TẢI GAME CHẠY TRÊN ĐƯỜNG RAY

Nếu chúng ta là Fan của tụa game Endless Runner thì cần thiết nào bỏ lỡ game Subway Surfers với cậu bé nhỏ Jake thương yêu Graffiti. Cậu ta vẫn vẽ lên bất kể tường ngăn như thế nào rất có thể trên ga tàu năng lượng điện ngầm, trê tuyến phố ray xe cộ lửa. Vì vậy liên tiếp bị truy đuổi vì chưng gã tkhô giòn tra hưng tợn thuộc nhỏ chó của ông ta. Nhiệm vụ của tín đồ nghịch là chạy càng xa càng tốt, nhặt thật những chi phí trên đường đi để sở hữu ăn điểm số cao nhất trong bảng xếp hạng. Tải Subway Surfers về Smartphone Android, iOS miễn giá thành cùng chinh phục hầu như thử thách nghỉ ngơi vùng trước.

Bạn đang xem: Tải game chạy trên đường ray


trò chơi Subway Surfers

Subway Surfers là game bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay cùng với lối đùa Endless Run – chạy không dứt trê tuyến phố ray xe pháo lửa, đường tàu năng lượng điện ngầm. Trò nghịch có không ít nhân đồ gia dụng cùng với làm nên, đậm cá tính không giống nhau cho bạn thoải mái sàng lọc. Hãy vào vai Jake, Tricky, Fresh với những người dân chúng ta tinch nghịch của chính mình chạy trốn ngoài gã tkhô cứng tra ngoài đường sắt cùng con chó ác loạn. Hãy thu thuật thiệt nhiều chi phí vàng cùng đầy đủ trang bị phẩm trên tuyến đường đi nhằm tạo thêm số điểm tích trữ của chính mình. Lưu ý rằng càng trong tương lai thì vận tốc game càng nkhô hanh cùng độ khó khăn tăng dần đều bắt buộc bạn cần phải hết sức yên tâm nhằm giải pháp xử lý đều tình huống bất ngờ gặp mặt bắt buộc.

Tính năng game Subway Surfers

Cốt truyện nói về số đông tphải chăng tinch nghịch vẽ bậy lên tường và bị bác thanh khô tra thuộc chụ chó tuần tra đuổi bắt yêu cầu bắt buộc chạy không dứt trên đường ray xe pháo lửa nhằm trốn thoát.Giao năng lượng điện đồ họa HD tỏa nắng rực rỡ và âm tkhô hanh nhộn nhịp, cực kỳ đã mắt, nhân đồ vui nhộn đậm chất ngầu và cá tính.Sử dụng ván tđuổi đúng thời khắc để chạy nkhô nóng hơn, tiến hành phần lớn trộn nhào lộn đẹp mắt.Mlàm việc khóa nhiều nhân thiết bị với những đồ dùng phđộ ẩm mới.Thu thập chiếc chìa khóa nhằm tăng lên mạng nghịch.Kết nối Facebook nhằm share liên kết thuộc đồng đội, xã hội những người dân nghịch khác.

Tải game Subway Surfers về máy

Hướng dẫn chơi Subway Surfers

Điều khiển nhân thiết bị dịch rời oằn èo bằng phương pháp va sang trọng trái hoặc yêu cầu, nhảy lên rất cao hoặc lướt lên trên mặt ván trượt. Thu thập cùng thực hiện thương hiệu lửa với nam châm từ để chạy nhanh khô hơn, xa hơn, hút được rất nhiều chi phí xoàn hơn. Thu lượm sao, vần âm, download thêm bình tàng trữ năng lượng, cài ván tđuổi hết sức tốc nhằm cung cấp. Tận dụng tác dụng Save Me để giữ gìn nếu như khách hàng đã chạy được xa với ghi được số điểm Khủng.


Missions: nằm tại vị trí góc trái trên cùng màn hình hiển thị là trách nhiệm tín đồ đùa cần phải triển khai. Mỗi trách nhiệm sẽ sở hữu được mục những kim chỉ nam, con số ví dụ và phần thưởng khớp ứng cùng với độ khó. Lưu ý rằng các bạn chỉ có thể mnghỉ ngơi khóa những trách nhiệm new Lúc vẫn xong trọng trách được giao.

Xem thêm: Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại Android Hay Nhất 2021

Daily Challenge: đầy là phần lớn nhiệm vụ từng ngày sẽ phải hoàn thành trong khoảng 24 giờ đồng hồ.

Hoverboard: Hãy va 2 lấn để kích hoạt ván trượt Khi đang hoạt động đang bảo vệ mạng sinh sống cho mình trong khoảng 30 giây trường hợp rủi ro va đụng đề nghị những vật cản thiết bị.

Weekly Hunt: đã thường xuyên biến đổi trong những phiên phiên bản cập nhật, fan đùa rất có thể xong xuôi các loại trách nhiệm này trong thời gian ngày hoặc theo tuần nhằm giành được phần thưởng trọn là chiếc chìa khóa, ván tđuổi hoặc vỏ hộp thần túng thiếu.

Friends: kết nối anh em để tmê man gia câu lạc cỗ lướt ván trên phố ray, đối chiếu điểm Subway Surfers cùng với đồng đội nội địa với nước ngoài.