MỞ

Lưu ý là các game, app miễn tầm giá trong nội dung bài viết này đều phải có thời gian miễn phí thời gian ngắn (trong ngaày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời hạn khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá bán ban đầu. Do thế, hãy tranh thủ cài đặt ngay game, ứng dụng yêu thích của người sử dụng về smartphone trước lúc hết giảm giá nhé.

Bạn đang xem: Mở

*

Mời chúng ta tham gia xã hội game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho những game thủ hoàn toàn có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, share kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và truyện trò cùng nhau sôi nổi. Trên Discord S-Games, chúng ta còn được nhận những code độc quyền gần như tựa game new nhanh nhất, cuốn hút nhất. Còn trông đợi gì nữa, THAM GIA ngay DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Tổng hòa hợp game/app miễn phí tổn trên iOSTổng hòa hợp game/app miễn phí tổn trên Android

Tổng hợp game/app miễn tầm giá trên iOS

Crossroads: Roguelike RPG

Đây là 1 trong những trò chơi kể về bài toán bạn phát triển thành một quánh vụ của hiệp hội Mạo hiểm đưa trong một nhiệm vụ. Các bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức nào trong nhiệm vụ chết chóc này?

*

WASTELAND!

WASTELAND là một trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi này cung cấp hàng giờ chơi, 6 vũ khí tuyệt vời, một phiên bản đồ khổng lồ, hàng tá kẻ thù cần tiêu diệt và cỗ điều khiển được thiết kế với hoàn hảo.

*

Monster Numbers: Mental Math

Monster Numbers là 1 trong ứng dụng trò chơi toán học vui nhộn, lôi kéo và khiến nghiện được thiết kế để nâng cao kỹ năng toán học tập cho nhỏ bạn! tuyệt đối hoàn hảo cho trẻ nhỏ từ 4 mang đến 14 tuổi !!!

*

Diablo Immortal

Đụng độ với đội quân ma quỷ, tích lũy chiến lợi phẩm hoành tráng và đạt được sức khỏe ngoài mức độ tưởng tượng. Mày mò vương quốc bóng về tối của Sanctuary trước đó chưa từng có trước đây, lúc này là một trò nghịch nhập vai trực tuyến không ít người dân chơi (MMORPG), nơi những thiên thần và ác quỷ tiến hành một trận chiến bất tận để giành quyền ách thống trị cõi phàm trần. Thâm nhập lực lượng với những người dân chơi khác trong một nhiệm vụ hùng hổ để tích lũy các mảnh đổ vỡ vụn của Worldstone bị lỗi và ngăn chặn sự quay trở lại của Chúa tể lớn bố.

*

Stone Grass: Lawn Mower game

Thích làm cho mọi thứ trông xin xắn và gọn gàng? Sau đó, bạn sẽ bị thổi bay bởi Stone Grass — trò chơi máy giảm cỏ sử dụng rộng rãi nhất mà phương châm chính của khách hàng là giảm cỏ để làm cho bãi cỏ trông hoàn hảo! Chỉ có tía điều đặc biệt quan trọng trong trò chơi cắt cỏ này: bạn, một bến bãi cỏ nhỏ gọn và bãi cỏ ở giữa. Đưa máy cắt cỏ của doanh nghiệp đi dạo, cắt cỏ và trở thành bậc thầy của nghề giảm cỏ.

Xem thêm: Game Hoa Quả Nổi Giận 2 - Game Hoa Quả Nổi Giận Online

*

Tổng hợp game/app miễn giá thành trên Android

Stickman Ghost Premium

Một láng ma stickman samurai trinh sát đang quay lại báo oán những tên người que làm phản lại vương quốc của chính bản thân mình để đầu quân đến lũ quái thú gớm ghiếp. Cùng với thanh kiếm và cái cung của bản thân chàng stickman sẽ hủy hoại tất cả bè cánh liên minh stickman và đầy đủ tên trùm hung thần quỷ ác và chúa tể godzilla.

*

MAYATCH

Một trò chơi mini match 3 giúp cho bạn chạy đua với đồng hồ đeo tay để giành được càng nhiều điểm với phần mở rộng thời gian càng tốt!

*

Thần tướng mạo – Epic Heroes – VIP

Game đến di động phối hợp giữa thể một số loại nhập vai cùng đối kháng, với khối hệ thống Tướng phong phú, tài năng đẹp mắt, lối đùa hấp dẫn, độc đáo.

*

Sát Thủ nhẵn Đêm Premium

Nhiệm vụ của người sử dụng nhập vai thành một binh sỹ samurai và mày mò thế giới lịch sử một thời và hạn chế lại đội quân quỷ ác để bảo vệ vương quốc ánh sáng. Tích lũy vũ khí cùng áo liền kề trong các trận chiến và nâng cấp các vũ khí trẻ khỏe để biến chuyển một ninja thực sự của trơn tối.

*

Let the Pharaoh Free

2.200 câu đố được chuẩn bị. Hãy giải cứu Pharaoh. Không stress cho thời hạn chờ. Chỉ việc tận tận hưởng nó trường đoản cú từ.

*

Tạm kết

Hi vọng qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ khám phá đạt thêm nhiều vận dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm các ứng dụng, game mobile online đang rất được miễn phí trên quả táo và app android ngay lúc này nhé!