Shooting Tower

Hãy ghép các máy bộ chiến đấu

Freeplay LLC

Được xây đắp cho iPhone

4,6 • 593 nhận xét Miễn giá thành


chúng ta yêu thích các trò chơi bảo vệ trụ? Vậy thì hãy chuẩn bị sẵn sàng cho trò chơi bắn súng kịch liệt nhất với cơ chế bảo vệ hợp nhất yêu thích của bạn.Một trận đánh tranh đang ra mắt kịch liệt giữa bạn và gần như con thú vật thù địch.

Bạn đang xem: Shooting tower

Với tư cách là một trong vị chỉ đạo tài ba, chúng ta cần sắp xếp hàng ngũ phòng vệ trụ tác dụng nhất. Liệu chúng ta có sống sót được qua từng đám thây ma, từng bè đảng quỷ Orc giỏi từng cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trong trò chơi bắn súng này không? chúng đang tiến lại ngay gần hơn từng giây và chúng ta phải chuyển ra đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy mạo hiểm tham gia vào trò chơi bắn súng ly kỳ này và áp dụng sức mạnh của những khẩu súng hoành tráng của bạn để hạn chế lại đà tấn công của kẻ địch!PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢCMột chiến lược thành công xuất sắc là chìa khóa mang về chiến thắng. Biểu thị trí thông minh cùng kỹ năng cần thiết của bạn để giành thành công trong trò chơi cuộc chiến tranh này. Bố trí trụ theo đội hình phương án để rất có thể bắn hạ mọi kẻ thù trong khoảng ngắm. Xuất bản theo phong thái phòng thủ vững chắc và kiên cố để kéo dài phòng tuyến đường trước hàng lũ quái vật. Hoặc chơi theo phong cách tấn công mãnh liệt để đập tan hầu như kẻ tiến công và trở đề nghị thực sự bất khả chiến bại. Trò chơi giải pháp đỉnh cao này sẽ thách thức ngay cả những người dân chơi phòng ngự trụ lão luyện nhất!PHÒNG THỦ HỢP NHẤTShooting Tower là trò chơi hợp nhất nạm hệ mới.

Xem thêm: Top 16 Game Nhập Vai Cực Đỉnh! Tựa Game Nhap Vai Mới Nhất, Game Nhập Vai

Cảm giác được chứng trạng ngàn cân treo sợi tóc của vương quốc, vừa lòng nhất các trụ nhằm chiến đấu theo phong cách của bạn. Kết hợp hai trụ bắn cùng cấp để có được một trụ dạn dĩ hơn và nhanh hơn. Áp dụng cơ chế phòng vệ hợp nhất để đạt đến cấp độ của trụ buổi tối thượng với đánh bại quân thù trong vài ba giây. đổi thay đội hình phòng thủ của doanh nghiệp thành một bộ máy tấn công khủng khiếp và giành chiến thắng trong trận đánh tranh này!BẮN HẠ KẺ ĐỊCHTất cả các trụ sẵn sàng. đối phương đang đến! Hãy chuẩn bị để đẩy lùi những cuộc tấn công từ đều làn sóng lớn lao của thây ma, Orc, người vũ trụ và phần lớn vị khách không mời mà mang lại khác. đối thủ thì hoàn toàn có thể khác nhau, nhưng kim chỉ nam thì luôn chỉ tất cả một — phun hạn toàn bộ để đảm bảo an toàn căn cứ của bạn. Thiết lập trụ sản phẩm công nghệ súng, hợp độc nhất vô nhị lại với nhau, và chặn lại đà tấn công của quân địch bằng hỏa lực hạng nặng. Sử dụng lever TỐI ĐA của trụ pháo với trụ buổi tối thượng để sống sót sau cuộc tiến công của trùm.Hãy nhanh tay tăng thêm cấp bậc của các vị tướng chỉ huy tài tía trong trò chơi chiến tranh đậm chất hành vi này. Trò đùa này mang mọi yếu tố thú vui của một trò chơi bắn súng.Các nhân kiệt chính: • trận đánh ác liệt với trùm • Kho súng rất là đa dạng • hàng trăm thách thức thú vị • Vô vàn loại địch thủ • Trò chơi chiến tranh nhịp độ nhanh • Cơ chế bảo vệ hợp duy nhất gây nghiện • đồ phẩm upgrade hấp dẫnBạn bao gồm thuyết phục rằng trò chơi chiến lược này là cực tốt không? Trò chơi bắn súng thú vị này sẽ khiến cho bạn say mê trong vô số nhiều giờ. Cài xuống Shooting Tower ngay để khám phá một trong những trò chơi bảo vệ trụ thú vị hàng đầu hiện nay!