫn. Với 3 nhân vật new Chiky, Apache, Tazan, với xuất xắc chiêu riêng lẻ đặc sắc mang đậm vệt ấn cá nhân và nguồn gốc của nhân vật, dường như với phần đông items mới độc đáo và khác biệt như: Đạn vòi vĩnh rồng, con chuột gắn bom, tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất. GunBound với những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng địa thế căn cứ thép, phần nhiều hoang mạc và các đồng cỏ, rừng chết.

Bạn đang xem: Tag: tai

*

*

*

*

Xem thêm: Tải Game Đánh Bài Xì Tố Online Đổi Thưởng Tiền Mặt, Crazy Tiến Lên

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
Long Tinh truyền thuyết 2 - Sự quay trở lại của GMO Long Tinh 2 ghi lại một thời kỳ new cho game vào vai
Thành Cát tư Hãn 2 - trò chơi online thể loại nhập vai đưa người chơi vào trận đánh đẫm ngày tiết của Thành Cát tứ Hãn trên nhỏ đường xây dựng đế chế Mông Cổ
mobi Army 2.1.7 - Bạn đã có lần là pro Gunbound, Gunny? trải nghiệm luôn game dế yêu Army online cùng bằng hữu trên thiết bị di động nào!!
Avatar 1.9.9 - Gia nhập tp mộng mơ trên thiết bị di động đông dân độc nhất vô nhị Việt Nam bước đầu một cuộc sống thường ngày mới.