CHƠI CỜ VUA TRÊN MÁY TÍNH

Tính năng của Cờ vua bên trên PC

Với tất cả niềm đam mê đùa Cờ vua, 2 tay của bạn sẽ không còn bị giới hạn trên một màn hình bé dại của năng lượng điện thoại. Trải nghiệm chơi như một người chuyên nghiệp và điều hành và kiểm soát hoàn toàn trò chơi của chúng ta bằng keyboard và chuột. MEmu cung cấp cho chính mình tất cả gần như điều mà ai đang mong đợi. Sở hữu xuống và nghịch Cờ vua bên trên PC. Miễn là bạn có nhu cầu chơi, bởi vì nó không còn giới hạn về pin, dữ liệu di rượu cồn và các cuộc điện thoại tư vấn làm phiền. MEmu 7 trọn vẹn là sự lựa chọn tốt nhất có thể để chơi Cờ vua bên trên PC. Cùng với sự chuẩn bị về trình độ chuyên môn của bọn chúng tôi, khối hệ thống sơ thứ bàn phím tinh tế và sắc sảo làm mang đến Cờ vua đổi thay một trò đùa thực sự trên PC. Trình thống trị đa năng, đã được siêng chút bởi vì sự hấp thụ của chúng tôi, có thể phát 2 hoặc nhiều thông tin tài khoản trên cùng một thiết bị. Và điều đặc trưng nhất, mức sử dụng mô rộp độc quyền của shop chúng tôi có thể phân phát huy toàn thể tiềm năng PC của bạn, giúp hầu hết thứ hoạt động trơn tru nhất gồm thể. Cửa hàng chúng tôi biết rằng quy trình tận hưởng hạnh phúc ở từng trò chơi cũng là mong ước của mỗi game thủ, vị vậy các bạn chỉ phải chơi thôi hãy để bọn chúng tôi cân nhắc tất cả thử khám phá đó.


Bạn đang xem: Chơi cờ vua trên máy tính

Chụp màn hình & con quay hình của Cờ vua bên trên PC

Tải Cờ vua bên trên PC với Trình mang lập apk MEmu. Tận hưởng trải nghiệm game play trên màn hình hiển thị lớn Xin chào fan chơi!Xem thêm: Trò Chơi Cau Be Sanh Dieu - Cách Chơi Game Bạn Gái Mùa Đông
Thông tin trò chơi

Xin chào người chơi!Như các bạn đã biết, Cờ vua là trong những bộ môn tứ duy giải pháp lâu đời duy nhất trên núm giới.Cờ vua là một trò nghịch trên bàn đòi hỏi tính lô-gíc nhằm phát triển các năng lực như chiến thuật, tứ duy cũng giống như trí lưu giữ trực quan.Tôi đang cố gắng tạo ra một ứng dụng cho phép người chơi "đắm mình" trong đó, cho dù ở ngẫu nhiên cấp độ nào.Quân cờ:- Quân tốt dịch rời một ô về phía trước hoặc nhị ô ngơi nghỉ lần di chuyển trước tiên của hình này, nạp năng lượng một nhỏ khác khi chéo một ô về phía trước.- Quân Vua di chuyển trong phạm vi một ô theo chiều dọc, ngang hoặc chéo.- Quân Hậu di chuyển đến bất kỳ ô tại phần nào làm sao theo chiều dọc, chiều ngang hoặc đường chéo.- Quân Xe dịch rời đến ngẫu nhiên ô tại đoạn nào theo chiều dọc hoặc chiều ngang.- Quân Mã dịch rời đến ô phía trong hai ô chiều dọc củ và một ô theo chiều ngang hoặc một ô theo theo hướng dọc và hai ô theo hướng ngang.- Giám mục di chuyển đến ngẫu nhiên khoảng phương pháp theo đường chéo.Các tình huống đặc biệt ở Cờ vua:- Chiếu - trong Cờ vua, đấy là tình huống khi quân Vua chịu tấn công trực tiếp trường đoản cú quân của đối thủ- Chiếu tướng mạo - trong Cờ vua, khi bạn chơi cho lượt di chuyển rơi vào rứa "chiếu" và không có động thái thích hợp pháp như thế nào để thoát khỏi nguy hiểm.- khô nước đi - trong Cờ vua, khi fan chơi đến lượt dịch rời không bao gồm nước đi thích hợp pháp và không xẩy ra chiếu (hòa)Mục tiêu của trò nghịch là chiếu tướng mạo quân Vua của đối phương.Hai nước cờ quan trọng đặc biệt trong Cờ vua:- Nhập thành là nước đi kép, được tiến hành bởi quân Vua cùng quân Xe, không đi nước nào.- Bắt xuất sắc qua đường là 1 trong nước đi trong số ấy quân Tốt có thể ăn một quân xuất sắc của đối thủ di chuyển sang ô điều hành và kiểm soát phía bên mình.Tính năng:- Mười lever khó- Trợ lý Trò nghịch (Người trợ giúp)- ngôi sao Quay lại cho các cấp độ- Bảy chủ đề khác nhau- chính sách xem hai bảng (Hàng đầu - 2d và khía cạnh trước - 3D)- chính sách thay thế- chế độ hai bạn chơi- Đồ họa chân thực- lưu chức năng- hiệu ứng âm thanh- kích thước nhỏNếu bạn có nhu cầu chơi Cờ vua tốt, chúng ta cũng có thể giúp tôi cách tân và phát triển ứng dụng.Vui lòng lưu lại những bình luận và đề xuất của công ty ở đây, tôi đã đọc chúng và nâng cao chất lượng của ứng dụng!Cảm ơn bạn.