*
Tên

Phiên Bản

Tính năng MOD

Kích Thước

Hỗ Trợ

Chuyên Mục

Cài Trên

Price

Phát Hành

Block City Wars
7.2.3
Vô Hạn Tiền
51MB
Android 4.1+
Mô Phỏng
GooglePlay
FREE
D-Games Apps
Genre

Update

Mô Phỏng
Tháng Tám 12, 2021 (3 tuần ago )

Đang xem: Tải về block city wars (mod, không giới hạn tiền) v7

Block City Wars là một sản phẩm của nhà phát hành D-Games là một tựa game khá giống với game cướp đường phố phiên bản hình khối. Được hỗ trợ trên thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại di động. Khi vào game bạn sẽ được hòa mình vào thế giới của Block City Wars. Thỏa sức hòa mình vào game với những màn cướp giật và cả những pha trốn chạy, rượt đuổi nảy lửa của các cảnh sát và côn đồ. Khám phá những bang phái côn đồ mafia, bangs và cảnh sát, với rất nhiều phương tiện như xe thể thao, phản lực trực thăng quân sự. Nhiều chế độ chơi như: Chế độ zombie giống với tựa game đình đám PUBG mobile và rất rất nhiều các chế độ chơi khác. Sau khi bạn hoàn thành những ops của các trùm mafia đưa ra cho bạn những phần thường vô cùng hấp dẫn và đặc biệt. Lái xe trên các khung đường block sắc nét, kho vũ khí rất đặc đặc sắc có những súng trường cực mạnh như AK47.

Xem thêm:

Bạn đã sẵn sàng để tham gia game vô cùng đặc sắc này chưa?

Xem thêm:

List Contents

Tải block city wars mod – Bạn và những pha rượt đuổi

Tải block city wars mod – Bạn và những pha rượt đuổi

Block City Wars mod là một tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi mọi đối tượng người chơi với rất nhiều xe như xe thể thao, xe địa hình,… và rất nhiều loại xe vô cùng đẹp, mạnh mẽ. Bạn có thể khám phá thành phố và tất cả các chế độ chơi hay súng ống một cách rất dễ ràng. Không chỉ có mỗi xe, súng, vũ khí đâu mà còn cả một bản đồ rất rất rộng và cả nhiều bang phái nữa.Còn rất nhiều thứ để bạn đánh giá với khoảng 150000+ người đang chờ bạn vào game. Để trải nghiệm hãy nhanh tay tải game Block City Wars mod để chơi thật bùng nổ nào. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới của một tựa game mà lần đâu tiên có trên thị trường chưa, chuẩn bị tinh thần và download ngay gameplay này để trải nghiệm cùng bạn bè ngay nào.

*
*

Block city wars sẽ cho bạn trải nghiệm game một cách vô cùng là hoàn mỹ. Những tính năng như vô hạn tiền là không thể thiếu đối với một tựa game có nhiều tính năng như Block city wars. Một tựa game mà xen lẫn vào đó là những băng đảng với những cuộc chiến không thể nào mà ngưng được. Tự do di chuyển hơn hết nữa tính năng vô hạn tiền của Block city wars mod sẽ giúp cho bạn có một trải nghiệm game một cách dễ thở hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *