Giới thiệu về game AOE 1 – Tải Đế chế xanh cổ điểnTải Đế Chế 1 – Download AOE 1 game offline (xanh) full bản chuẩn tại đây:Link tải dự phòng game AOE:Link Download Đế Chế xanh – AOE 1 bản chuẩn FULLHướng dẫn tải về & cài đặt game Đế chế xanh AOE 1.0Tải Đế chế cho Android, iOS Chia sẻ kinh nghiệm về AOE – cách chơi game Đế chế

AOE – Age of Empires 1.0 Game đế chế offline, chiến thuật nổi tiếng thế giới. Download AOE 1 Full bản chuẩn – Tải game đế chế 1 miễn phí, Download aoe full, de che aoe, aoe download full bản chuẩn Age of Empires, Game đế chế AOE, download aoe.Bạn đang xem: Age of empires (đế chế) apk

*

Đang xem: Game offline de che

Giới thiệu về game AOE 1 – Tải Đế chế xanh cổ điển

*

Màn hình chơi game Đế Chế 1

Phiên bản Game Đế chế Age of Empires cực kỳ phổ biến của làng game chiến thuật. Download, tải Game đế chế về máy của bạn với để trải nghiệm với những phiên bản mới nhất và các chiến thuật đánh hay nhất hiện nay.Bạn đang xem: Tải game đế chế xanh cho điện thoại android

Game đế chế xanh – AOE 1 một trong những game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Hãy trải mình cùng những trận chiến khốc liệt với những binh đoàn của đế chế La Mã hay những dàn tên như mưa của đế chế Ai Cập cổ đại.

Đang xem: Tải game đế chế xanh cho điện thoại android

Hãy nhập vai cũng những tiều phu đốn củi, hay nông dân trồng rau hái rau. Rồi lên ngựa như những chiến binh

Age Of Empire I (aoe 1) là một game cổ điển thuộc thể loại chiến thuật của Microsoft sản xuất năm 1992. Và nhanh chóng được phổ biến khắp thế giới. Được chơi rộng rãi tại Việt Nam vào đầu thế kỷ trước.

Sau này hãng đã sản xuất thêm 2 phiên bản của Aoe là Aoe II: Age of King và The Conquerors Expansion, và bản cuối cùng là Age Of Empire III với đồ họa 3D.

*

Màn hình trong game Đế Chế Xanh – “sóc quân” song mã.

Tuy đã có 3 phiên bản với nhiều cải tiến về đồ họa cũng như âm thanh nhưng bản bản đế chế mũ xanh đế chế I (AOE 1) vẫn được số đông người chơi aoe yêu thích vì tính đơn giản trong cách chơi của bản 1.0 này.

Tải Đế Chế 1 – Download AOE 1 game offline (xanh) full bản chuẩn tại đây:

Link 1: http://4share.vn/f/6754535e5f51565e

Link 2: http://www.fshare.vn/file/T55A1T3SWT/

Link 3: http://tenlua.vn/vforum-vnempirex-12…37e22de8036a0f

Hoặc:

http://4share.vn/f/5261666b6a646166

http://www.mediafire.com/?b6lkl9boscc3f4f

Password: www.vforum.vn

Link tải dự phòng game AOE: Link Download Đế Chế xanh – AOE 1 bản chuẩn FULL

Link Mediafire: http://www.mediafire.com/?tp0b641n2qtq4s6

Mật khẩu: wildhorses

Hướng dẫn tải về & cài đặt game Đế chế xanh AOE 1.0

Bước 1: Các bạn tải game đế chế AOE 1 về máy tính.

Xem thêm:

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Các bạn chạy file EMPIRESX.exe trong thư mục vừa giải nén để chơi game AOE 1 ngay mà không cần cài đặt.

Tham khảo các mã lệnh AOE cho người mới bắt đầu chơi

Tải Đế chế cho Android, iOS

Updating…..

Hiện tại không có bản Đế chế chính thống cho điện thoại Android hay iOS. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo các trò chơi tương tự giống AOE trên mobile đã được chia sẻ trên internet.

Chia sẻ kinh nghiệm về AOE – cách chơi game Đế chế

Câu hỏi: Hướng dẫn lùa hươu sát mép bản đồ ra ngoài?

Trả lời:Cách 1: xây 1 nhà dân sát mép bản đồ chắn hướng cần lùa hươu,1 dân đứng im sát mép bản đồ + sát nhà dân đó,1 dân khác lùa hươu chạy qua nhà,hươu vướng dân đứng sẵn sẽ tự động chạy ra.

Xem thêm:

Cách 2: phức tạp hơn nhưng chỉ cần 1 dân và con hươu phải còn nguyên máu. Cũng xây 1 nhà dân như trên, lùa hươu chạy qua nhà dân,căn đúng lúc nó nhảy lên phi nó 1 phát là nó nhảy ra khỏi mép bản đồ.——————Câu hỏi: Cho tui hỏi cách nâng cấp cho Phù thủy có ý nghĩa thế nào?

Trả lời:Theo thứ tự từ trái qua phải : thu phục nhanh, gấp đôi máu, gấp đôi tốc độ, chữa máu nhanh, tăng tầm xa, thu phục nhà, lên bb thần, dân thần, sau khi click thu phục bất kì quân nào rồi tự tay del phù thủy thì quân địch lập tức thành của mình.——————Câu hỏi: Anh dino ơi, em thấy các cao thủ xây nhà BA mà biết trước được cửa nhà quân quay ra hướng nào đó.Khi bo nhà có những lúc muốn cửa nhà quân quay vào trong (hoặc ra ngoài ). Anh có thể giải thích cho em được không?

Trả lời:Quân luôn hiện ra trong khoảng từ 3h – 9h——————Câu hỏi: Solo cung nếu lên đời với 120 thực, không còn gì hơn, có nên nâng chặt gỗ không bạn, nếu có thì nên xây bao ruộng để kịp lên đời để kịp nâng bánh xe?

Trả lời:Nhà nghèo thịt thì phải xây nhiều bs. Giả sử khi xây bs đầu xong,dân ăn đến đủ 120 gỗ mà vẫn chưa tìm thấy thịt thì xây luôn bs thứ 2. Đến lúc kick lên 3 phải xây được ít nhất 4 bs đối với shang,assy,pho,còn lại 3 bs,mỗi bs 3-4 dân. Kick 3 xong lập tức đóng ruộng,sao cho đến 60% có 8 ruộng thì lúc nào cũng đủ thịt

Trả lời:Anh đặt đạo ruộng số 1,quân chủ lực 3+4,quân phụ 2,nhà quân chủ lực 5, nhà quân phụ 6+7,bs 8,bc 9,chợ 0——————–Câu hỏi: Cách xóc quân của Dino như thế nào? có thể chia sẻ không?

Trả lời:Trước khi mua quân thì kiểm tra tài nguyên và phần trăm số quân trong nhà đang mua.Đủ tài nguyên + quân đang trong khoảng 90-100% thì mua quân tiếp.Mình xây bao nhiêu cái nhà phải nhớ,khi mua đếm từng cái 1,đơn giản vậy thôi

Theo Dinosaur (GameTV)

Từ khoá tìm kiếm trên Google Search:

Download de che 1 miễn phí,download aoe 1,tai aoe 1,download de che xanh,tai aoe,download aoe 1 full,download đế chế xanh bản full,tai de che 1,đế chế xanh bản chuẩn,download aoe 1 full chuan.

(Sưu tầm)

Bài liên quan:

Tổng hợp mã lệnh đế chế xanh hay và đầy đủ nhất Đọc ý nghĩa và hiểu các con số chat trong AOE – game Đế chế Sửa lỗi “One game cd is required for every three players” – game AOE (Đế chế xanh) Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế Giới thiệu các loại quân và thế mạnh trong Đế chế xanh – AOE 1

Sau những ngày dài lên ngôi của game chiến thuật kinh điển hoa quả nổi giận 2 miễn phí thì đã tới lúc nhường lại sân đấu cho game đế chế xanh huyền thoại. Trò chơi đế chế xanh là một game chiến thuật cổ điển khá lâu đời. Và cho tới thời điểm này đế chế vẫn là một bộ môn thể thao điện tử cực hot.Bạn đang xem: Tải đế chế 1 về máy tính

Tải Game Đế Chế Xanh Cho Điện ThoạiTải game đế chế xanh offlineCách tải game đế chế xanh cho điện thoại:Hướng dẫn chơi game đế chế trên điện thoại android apk

Tải Game Đế Chế Xanh Cho Điện Thoại

Nếu bạn là fan của game đế chế thì tải game đế chế xanh về điện thoại thôi.

Đang xem: Top #1 tải game đế chế cho android, tải game đế chế xanh cho điện thoại android

Chắc các bạn không xa lạ gì với tựa game đế chế này ? AOE được coi là phiên bản tiên phong của các dòng game chiến thuật phát triển , những năm 1990 – 2000 lượng người chơi tựa game này trên toàn thế giới lên đến hàng triệu.

Ở việt nam hiện nay có những tài năng trẻ của tựa game đế chế xanh này khá nổi tiếng chẳng hạn như chim sẻ đi nắng, bibi, hồng anh, vô thường,…Với sự phát triển của mobile giờ đây bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game đế chế xanh này ngay trên chiếc dế yêu của mình. Tải game đế chế xanh cho dt ngay để bắt đầu những cuộc chiến.

*

Game trồng cây bắn ma 2 cũng là một game chiến thuật nổi tương đồng với tựa game đế chế android này. Với cách chơi có nhiều nét tương đồng với phiên bản PC bạn sẽ bắt đầu với việc lựa chọn quốc gia của mình.

Chơi đế chế xanh trên điện thoại có khó không?

Game sẽ bố trí cho bạn một khu vực riêng để bắt đầu phát triển quốc gia của mình. Trước tiên bạn phải khai thác các tài nguyên cần thiết cho quá trình phát triển chẳng hạn như gỗ, thịt để có thể lên được các đời nhà sau.

Khi lên đời bạn sẽ có thể triển khai các nhà quân để mua ngựa chiến, quân bộ binh và bắt đầu hành trình mổ rộng bờ cõi bằng cách xâm lược những quốc gia gần nhất mà bạn tìm thấy trên bản đồ.

Cuộc chiến sẽ giúp bạn gia tăng số điểm trong game cũng như chiếm được những nguồn tài nguyên mới mẻ để dân chúng có thể tiếp tục khai thác và đem về nhà chính.

Chơi game đế chế trên điện thoại sẽ dùng toàn bộ bằng màn hình cảm ứng nên sẽ cực kỳ đơn giản. Đặc biệt với các game thủ đã chơi thành thạo các game cảm ứng là một lợi thế.

Ngoài ra, trò chơi đế chế aoe trên điện thoại có luật chơi và cách chơi tương tự như trên máy tính. Đế tiếp nối hành trình sự nghiệp aoe còn dang dở vì không có máy tính. Tải game đế chế xanh cho điện thoại và bắt đầu ngay nào.

*

Tải game đế chế xanh offline

*

Trên đây là cái nhìn khái quát nhất về game đế chế xanh dành cho điện thoại. Phần tiếp theo mình xin giới thiệu với các bạn chi tiết nhất về game đế xanh để mọi người tải game đế chế xanh về máy và rồi có thể chơi được ngay.

Game đế chế xanh là một trò chơi như thế nào?

Đế chế là một trò chơi nói về các thời kì xây dựng và phát triển của các quốc gia:

Thời kỳ đồ đá Đồ đá mới Thời kỳ đồ đồng Đồ sắt

Tương ứng với các đời sẽ có các điều kiện khác nhau để đạt được. Điều này chỉ có tải game đế chế mọi người mới hiểu rõ hơn.

Đây chính là điều mọi người cần quan tâm, mọi người phải biết để lên được đời trong game đế chế thì cần những điều kiện và tài nguyên gì?

Tiếp theo, game đế chế offline thường thiên về tinh thần đồng đội và khả năng kết hợp giữa các người chơi.

Để từ đó những người chơi có chiến thuật kết hợp của riêng mình để tạo ra những đánh bắt mắt nhất, cũng như là dành được chiến thắng nhanh nhất.

Có thể nhiều bạn nói với mình, game đế đế cần nhiều vào kỹ năng của người chơi.

Điều này hoàn toàn không sai. Nhưng nếu giỏi thì cũng khó lòng 1 cân 2, 3 hay thậm chí là 4 ở thời gian đầu.

Nói tóm lại, tải game đế chế xanh là một trong những trò chơi đề cao mối liên hệ giữa những người chơi, những chiến thuật đặc sắc nhất.

Cách tải game đế chế xanh cho điện thoại:

Làm cách nào để tải game đế chế xanh full, đế chế bản chuẩn nhanh nhất thì chắc chắn là không phải ai cũng biết.

Trên mạng hiện tại, nếu bạn tìm kiếm bằng từ: ‘tải game đế xanh’ thì chắc chắn sẽ ra rất nhiều phiên bản khác nhau.

Thậm chí có cả bạn đế chế tiếng việt nữa. Vậy đâu là bản chuẩn mà mọi người cần để tải game về máy? Điều này hoàn toàn không hề đơn giản.

Chính vì lý do mọi người bị loãng thông tin trên mạng nên mình đã lấy link tải game bản chuẩn để hướng dẫn tải game đế chế cho mọi người luôn.

*

1: Clink vào ‘tải xuống máy‘

2: Nhấn và chọn lựa phiên bản phù hợp với hệ điều hành điện thoại.

3: Tải xuống và cài đặt game đế chế.

Chỉ đơn giản là như vậy. Hiện tại, mình mới có link dành android và ios. Chính vì thế nếu ai đang sử dụng hệ điều hành java để chơi game thì đợi mình cập nhật nhé.

Hoặc các bạn sử dụng một trong 2 cách sau để tải game đế chế cho java miễn phí:

Cách 1: Vào cửa hàng store của điện thoại. Sử dụng điện thoại thông minh thì chắc chắn có nhé. Sau đó mọi người ghi tên ‘tai game de che xanh‘. Nhấn vào kính lúp để tìm.

Rồi sau đó mọi người lựa chọn phiên bản thích hợp để tải xuống máy.

Cách 2: Đối với các bạn không có cừa hàng store vì điện thoại không có. Các bạn làm theo hướng dẫn tải sau:

Đầu tiên, vào google search để tìm kiếm Tiếp theo, gõ theo cú pháp sau: ‘tai game de che xanh cho dien thoai java mien phi‘ Cuối cùng, không nên clink ngay vào vị trí đầu tiên. Vì đa phần nó là ‘QC’, rất dễ bị mất tiền sms. Mọi người kéo xuống, nên xem nhiều trang khác nhau để tìm link tải.

Đây là cách đơn giản nhất để tìm đúng theo game đế chế dành cho từng hệ điều hành.

Cái này khá thủ công, dễ gặp các tình huống mất tiền nên mình đã giúp mọi người lựa chọn link tải game đế chế miễn phí.

Mọi người chỉ cần nhấn tải và lựa chọn là xong.

Xem thêm:

Game đế chế trên điện thoại và những ưu nhược điểm:

So với các game chiến thuật mới đỉnh cao thì chắc chắn game đế chế thua xa về điều điều.

Đã có người từng nói với mình: ‘Game này đồ họa xấu mù mà vẫn chơi’

Ờ he. Đế chế không thể nào sánh với đồ họa cực khủng với các game mobile 3d hiện nay.

*

Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những game chiến thuật đề cao tinh thần đồng đội hoàn toàn miễn phí.

Không cần nick Không mua đồ Nói không tốn quá nhiều dung lượng của bộ nhớ Chạy mượt trên các hệ điều hành Không cần cầy cấp quá nhiều chỉ cần lên cấp 10 là đủ để tham gia mọi phòng. Không tốn quá nhiều thời gian, mỗi trận kéo dài từ 10 -15 phút ngoài đời thực. Nhiều chế độ chơi, không đòi hỏi phải cân bằng. Lượng quân lớn với từng ưu nhược điểm riêng để khắc chế lẫn nhau.

Chính vì điều này mà game đế chế vẫn còn hot và được đấu giao hữu liên tục. Quả thực là rất tuyệt vời phải không nào!

Không cần đồ họa đẹp, không cần quá cầu kì. Một trò chơi được sinh ra chỉ đề giải trí cho tất cả mọi người. Còn chờ gì nữa nào anh em, phải tải game đế chế về máy và chơi luôn.

Tải game đế chế phiên bản tiếng việt có hay không?

Cũng như bao nhiêu là game mobile khác. Bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm trên ngôn ngữ mà mình thông dụng nhất.

Chỉ có vậy thì bạn mới có thể hiểu hết được sức hấp dẫn và thú vị của trò chơi.

Mình xin bật mí luôn là hiện tại đã có phiên bản đế chế tiếng việt. Mình cũng khá là bất ngờ vì đã quen với phiên bản gốc.

Với trò chơi đế chế phiên bản tiếng việt này, tất cả các game thủ sẽ có con mắt hoàn toàn khác về trò chơi.

Mọi người thực sự hiểu được những công dụng của các nhà nâng cấp, những cái bạn nâng cấp có tác dụng gì và với đối tượng nào.

Chính điều này cũng giúp mình chơi đế chế tốt hơn khi không cần phải nâng cấp lên quá nhiều để thử test.

Giờ những người chơi mới hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ có thể thành thạo trò chơi này nhanh hơn bất cứ game thủ kì cựu nào.

Hãy trải nghiệm một điểm hoàn toàn mới về trò chơi chiến thuật đỉnh cao này. Tải game đế chếvận dụng những chiến thuật mà bạn đã từng học thôi.

Hướng dẫn chơi game đế chế trên điện thoại android apk

Game đế chế phiên bản android khá là khác với phiên bản trên máy tính. Game đế chế trên điện thoại sẽ có khá nhiều đời nhưng phong cách chơi vẫn là như vậy.

Mọi người vẫn cần phải làm thực, chặt gỗ và xây nhà.

Nhưng với game đế chế phiên bản điện thoại thì cho bạn đồ họa đẹp hơn và chất lừ hơn so với máy tính.

Đầu tiên bạn nên căn ke dân làm gỗ và làm thịt.

Thông thường sẽ là 6 dân làm gỗ, 6 dân làm quả và 6 dân cày ruộng.

Khi hết quả thì có thể đóng ruộng để cho lượng thực ổn định hơn.

Cách xin dân trong đế chế android

Bạn hãy clink vào nhà chủ. Lúc này sẽ xuất hiện các điều kiện lên đời, xin dân.

Hãy chọn vào nông dân và clink theo số lượng dân bạn cần. Mỗi dân là 50 thực. Vì vậy, bạn phải đủ thực thì mới xin được.

Khác biệt của game đế chế cho điện thoại và máy tính

Ở trong phiên bản điện thoại, khi bạn đưa quân đi ra xa khỏi lãnh thổ của mình. Các binh lính sẽ có tình trạng giảm máu do thiếu lương thực.

Để thực hiện các cuộc hành quân đi xa bạn sẽ cần xin thêm các xe lương thực áp tải theo để đảm bảo quân luôn đạt trạng thái tốt nhất.

Xem thêm:

Còn lại, số lượng loại quân cũng khá tương đồng với nhau. Có cung thủ, cận chiến, ngựa chém, sọc xiên, quẩy, cẩu đá và nhiều quân đội khác.

Bạn cũng cần nắm rõ các đặc điểm của mỗi loại quân bởi như thế sẽ giúp việc bạn thi triển đội hình cũng như các loại quân làm sao đạt hiệu quả cao nhất trong trận chiến. Ngay bây giờ hãy bắt đầu hình trình chinh phạt và trở thành quốc gia hùng mạnh nhất trong bản đồ thế giới nhé bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *