Tải Game Đấu Trường Thú 4

Đấu ngôi trường thú 4 (Bloody Roar 4) là một trong những trò nghịch trực thuộc thể loại game kungfu đối chọi điển hình nổi bật được không ít tín đồ biết đến cùng yêu mếm. Trong nội dung bài viết này, samseinfo.com vẫn chỉ dẫn các bạn download game trường đấu thú 4 về máy tính.

Bạn đang xem: Tải game đấu trường thú 4


Cốt truyện game Bloody Roar 4

Trong sự kiện Tabula, một người thiếu phụ Nagi bị trọng tmùi hương khi cố gắng ngăn cản Xion. Cô sinh tồn mà lại đã trở nên sức khỏe của Unborn xâm nhập vào cô và biến chuyển cô phát triển thành một Zoanthrope. Sau đó, cô đã đi tìm kiếm kẻ xâm lược với mong muốn biến hóa cô quay lại bé bạn bình thường. Tuy nhiên, vấn đề gặp gỡ lại Xion cùng chiến tranh cùng với hắn ta chỉ khiến cho tác động của The Unborn trsinh hoạt yêu cầu mạnh rộng với anh ta bao gồm toàn quyền kiểm soát điều hành khung người cô. Xion với Nagi là tay sai của The Unborn được cử đi với trọng trách có tác dụng suy nhược Gaia, dạng sinh sống của Trái Đất cùng quân địch của The Unborn bằng cách phá hủy thiết bị mạnh mẽ nhất Ryoho the Dragon.

Ryoho với sự ảnh hưởng càng ngày càng lớn của The Unborn vẫn dần mất kiểm soát và điều hành đối với dạng thú tuy thế anh băn khoăn bản thân là một trong những Zoanthrope từ đâu. Dưới dạng quái thú, anh ta là 1 bé Long gồm sức khỏe to lớn Khủng rất có thể gây ra một trận động khu đất trên toàn Tokyo. Mamãng cầu, một nữ giới tu sĩ ttốt tuổi hoàn toàn có thể góp anh ta điều hành và kiểm soát được bạn dạng thân cơ mà sức khỏe của cô ấy ban đầu cảm thấy không được đề nghị cô ấy kiếm tìm kiếm sự giúp đỡ tự những member của W.O.C. Sức khỏe khoắn kia cần được hàm ấn lại cùng Mamãng cầu thuộc Ryoho bắt buộc ra khỏi khoảng ngắm của Zoanthrope bí mật Xion.

Xem thêm: Thực Tế Game Việt Hoàng Đế Online Trên Android, Ios, Apk, Đọc Lại: Hoàng Đế Quang Trung Ra Bắc


*
*

Sau một thời gian kiếm tìm kiếm, Xion và Nagi sẽ kiếm tìm thấy Ryoho cùng Mamãng cầu vào một ngôi đền rồng dưới lòng đấy. Cùng cơ hội đó, sức khỏe của Ryoho bộc phát và một cuộc ẩu đả kịch liệt đang xẩy ra. Cuối cùng, Ryoho vẫn thắng lợi kiểu dáng thú vật của chính mình tuy thế mất kỹ năng võ thuật. May mắn là Yugo xuất hiện để cản lại đàn tay không nên của The Unborn. Sau cuộc chiến kia, Xion cùng Nagi được giải ra khỏi tác động của Unborn. Cuối cùng, bọn họ phối kết hợp sức mạnh với phá hủy Unborn.

Link cài đặt game Bloody Roar 4

Để rất có thể vào trang tải game đấu trường thụ 4, các bạn vui miệng nhấn vào liên kết dưới cùng hóng vài ba giây nhằm website auto chuyển qua làn đường khác.