Review tải game contra về máy tính pc, tai game contra mien phi

Bạn đang xem: Cách game play Contra Online Trên máy tính xách tay ), tải Game Contra Offline mang lại Máy Tính, Pc, Laptop trên samseinfo.com

Tuy game bắn súng Contra đã thành lập và hoạt động từ khôn xiết lâu, tuy vậy trước kia bạn ta thường nghịch trên sản phẩm công nghệ Nitendo gồm 4 nút cơ bạn dạng của máy. Về sau, phiên phiên bản Flash ra đời có thể chấp nhận được người chơi thiết đặt game trên máy tính. Với hình ảnh game rộng mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Hôm nay, marfonline sẽ giới thiệu đến các bạn cách thiết lập game Contra về máy tính và cách chơi Contra bên trên PC thủ công bằng tay cầm dễ dàng và đơn giản nhất.Bạn đang xem: biện pháp tải và cài đặt game garena contra: return trên vật dụng tính

Tổng quan tiền về game Contra

Game Contra vẫn gắn bó với tuổi thơ của đa số người, từ bỏ khi những dòng máy tính xách tay vẫn chưa được tiếp cận nhiều. Đôi lúc với dế yêu với 4 nút cơ bản, tín đồ chơi vẫn thỏa sức trải nghiệm đều màn chơi hấp dẫn và thu hút của game. Thời gian này bạn đã có thể game play trên chiếc máy tính thân yêu quý của mình.

Bạn đang xem: Review tải game contra về máy tính pc, tai game contra mien phi

Đang xem: gameplay contra online trên lắp thêm tính

*
*

Trải nghiệm thú vị lúc thi đấu Contra bằng tay cầm PC

Đối với phiên phiên bản game Contra 4

– Để setup game Contra 4 thì bạn tìm tìm và chọn file NOGBA.exe. Bây giờ sẽ tất cả một tab new hiện lên, bạn triển khai giải nén file bằng phương pháp vào Contra 4 chọn 1662 rồi bấm lựa chọn Contra 4 (U)(Xenophobia).nsd.

Xem thêm: Cấu Hình Máy Tính Chơi Game Khủng Giá Rẻ, 10 Cấu Hình Máy Tính Chơi Game Hot Nhất 2021

Bạn đang biết cách chơi game Mario 2 bạn chưa? trường hợp chưa hãy xem thêm ngay cách chơi game Mario 2 người chơi này nhé!

Cách thiết lập game Contra Adventure

– lựa chọn file psxfin.exe, khi tất cả tab bắt đầu hiện ở trên thanh menu các bạn sẽ thấy mở ra dòng chữ Insert CD image thì nên bấm chọn vào đó luôn luôn nhé!


See also Phân Tích yếu tố hoàn cảnh Game Online hiện nay Nay, Nghiện trò chơi Online Và phần lớn Hệ Lụy

– cách để giải nén thư mục: chọn Contra Addventurre, tiếp nối bấm lựa chọn CD images, sau cùng thì bấm chọn ContraAdventure.bin.

Cách cài đặt game Contra Hardcops

– thường xuyên giải nén file bởi cách: bấm lựa chọn Contra Hardcops rồi tiếp nối chọn Room => Contra-Hard-Cops.zip.

Trên đây, là cục bộ hướng dẫn về kiểu cách tải trò chơi Contra bên trên PC và cách chơi Contra trên PC bằng tay cầm. Hãy tải Contra đến PC để được quay về tuổi thơ và trải nghiệm lại những ký ực với game Contra nhé!


Post navigation


Previous: đứng đầu 12 game Offline rất Hay cho Iphone, Ipad, nghịch Không nên Mạng
Next: bí quyết Lên Đồ Liliana Mùa 6 Moba, Liliana Mùa 16 Liên Quân