Candy Crush Soda Saga là một trò chơi thông thường đến từ King, chủ nhân nhiều tựa game thú vị. samseinfo.com sẽ là nền tảng số 1 giúp bạn chơi game này trên PC hay Mac và có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đang xem: Download candy crush soda saga

Candy Crush Soda Saga có lối chơi đơn giản với người mới chơi, nhưng đòi hỏi tính chiến thuật cực cao đối với các game thủ kỳ cựu. Tải Candy Crush Soda Saga trên PC để chơi bằng samseinfo.com, bạn sẽ có thể phát huy hết khả năng quan sát và chiến lược của mình để vượt qua các màn chơi đầy ngọt ngào.

Candy Crush Soda Saga là người kế nhiệm của trò chơi Candy Crush Saga lừng danh, bổ sung thêm nhiều loại kẹo mới, các cách kết hợp kẹo “thần thánh” và những chế độ chơi hấp dẫn. Thay đổi vị trí các viên kẹo để các viên giống nhau ở cạnh nhau và kích hoạt chuỗi phản ứng đẹp mắt. Các nhiệm vụ mới được bổ sung hàng tháng cho người chơi tha hồ thử thách kỹ năng và nhận được các phần thưởng giá trị. Đua tốc độ vượt màn chơi với các người chơi khác trên nền đồ họa rực rỡ đầy hấp dẫn.

*

*

*

*

*

Tính năng trò chơi

Tối ưu

Macros Đa phiên bản Tạo kịch bản Repeated Tap
Tối ưu
Automate the predictable in Candy Crush Soda Saga and transform your gameplay with Macros. Get access to inventive Macros in the samseinfo.com Macro Community
Phát Candy Crush Soda Saga trên một cửa sổ. Và trò chuyện với bạn bè của bạn trên cửa sổ khác Nhấn CTRL + Shift + 8 để mở Trình quản lý đa tài khoản Và bắt đầu tạo các bản sao mới hoặc sao chép một bản hiện có.
Script your way to gaming glory in Candy Crush Soda Saga with samseinfo.com Script. Write and run a set of commands to automate repeated tasks. Trigger the command by assigning it to any key.
samseinfo.com lets you master Candy Crush Soda Saga with useful features like the Repeated Tap. Now you do not have to press the same key repeatedly to initiate an action. Just assign it to one key and you are good to go.
Đồng bộ hóa đa phiên bản

Play Candy Crush Soda Saga with the power of Multi-Instance Sync. Replicate what you are doing on the main instance on all other instances. Level up faster, play more.

Chế độ tiết kiệm

Keep your PC running smoothly even with multiple instances. Play Candy Crush Soda Saga with the Farm Mode enabled and your PC will utilize minimum resources in each instance.

Dịch thuật trong thời gian thực

Experience the thrill of playing Candy Crush Soda Saga in your local language.

FPS cao

Experience immersive gaming at every step in Candy Crush Soda Saga with samseinfo.com. Customize in-game FPS for an incredibly seamless gaming performance.

Ít lại Đọc thêm

Cách tải và chơi Candy Crush Soda Saga trên PC (máy tính)

Tải và cài đặt samseinfo.com trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Candy Crush Soda Saga trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Candy Crush Soda Saga trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Candy Crush Soda Saga

Nhấn vào icon Candy Crush Soda Saga tại màn hình chính để bắt đầu chơi

*

Xem video

Vượt qua các màn chơi ngọt ngào trong Candy Crush Soda Saga cùng với samseinfo.com. Sức mạnh tiềm tàng của máy tính sẽ được tận dụng để nâng trải nghiệm game lên một tầm cao mới, với tốc độ cực cao và chất lượng đồ họa đáng kinh ngạc.

Thực hiện các thao tác một cách chính xác với tốc độ cao cùng bàn phím hoặc gamepad nhờ tính năng Advanced Keymapping. Sử dụng thiết lập sẵn có cho từng game hoặc tự tạo thiết lập của riêng mình và dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè.

Sử dụng Macro để đơn giản hóa các thao tác phức tạp hoặc lặp đi lặp lại. Ghi lại trình tự thực hiện, gán phím tắt và sử dụng bất cứ lúc nào. Khả năng tùy biến cao của macro sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Ghi lại những phút giây đáng nhớ trong game và chia sẻ với bạn bè hoặc mạng xã hội nhờ tính năng Record khi tải và chơi Candy Crush Soda Saga trên PC.

Xem thêm: Trò Chơi Thiết Kế Và Trang Trí Trò Chơi Nhà Búp Bê Online, Game Ngôi Nhà Trong Mơ Của Barbie

Bộ đôi Multiple Instances và Instance-sync sẽ là công cụ không thể thiếu với những người muốn chơi nhiều tài khoản. Mở các tài khoản cùng lúc nhờ Multiple Instances và thực hiện thao tác đồng thời trên các tài khoản đó nhờ Instance-sync.

samseinfo.com 5 cho phép chơi lâu hơn mà không sợ bị chậm hoặc thiếu bộ nhớ. Công cụ Trim Memory sẽ giải phóng dung lượng RAM bất cứ lúc nào bạn muốn.

samseinfo.com hỗ trợ đồng thời ứng dụng 32 và 64-bit, có thể chạy trên PC hoặc MAC với tối thiểu 4GB RAM.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Với samseinfo.com 5, bạn có thể bắt đầu trên PC đáp ứng các yêu cầu sau.

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 và trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.

Xem thêm: Cách Mod Gta 5 Siêu Xịn Siêu Đẹp Mà Lại Còn Cực Dễ Sử Dụng, Cách Cài Mod Gta V, Thêm Mod Trong Gta V

Lưu ý:

* Bạn phải là Quản trị viên trên PC của mình. Cập nhật trình điều khiển đồ họa từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *