TẢI NGAY GAME CAO BỒI BẮN SÚNG CALL OF JUAREZ: GUNSLINGER, MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
West Gunfighter game cao bồi miền Tây cực lôi cuốn cho mobile

West Gunfighter đưa fan chơi tò mò miền viễn Tây rộng lớn trong vai đại trượng phu cao bồi với khẩu súng trên tay, West Gunfighter là sự kết hợp tuyệt vời giữa thể nhiều loại nhập vai đột kích và phiêu lưu lôi cuốn dành cho smartphone và máy tính xách tay bảng.

Bạn đang xem: Tải ngay game cao bồi bắn súng call of juarez: gunslinger, miễn phí vĩnh viễn

147 lượt cài đặt 3/5 Download
*
West Legends game cao bồi miền tây đột kích cực cuốn hút West Legends là game hành động bắn súng bên trên mobile trong đó người nghịch sẽ có cơ hội trở thành một cao bồi miền Tây huyền thoại, vào West Legends, các bạn sẽ phải đối đầu và cạnh tranh với nhiều đối thủ khác, hãy miêu tả tài thiện xạ của chính bản thân mình và giành thắng lợi trong phần lớn trận đối đầu kịch tính. Game cao bồi miền tây 961 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Cowboy Hunting game cao bồi miền tây Cowboy Hunting là trò chơi dành cho những người cao bồi với kĩ năng bắn súng hủy diệt những tội phạm, zombies để bảo đảm sự an toàn cho mọi bạn trong thị trấn. Tham gia trò chơi Cowboy Hunting tín đồ chơi sẽ đổi thay một hero thực sự với 30 các loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt kẻ thù, đặc trưng người đùa sẽ dịch rời bằng phần đa chú con ngữa của mình.

Xem thêm: Game Giải Cứu Bạn Trai, Game Bạn Gái, Game Giải Cứu Bạn Trai

Trò chơi cao bồi miền tây
845 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Six Guns trò chơi cao bồi miền Tây đấu súng Six Guns là game đột kích với nhân vật chính là các phái mạnh cao bồi và bối cảnh vùng biên cương rộng mở và bao la ở Viễn Tây, bạn chơi phải đương đầu với những kẻ chiếm và kẻ thù hung hãn. Six Guns đem đến hệ thống nhiệm vụ đa dạng chủng loại nhưng tín đồ chơi sẽ được trợ giúp bởi vì những chú chiến mã và nhiều một số loại vũ khí sắc đẹp bén, cùng các loại đạn dược và trang phục. 792 lượt mua 3/5 Download
*
This Land is My Land Game hành động lén lút độc đáo

This Land is My Land là tựa game online quả đât mở lấy bối cảnh miền Tây nước Mỹ cực kì hùng vĩ cùng tuyệt vời, vào This Land is My Land tín đồ chơi sẽ vào vai một người thổ dân tham gia vào công cuộc đảm bảo vùng đất của chính bản thân mình khỏi những thủ đoạn xâm lược đã rình rập.

75 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Westland Survival Game sống sót cao bồi miền Tây mang lại mobile

Westland Survival là trò chơi nhập vai phối hợp sinh tồn lấy bối cảnh miền Tây quốc gia mỹ xa xôi và khắc nghiệt. Nhập vai một cao bồi trong Westland Survival bạn sẽ phải đương đầu với tương đối nhiều kẻ thù, mọi băng đảng xã hội đen coi hay pháp luật.

829 lượt download 3/5 Download
*
Lost Frontier game thủ thành cao bồi miền Tây đến mobile Lost Frontier là tựa game chiến thuật theo lượt được phân phát hành vì chưng Mika di động - người chủ của tựa game Battleheart và Zombieville nổi tiếng, trong phong cảnh phương Tây mang tưởng và đầy bất trắc của Lost Frontier, bạn có thể sống sót với trí thông minh với một khẩu súng bên mình không?