CỜ TƯỚNG ZINGPLAY

Cờ tướng Zingplay - trò chơi đã xuất phát từ lâu đời, ni đã có mặt tại cổng game Zinplay, tiên tiến hiện đại. Mua game tức thì nào!


*

Cờ tướng ZingPlay – hướng dẫn mua game trên PC và Điện thoại iOS, game android mới nhất. Update link tải chi tiết và rất đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cờ tướng zingplay

Tổng quan liêu về game cờ tướng mạo ZingPlay

*

Cờ tướng tá như một đất nước thu nhỏ tuổi với 32 quân cờ. Trong những số ấy có các binh chủng, các quân cờ được chia thành 3 lớp đan xen nhau. Còn tồn tại cả cũng cấm và sông. Mọi cá nhân chơi được xem như một vị vua.người chơi đề nghị thể hiện tại sự kiên trì, trí tuệ, mưu mẹo trong việc cầm quân. Ván cờ được 2 người chơi bắt đầu. Trong số đó một fan cầm quân đỏ và fan kia thay quân đen. Mục tiêu là tìm cách dịch chuyển quân cờ đúng phương pháp để dành thành công về mình.

Mỗi ván đùa sẽ trải qua các giai đoạn: Khai, trung cùng tàn cuộc. Bàn cờ gồm hình chữ nhật 10 sản phẩm ngang và 9 sản phẩm dọc giảm vuông góc cùng với nhau. Sông là khoảng trống nằm ngang trọng điểm bàn cờ để phân thành hai phần đối xứng nhau.

Những điểm nhấn trong game cờ tướng tại ZingPLay

*

– Lối chơi cờ tướng tá chân thực. Mang đến đến hiện giờ cờ tướng vẫn luôn là trò chơi mà được tương đối nhiều người yêu thương thích, đề cập cả những người dân cao niên, trung niên. Cho nên vì thế ZingPlay đã phát hành game cờ tướng đem về những trải nghiệm sống động cho những người yêu thích nhiều loại game này.

– Giao diện đơn giản: game play trên PC hay điện thoại cảm ứng thông minh vẫn quan gần kề bàn cờ dễ dãi cùng cùng với những tác dụng hiển thị trên màn hình hiển thị ở nơi dễ nhìn nhất. Không lướt thướt hay mong kỳ, bối cảnh nhìn thoáng.

– Đa thiết bị: bạn không phần lớn chơi cờ tướng trên thiết bị tính. Ngoại giả tải được ứng dụng này trên điện thoại cảm ứng của mình. Game hỗ trợ trên nhiều căn nguyên nhằm có thể chấp nhận được Gamer có thời cơ tham gia đông đảo hơn.

Xem thêm: Download Tải Game Rồng Đen 4 Offline Tải Mortal Kombat Mk4 Pc

Hướng dẫn download game cờ tướng tá ZingPlay

Cách download và thiết lập game cờ tướng tá Zing Play về điện thoại

Hôm nay shop chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ thuật game, để rất có thể tải và cài đặt game cờ tướng mạo về điện thoại đồng đội hãy triển khai theo công việc đơn giản như sau:

Cách 1: chúng ta cũng có thể vào mục Google Play, kế tiếp tìm từ bỏ khóa “Cờ tướng – Zing Play” bên trên thanh kiếm tìm kiếm, kế tiếp nhấp lựa chọn vào hình tượng của trò chơi cờ tướng để mở và ban đầu quá trình cài đặt giống như thiết lập những ứng dụng apk khác.

*

Vào mục Google Play với tìm từ khóa “Cờ tướng – Zing Play

Cách 2: Thêm một hướng dẫn cài đặt cờ tướng tá Zing Play đơn giản và cấp tốc hơn cho chính mình nếu sẽ đọc nội dung bài viết này trên điện thoại. Bạn chỉ cần thiết đặt game cờ tướng bằng cách ấn vào liên kết mặt dưới để tiến hành tải cấp tốc trò nghịch cờ tướng mạo về điện thoại.

liên kết tải mang đến iOS: trên Đây

Cách thiết lập game cờ tướng tá Zing Play về PC

Bước 1: bạn mở trình chu đáo Chrome, Firefox, mạng internet Explorer hay cốc Cốc lên. Truy cập vào địa chỉ cửa hàng sau:

*

Mở trình coi xét và truy cập vào địa chỉ play.zing.vn/tai-game/

Bước 2: Chọn hình tượng cờ tướng nhằm được chuyển sang trang web tải trò nghịch này.

*

Chọn hình tượng cờ tướng

Ở trang này, các các bạn sẽ được giới thiệu sơ qua về trò chơi cờ tướng mạo gồm: giới thiệu, giải pháp chơi, vẻ ngoài chơi, các thao tác trong cờ tướng thuộc những kĩ năng khác…

Bước 3: Để cài game cờ tướng tá ZingPlay, bạn chỉ việc thực hiện nay theo các làm việc như bên dưới đây. Nhìn vào hình trong bước 2, sẽ thấy biểu tượng “Chơi ngay”. Bạn nhấn vào nút “Chơi ngay” để cài game về máy. Lúc này xuất hiện tại một cửa sổ, các bạn chọn showroom lưu trò chơi rồi ấn “Save” để ban đầu việc tải game.

*

Bạn nhấp vào nút “Chơi ngay” để mua game về máy

Sau lúc tải ngừng các các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của game cờ tướng tá Zing Play như hình dưới đây:

*

Biểu tượng của trò chơi cờ tướng mạo Zing Play đã ở vào PC

Đến đây các bạn hoàn tất bài toán tải, setup game cờ tướng mạo ZingPlay rồi nhé.

Hướng dẫn tiến công Cờ tướng mạo Zingplay

Ăn quân: Khi quân dịch chuyển đến 1 địa chỉ giữ bởi vì quân đối phương, quân đối thủ bị nạp năng lượng và bị lôi ra khỏi bàn cờ. Chống tướng: Hai nhỏ tướng bên trên bàn không được nằm trên thuộc 1 cột dọc mà không có quân cản nào ở giữa. Nước đi để 2 nhỏ tướng vào vị trí kháng tướng là chưa phù hợp lệ. An toàn của tướng: Sau 1 nước đi, tướng của bên đã đi ko được nhằm quân kẻ thù ăn ngay trong nước tiếp. Chiếu tướng: Bất cứ nước đi nào làm đến Tướng đối phương rất có thể bị bắt nội địa tiếp. Xin đi lại: Nhấn vào nút xin vận động để di chuyển 1 nước cờ sớm nhất (chỉ xin di chuyển được 3 lần). Xin hòa: Nhấn vào nút xin hòa để chấm dứt trận đấu bằng kết quả hòa. Xin thua: Nhấn vào nút xin thua để xong xuôi trận đấu. Tuy nhiên, chỉ rất có thể xin thua thảm khi tiến công được 30 nước cờ.

Ván cờ sẽ hoàn thành khi rơi vào tình huống sau:

Chiếu bí: Nếu một bên chiếu (bắt tướng) và kẻ địch không có chức năng đỡ, mặt chiếu tướng mạo thắng. Hết nước đi: Nếu bên tới phiên đi nhưng không có nước hợp lệ nhằm đi, bên đó sẽ bị thua. Lúc một hoặc hai bên phạm lỗi an toàn của Tướng.

Kết luận

Như vậy bài viết này của Đổi Thưởng 247 đã hướng dẫn các bạn cách cài game cờ tướng mạo ZingPlay dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Bạn còn do dự gì nữa, hãy sở hữu game cờ tướng mạo về để trải nghiệm tương tự như khám phá nhé.


*

Chuyên viên reviews top game bài đổi thưởng với top nhà chiếc HOT nhất. Mê thích đi du lịch bụi và đùa thể thao, nhất là bộ môn Dancesport