Download Aoe 1 Full Bản Chuẩn

Trong nội dung bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn tựa game phương án nổi giờ đồng hồ Age Of Empires hay còn gọi là Đế Chế AOE. Tải về Game Đế Chế AOE 1 ngay để thử khám phá nhé, game khá vơi có bổ sung cập nhật Việt Hóa cho bạn bè dễ dàng chơi.

Bạn đang xem: Download aoe 1 full bản chuẩn


Tổng quan tiền về trò chơi Đế Chế AOE

Điều gì tạo cho Age of Empires trở cần tuyệt vời? Rất nhiều thứ. Quan trọng nhất, nó cực kỳ thú vị và gây nghiện. 

Chắc chắn, Age of Empires về cơ bạn dạng là một trò chơi chiếm phần lĩnh thế giới và vâng, nó gồm một hoặc hai vấn đề vẫn còn đó tồn trên trong bạn dạng phát hành bán lẻ, nhưng mà những vấn đề đó sẽ không còn còn đặc biệt quan trọng nữa khi bạn tham gia vào trò chơi.

Bạn ban đầu chỉ với một đám cháy của hội đồng hóa lạc và cha dân làng với phải tìm hiểu nơi để săn với đánh cá, thu thập gỗ cùng đá, và khai thác vàng. Một khi chúng ta đã thiết kế được nền kinh tế tài chính cơ bản, bạn có thể bắt đầu mở rộng ngôi làng của chính bản thân mình và nghiên cứu và phân tích các technology mới mà ở đầu cuối sẽ được cho phép bạn tưới tiêu cho những trang trại, rèn vũ khí fe thép, xây tường tuyệt vời nhất cho những bức tường thành của bạn và đào tạo các học viên quân sự của bạn thành những quân đoàn chết chóc. Trên con đường đi, bạn sẽ phải đối phó với động vật hoang dã hoang dã, nạn đói, quân thù xâm lược với một bản đồ rộng lớn với vừa đủ các lãnh thổ không được khám phá.

*

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng ngay chớp nhoáng không chỉ đơn giản và dễ dàng là sự đa dạng chủng loại của quả đât và các bước đã đi vào toàn bộ những tinh vi mà trò đùa này mang lại, cơ mà là thử dùng nhập vai lúc chơiAOE. Chúng ta biết những trò nghịch mà các bạn tải lên “chỉ trong một phút” nhằm xem bạn dạng demo và cuối cùng nhìn lên đồng hồ lúc 3 giờ sáng? Đây là giữa những người. Hoàn toàn có thể bạn quan tiền tâm Game Red Alert 2 Báo Động Đỏ

Đầu tiên, vì chúng ta chơi trò nghịch qua tứ thời đại khác nhau (đá, công cụ, đồng và sắt), từng thời đại bắt buộc đạt được bằng phương pháp tích lũy các tài nguyên khác biệt và chứng minh sức mạnh của bạn bằng phương pháp xây dựng các cấu trúc quan trọng của một nền thanh lịch trong một thời đại độc nhất định. Nhưng chớ lo lắng, điều này không mất hàng tiếng đồng hồ – một khi chúng ta đã học được bí quyết điều phối các quy trình chế tạo và thu thập tài nguyên của mình, bạn sẽ tiến cỗ khá nhanh. Và với mỗi độ tuổi bắt đầu đạt được, bạn sẽ có được công nghệ mới, những tòa nhà, loại đơn vị chức năng và những tùy chọn phòng thủ. 

Điều này tạo thành trải nghiệm RTS ko giống bất kỳ trò chơi nào khác ngoại trừ thị trường. Chắc chắn, những trò đùa khác được cho phép bạn “nâng cấp” những đơn vị một mực hoặc cung cấp quyền truy cập vào các đơn vị mới với vấn đề xây dựng một đội hợp cấu trúc nhất định, nhưng không trò chơi nào yêu mong loại tứ duy và chiến lược phối kết hợp mà Age of Empires yêu thương cầu. Trong một trò chơi nhiều người dân chơi gồm nhịp độ nhanh, ra quyết định sử dụng tài nguyên nhằm tiến cho tới thời đại tiếp theo sau thay vì bức tốc các tháp canh và quân nhóm của chúng ta cũng có thể chứng minh sự biệt lập giữa sự sống và chiếc chết. 

Nếu đối phương người Neanderthal của doanh nghiệp xuất hiện tại với vài chục con goons cố gậy trong khi chúng ta đang được khai sáng, bạn đang đi đến lịch sử. Nhưng nâng cao nền văn minh của chúng ta và đã có được bánh xe, đạn đạo tiên tiến và con kiến ​​thức kỹ thuật, và những người tiền nhiệm đó sẽ không còn thể sánh được với các máy phóng của bạn do Ben-Hur và những người lính đánh xe trang bị xuất sắc của anh ta. 

*

Thứ hai, hãy cẩn thận sự tương tác xuất sắc giữa những tài nguyên khác nhau trong AOE: thay vày chỉ khai thác một số trong những nguyên liệu trừu tượng (gia vị bằng ngẫu nhiên tên như thế nào khác), Age of Empires yêu ước bạn thu thập gỗ, thực phẩm, đá và vàng. Bỏ qua ngẫu nhiên một trong những điều này và các bạn sẽ mất. Để thắng, bạn sẽ cần được gửi dân làng của bản thân mình ra không tính để xét nghiệm phá bản đồ và bảo đảm các mỏ vàng với đá cực tốt bằng các đơn vị quân đội và tháp canh. 

Sau đó, bạn sẽ cần phải quyết định sự cân bằng nào trong những người đi săn, hái nhặt và những đơn vị quân đội của người sử dụng – AOE bổ sung cập nhật thêm sự nghiêm nhặt về giới hạn dân sinh (đã có rất nhiều lời bàn tán về điều này trong các nhóm tin, tuy vậy trong quá trình chơi trò chơi giỏi hơn 30 lần, tôi có thể nói rằng với các bạn rằng nó không chỉ công bình mà còn có một điều kiện bổ sung cập nhật tuyệt vời cho những chiến lược trong trò chơi).

Cuối cùng, khía cạnh tuyệt đối hoàn hảo nhất của lối đùa trong Age of Empires là vô số chọn lựa mà bạn có cùng với tư biện pháp là bạn chơi. Đối với cùng một điều, chúng ta cũng có thể đặt một số trong những điều kiện thành công khác nhau kế bên việc đoạt được đơn giản. Sau đó, có công dụng trao đổi với những người dân chơi khác để mang các tài nguyên đề nghị thiết, rộng 50 công trình xây dựng và upgrade công nghệ, sự đổi khác tuyệt vời về những đơn vị quân đội và nội địa, và cảm giác khác biệt rõ ràng với những giai đoạn không giống nhau của mỗi trò chơi. Đây không chỉ là một trò đùa chinh phục, mà chắc rằng là điều khiến một số người gièm pha nó nhầm lẫn – vâng, trước tiên nó là một trong trò chơi chiến lược quân sự, nhưng nó vô cùng phong phú và đa dạng về mô hình kinh tế tài chính và công nghệ, thậm chí còn đến mức thực sự vẽ về các khía cạnh lịch sử và năng lực của mười hai nền văn hóa đơn nhất được trình bày trong trò chơi.

Link tải download Game Đế Chế AOE 1

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt chơi game đế chế AOE 1


Tệp download về mình đã nén và bao gồm tạo pass giải nén để không trở nên dính vi phạm phiên bản quyền Google Drive mong các bạn thông cảm nhé. Nếu chưa xuất hiện phần mềm giải nén các bạn download tại đây.

Xem thêm: 10 Game Hay Nhất Trên Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge, Superman Rom S8


Game khôn cùng nhẹ nên chúng ta chỉ việc download về rồi bung file ra chơi thôi nhé.

Đối cùng với các bạn muốn Việt Hóa thì giải nén tệp Việt Hóa cùng COPY 2 tệp tin “Language.dll” và “Languagex.dll” cho vô thư mục vừa bung file Game nhằm chơi.

Khi Việt Hóa xong xuôi nếu gặp mặt tình trạng bị lỗi font thì giải nén tệp tin font mình đã để trong tệp download về rồi copy font bỏ vô C:WindowsFonts > OK.

Chúc chúng ta trải nghiệm trò chơi vui vẻ nhé.

Gửi thêm chúng ta phím tắt trò chơi để đòi hỏi thú vị hơn dưới nhé.

Phím tắt

Phím Tắt tương quan Cài Đặt/Menu Trong game Đế Chế 1

F1Xem phía dẫn
F3Tạm dừng chơi
F4Hiện tên người chơi, màu sắc quân, bảng xếp hạng
F5Che/Dấu đi tài nguên hiện có
F10Truy cập Memu chính
F11Hiện số quân có trên số quân tối đa vào LÚC ĐÓ.

Phím Tắt xây nhà Nhanh Trong trò chơi AOE1


BE (Nhà Dân)Xây công ty dân (Một nhà BE cất được 4 đơn vị dân)
BS (Nhà Điều Kiện, tương tự như nhà dân)Xây nhà rước thịt, đem gỗ, mang vàng, rước đá
BG (Nhà cất Hoa Quả, Thực)Lấy quả, rước thực ở nhà ruộng (BF)
BN (Nhà Chính)Nhà chính, xin dân
BM (Nhà Chợ)Nhà chợ, dùng để làm nâng cấp cho chặt gỗ, đào đá, bánh xe pháo …
BC (Nhà thiết yếu Phủ)Xây nhà chủ yếu phủ
BP (Nhà Phù Thủy)Xây bên Phù Thủy
BY (Nhà Xọc Xiên)Nhà Xọc Xiên
BL (Nhà Quân, y như nhà quân BA)Nhà quân ngựa chiến chém, công ty xọc giấy, chiến mã đạp đôi, lạc đà …
BK (Nhà Pháo)Nhà cẩu đá, công ty pháo
BA (Nhà Quân)Nhà ngựa cung, cung A, cung T, cung R,…
BBNhà quẩy đá, ngã rìu
BFXây dựng ruộng
BTXây dựng tháp canh (xây chòi)
BWXây dựng tường thành
BDNhà Thuyền

Phím Tắt Xin Dân/Quân, Xem đơn vị Trong trò chơi AOE1

HCĐây là phím tắt xin dân vào nhà chính (BC)
PACEBARDi chuyển và xem, lựa chọn những đơn vị quân, dân
CTRL+H (or H)Kiểm tra số lượng dân sản ra tận nơi chính hoặc % lên đời
CTRL+BLựa chọn và xin bên BB
CTRL+DLựa lựa chọn và xin bên BD
CTRL+ALựa lựa chọn và xin bên BA
CTRL+KLựa chọn và xin đơn vị BK
CTRL+LLựa chọn và xin công ty BL
CTRL+PLựa chọn và xin bên BP
CTRL+YLựa chọn và xin bên BY

Phím Tắt không giống Trong trò chơi AOE1

Ctrl + F12Tắt chụp ảnh màn hình đế chế
Phím “+” Tăng vận tốc trong game. 1 lần click + tăng tốc 0.5 tốc độ
Phím “-”:Giảm vận tốc trong game. 1 lần click – sút 0.5 tốc độ
DELETEXóa 1 đơn vị chức năng dân, quân hoặc nhà
ESCHủy hoặc bỏ chọn
ENTERHiển thị hành lang cửa số trò chuyện
Arrow KeysDi gửi xem game
CTRL+1-9 Các bạn áp dụng chuột trái quét vào đạo quân, đạo dân mong lập đạo và lựa chọn CTRL + (1 tới 9)
SHIFT+1-9Chọn đạo đang tạo
TABChuyển quý phái từng đơn vị chức năng một của đạo đã chọn