Game cờ tướng

Tải cờ tướng tá offline miễn phí tổn cho laptop và điện thoại thông minh, bước đầu rèn luyện kỹ nghệ nghịch cờ của mình với những người hoặc thiết bị. Bản thiết lập vơi setup nkhô giòn, mua AI nhiều Lever khác nhau phù hợp với đa số kỳ thủ.

Bạn đang xem: Game cờ tướng


Tải cờ tướng tá offline đến điện thoại

*
Tải cờ tướng tá offline mang lại năng lượng điện thoại

Đây là phiên bản cờ tướng tá offline trên điện thoại, được tương đối nhiều game thủ mua về rèn luyện hăng say. Với bản cờ tướng mạo offline này chúng ta cũng có thể thoải mái chơi với trí tuệ xuất sắc tuyệt nhất nhưng không cần phải mong chờ.

Anh em có thể chơi với thứ hoặc rút bạn bè vào solo. điều đặc biệt, KHÔNG sở hữu đồ vật vào game, KHÔNG mang tính chất đánh bạc, vui là bao gồm với Co Tuong.

Game có hỗ trợ Tiếng Việt phải đồng đội ko đề nghị băn khoăn lo lắng về cách sử dụng gồm đơn giản dễ dàng không. Phần mềm chia thành 6 cấp cho bậc:

Đứa nhỏ bé may mắn: Cậu ta bắt đầu 9 tuổi thôi, nương tay, nương tay.Gái xinh: cô này xinh cực, Tuy xinc mà lại hết sức xuất sắc.Chuẩn men: anh này trưởng thành rồi, lão luyện lắm đấy.Sư phụ: sư phú cờ tướng mạo. Thắng được ông này là thành đại khiếu nại tướng mạo rồi.Lão Tổ: ông tổ cờ tướng mạo. Ông này xem xét thời gian lâu hơn chút.Thiên tài: ông này máu cờ tướng tự Khi new đẻ, xuất hiện là nhằm đánh cờ tướng mạo.

Trong số đó cấp 1 là dễ nhất và cấp cho 6 là rất khó độc nhất. Anh em có thể tùy ý sàng lọc Lever phù hợp với bản thân. Dường như bạn dạng này còn một số tuấn kiệt thu hút khác:

Chế độ đùa cờ thế quan trọng với hơn 1trăng tròn nắm cờ tuyệt.Chế độ cờ chấp rất thích hợp đến học cờ tướng tá.Quý khách hàng rất có thể hoãn nước đi thoải mái và dễ chịu.quý khách hàng có thể lựa chọn hình ảnh Đài Loan Trung Quốc hoặc Phương thơm Tây.Ctương đối cờ loại phương tây với tuỳ chọn Hán từ.Hỗ trợ bạn đùa tốt nhất những nước đi.Đồ hoạ đặc sắc, âm tkhô giòn tuyệt hảo.Hiệu ứng ngon miệng.Ckhá và đối đầu nằm trong bảng xếp hạng.

Xem thêm: Top Game Chiến Thuật Theo Lượt Pc Đáng Chơi Nhất 2021, 101 Game Chiến Thuật Pc Đáng Chơi Nhất 2021

Anh em rất có thể download bạn dạng cờ tướng offline này về vật dụng ngay: TẠI ĐÂY

Tải cờ tướng tá offline mang lại sản phẩm tính

Đối cùng với cờ tướng tá offline trên máy vi tính thì đồng đội có tương đối nhiều tuyển lựa rộng. Tôi có thể giới thiệu 5 ứng dụng được rất nhiều kỳ thủ chọn lựa tốt nhất.

Phần mềm cờ tướng mạo Ccbridge

Phần mượt cờ tướng CCBridge là một phần mượt cờ tướng tá thường dùng nguyên do là nó phát âm được các định hình file XQF, CBR, CBL. Đây là những format thông dụng của những ứng dụng chuyên dụng cờ tướng.

Tính năng nổi bật:

Lưu và so sánh những nước đi nhờ vậy mà fan đùa rất có thể xem xét lại sau trận chiến.hầu hết chương trình biên soạn khác nhau.cũng có thể nghịch với đồ vật hoặc tìm đối thủ trực tuyến

Thông tin

Dung lượng: 2.37KB.

Chi tiết về kiểu cách cài đặt và gợi ý thực hiện bằng hữu rất có thể tìm hiểu thêm qua Clip bên dưới đây:


Phần mềm cờ tướng tá Intella

Giới thiệu về ứng dụng Intella là một trong những phần mềm cờ giờ tất cả đồ họa đẹp mắt, phù hợp với khá nhiều cái vật dụng nhờ dung lượng bé dại. Có tính đa dạng và phong phú cao trong số nước cờ hứa hẹn đang đem về các cuộc chiến “cân nặng não” cho những người đùa.

Tính năng nổi bật

Tích phù hợp tự động hóa dịch chuyển nước cờ.Đánh bình phong mã rất thú vị.Có thể tăng cấp trình độ chuyên môn cho người chơi

Thông tin

Dung lượng: 4.35 MB.

Hướng dẫn cài đặt và cài đặt intella anh em rất có thể tìm hiểu thêm video clip bên dưới đây:


Phần mềm cờ tướng XQMS

XQMS là ứng dụng cờ tướng miễn phí tổn được không ít người ưu thích dựa vào được trở nên tân tiến mau chóng từ năm 2013. Nhà trở nên tân tiến áp dụng luôn cập nhật cùng biến hóa để ứng dụng được triển khai xong cùng thỏa mãn nhu cầu yêu cầu bạn chơi rộng.

Tính năng nổi bật

Không bắt nuộc đề nghị sở hữu font chữ China.Hỗ trợ tiếng Việt, người bắt đầu nghịch rất có thể học hành dễ dàng.Được kiến tạo nhiều năm từ thời điểm năm 2013.

Thông tin

Dung lượng: 37 KB.Mật khẩu giải nén: meomeotech.com

Hiện còn một vài phần mềm cờ tướng mạo cho máy vi tính khác, đồng đội hoàn toàn có thể tiến công 2 người hoặc chơi với SW. Mọi bạn hoàn toàn có thể bài viết liên quan.

Trên đây là toàn thể chia sẻ về cờ tướng offline miễn tầm giá cơ mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng hữu ích đối với đồng đội sẽ phân tích hoặc rèn luyện nghịch cờ.