Tải game bóng đá offline miễn phí

Các tựa game soccer offline vẫn sở hữu đến cho mình trải nghiệm hoàn hảo nhất với trái trơn tròn mặc dù không có tính năng tuyên chiến và cạnh tranh với bạn chơi khác trong thời hạn thực. Nếu bạn muốn chơi soccer trên điện thoại cảm ứng thông minh mà ko cần kết nối mạng, hãy thử ngay top 5 game bóng đá offline cho apk sau đây.

Bạn đang xem: Tải game bóng đá offline miễn phí


Không cạnh tranh để search kiếm những game bóng đá cho app android nhưng tìm ra được lựa chọn hay, đáng tải về với dành thời hạn để nghịch là không còn dễ. đối với game soccer online, game đá bóng offline có khá nhiều hạn chế như thiếu những tính năng trực tuyến. Tuy nhiên vậy, chúng vẫn có những đặc điểm độc đáo riêng biệt thu hút bạn chơi và có thể chấp nhận được bạn gameplay mà ko cần kết nối mạng.

Đặc điểm nhấn của Dream League Soccer:


- Chiêu mộ các siêu sao bóng đá và thành lập và hoạt động đội tuyển vào mơ của bạn.
- cạnh tranh với AI trong những giải đấu kịch tính.

Link tải Dream League Soccer bắt đầu nhất:

- Link Dream League Soccer cho Android- Link Dream League Soccer đến iPhone

3. Score!Hero

Score!Hero là tựa trò chơi bóng đá 3 chiều miễn phí, chỗ bạn kiểm soát và điều hành các tình huống rõ ràng trong cuộc đấu thay vì mọi thứ. Xé mặt hàng phòng ngự bằng những con đường bóng chủ yếu xác, hoặc bẻ cong những cú sút vào góc cao. Game mang về hơn 800 cấp độ cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, Score nhân vật cũng bao gồm hiệu ứng quyến rũ và mềm mại và thiết bị họa 3 chiều chân thực. Tạo ra và cấu hình thiết lập "anh hùng ghi bàn" của riêng chúng ta để giành chiến thắng, nhận phần thưởng và danh hiệu, đổi khác câu lạc bộ, đại diện cho quốc gia của doanh nghiệp và đi đến vinh quang.

Xem thêm: Top 11 Game Chiến Thuật Pc Nhẹ Dành Cho Pc Cấu Hình Yếu, Game Chiến Thuật Offline Nhẹ

Đặc điểm nhấn của Score!Hero:


- 800 level lôi kéo và các màn chơi bắt đầu sẽ được bổ sung trong tương lai.
- Tham gia những sự kiện cuốn hút để nhận huy hiệu với vinh quang.

Tải Score!Hero phiên bạn dạng mới duy nhất tại đây:

- Tải Score nhân vật cho Android- Tải Score nhân vật cho iPhone

4. Soccer Stars

Soccer Stars có phong cách chơi khúc côn cầu trên bàn, khi chúng ta điều khiển một đội các "biểu tượng" được buổi tối giản hóa để chuyền bóng mang đến nhau. Chơi game của Soccer Stars hơi dễ với bất kỳ người nào cũng có thể làm cho quen và đùa với phong cách điều khiển "vuốt nhẹ" dễ dàng của nó. Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò nghịch bóng đá tất cả tính phương pháp điệu cao, Soccer Stars chắc chắn đáng để tải về.

Đặc điểm lạ mắt của Soccer Stars:


- chính sách online: đối đầu và cạnh tranh với bằng hữu và bạn chơi khác trong các giải đấu trực tuyến.
- cơ chế offline: tuyên chiến đối đầu với AI một trong những trận mong hấp dẫn.