TẢI GAME CƯƠP ĐƯỜNG PHỐ CHO ANDROID

Chào mừng quay trở về với Vice City, thành phố của những năm 1980! Grand Theft Auto: Vice City, trò chơi chiếm đường phố giỏi nhất gần như thời đại trên PC ni đã xuất hiện trên thứ chạy hệ quản lý Android.

Bạn đang xem: Tải game cươp đường phố cho android

Đang xem: download game cươp đường phố cho android

*

Đang xem: thiết lập game cươp đường phố mang lại android

*

Kỷ niệm 10, RockStar giới thiệu GTA phiên bản mobile, tiếp tục là sự việc hòa trộn giữa hành động, phiêu lưu, đua xe, bắn nhau và mô phỏng những sự kiện bao gồm thực ở đất nước mỹ cùng lối đùa mở thu hút game thủ tất nhiên đồ họa độ phân giải cao, bảng điều khiển hợp lý và mặt hàng loạt những tính năng được buổi tối ưu hóa cho Android.

*

Lấy bối cảnh Vice City, một thành phố của rất nhiều bãi biển, váy đầm lầy, khu vực công nghiệp, tòa đơn vị trọc trời và hồ hết khu sinh hoạt chuột trang trí nên một tp Mỹ – thành phố technology thực sự vào những năm 80 của nắm kỷ trước. Kết hợp lối nghịch mở với 1 nhân vật điều khiển câu chuyện, tín đồ chơi được đưa tới một thị xã đầy ắp số đông thú vui với tệ nạn, chỗ họ sẽ có những chọn lựa riêng cho cuộc đời mình.

*

Câu chuyện ban đầu với Tommy Vercetti, tên Mafia vừa được thả tự do sau khoản thời gian dính líu cho ma túy và phát triển thành tên tội phạm mới nổi làm việc Vice. Fan chơi sẽ xây dựng một đế chế tội phạm bằng phương pháp ăn cắp xe cộ hơi, giao dịch ma túy, bảo kê, giết bạn trong một mẩu chuyện diễn ta mạch lạc với gắn kết mặc dù họ là bạn tự quyết định diễn biến game.

Xem thêm:

*

So với Grand Theft auto III, Vice đô thị được đánh giá là sâu hơn tuy nhiên không được thể hiện cụ thể lúc ban đầu. 1 loạt cách một số loại vũ khí với xe làm hoạt động rửa tiền và bất động sản nhà đất trở bắt buộc náo nhiệt hơn.

*

Người đùa cũng rất có thể mua và nâng cấp tài sản để liên tiếp kiếm thêm tiền hoặc chi nhiều tiền mang lại nơi ẩn nấp và những thiết bị khác. Tựa game gắn thêm mắc 17+ chứa nhiều cảnh bạo lực, tình dục với tội phạm, cần quan tâm đến trước lúc chơi.

*

Hướng dẫn: download file game android và DATA về máy, giải nén DATA được thư mục com.rockstargames.gtavc, coppy thư mục DATA này vào bộ nhớ máy theo đường dẫn Sdcard/Android/Obb/, Sau đó cài đặt file .apk và play thôi.

*


ĐẶT CƯỢC tức thì TẠI NHÀ CÁI NEW88 - tặng kèm 188K cho Hội Viên Mới

Grand Theft Auto: Vice thành phố được bán trên google play với mức giá 4.99 USD. Dung lượng game grand theft tự động hóa vice city android là 1.4 GB, yêu ước thiết bị thực hiện hệ quản lý và điều hành android 2.3 trở lên. Chúc bạn chơi game vui vẻ!