5 GAME DI ĐỘNG MIỄN PHÍ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

TTO - một loạt game di động miễn phí rất có thể tải cấp tốc giải trí vào cuối tuần trên iPhone, ipad tablet hay các thiết bị Android.

Bạn đang xem: 5 game di động miễn phí mà bạn không nên bỏ qua


Nhóm trò chơi Android

Ollie the Cat: một game giáo dục đào tạo thú vị mang lại trẻ sắp tới trường (từ 18 tháng - 6 tuổi). Chú mèo Ollie sẽ chỉ dẫn các bé bỏng làm thân quen với số lượng và tập đếm các con số (tiếng Anh) qua những con vật thường gặp.

Phóng to
Con số 6 được mèo Ollie hướng dẫn bé xíu đếm qua sáu chú ốc sên

Nhà cải tiến và phát triển sẽ sớm chuyển phần dìm diện màu sắc vào phiên bạn dạng sau, tuy thế phần này sẽ đề nghị mua (trả phí tổn / in-app purchase). Sở hữu game miễn phí tổn từ Google Play.

Totem Runner: Được phát triển bởi Yagoda Production cùng xuất bạn dạng từ Chillingo, trò chơi đưa fan chơi nhập vai một binh lực với khả năng biến hình thành nhiều dạng thức bao gồm tê giác, rồng xuất xắc đại bàng. Đồ họa rực rỡ của trò chơi là ưu thế lớn.

Phóng to
Totem Runner là game đang cháy khách nhất trong tuần qua

Tuy mang tên gần như thể với mẫu game Temple Run tuy thế Totem Runner bao gồm lối chơi khác biệt và tạo ra dấu ấn riêng.

- sở hữu miễn giá tiền từ Google Play.

FlowDoku: Game trí thông minh giải đố theo môtip gần giống với cách giải đáp trò nghịch ô chữ số Sudoku. Bản miễn phí có đến 250 vòng chơi, hỗ trợ cả điện thoại cảm ứng lẫn tablet Android.

Phóng to
FlowDoku có thể chơi trên tiện ích ios lẫn Android

- cài đặt miễn phí từ Google Play.

MonsterMatch: bạn phải bắt càng những càng giỏi trong hơn 225 nhiều loại quái thú đáng yêu với hình hình ảnh độc đáo cùng năng lực khác nhau trong trò chơi để tạo thành thành một tổ đương đầu với những thử thách. Khi đang sở hữu, chúng ta có thể vận dụng kỹ năng đó để chế tạo ra thêm điểm thưởng.

Phóng to
Đồ họa có phần giống như với quái vật trong Pokemon

Một game xếp hình vơi nhàng. Mua từ Google Play.

Dark Nebula HD - Episode Two: phần 2 (Episode Two) reviews nối tiếp phần trước tiên được nhiều fan Android ủng hộ nhiệt độ tình. Chúng ta cần liên tiếp tập trung né tránh những chiếc bẫy, luồng đạn hay hầu như màn xí gạt ở những góc đề ra trên đường di chuyển.

Phóng to

Phần 2 gồm thêm 25 loại quân địch mới cần xử trí. Hình ảnh đồ họa nâng cấp khá rõ rệt. Tải nhanh trường đoản cú Google Play.

Xem thêm: Play Baby Hazel Và Em Trai Mới Sinh, Play Baby Hazel Games On Crazygames

Cats vs Dragons: vào vai hiệp sĩ Mèo Lynx, bạn sẽ trừ gian khử bạo chúa rồng và bọn chuột đồng đảng. Mọi khi chiến đấu qua cấp độ mới, bạn sẽ có thêm kĩ năng mới nhằm chiến đấu. Game bao gồm hình ảnh và lối đùa vui nhộn, tương xứng cho trẻ. Cài đặt từ Google Play.

Dragons of Atlantis: Heirs: tiếp thêm một game về loài rồng dẫu vậy có môi trường thiên nhiên chơi trực tuyến. Trong game, bạn cần nuôi dưỡng một chú rồng với tùy vươn lên là nó để tham gia hành động với những người chơi khác trên cụ giới.

Dragon Eternity: trò chơi về loại rồng thể loại MMORPG mang màu sắc thần thoại này sẽ xong nhóm game cho game android trong số thứ nhất của Nhịp sống Số. Đây là một game lôi cuốn cho lứa tuổi vị thành niên đam mê trận chiến giữa những hiệp sĩ, loài quái thú và hồ hết vị thần hung ác. Những trận đối kháng rất cần được kết nối Internet.

Phóng to
Ảnh trình làng game dragon Eternity

Phiên bản mới của dragon Eternity update thêm những vị trí trận địa, vũ khí với phép thuật. Game có thể tải đùa trên sản phẩm di động apk (Google Play), hoặc từ trình xem xét web trên PC.

Dragon Eternity cũng có phiên bản dành đến iPhone / iPad.

Nhóm game iPhone / máy tính bảng ipad / iPod touch (iOS)

Mobento: một vận dụng giáo dục, hỗ trợ kiến thức cho bạn trẻ qua hàng ngàn video giảng dạy dỗ được trích từ các nguồn như TED, NASA, học viện Kahn, ngôi trường ĐH Stanford cùng Yale. Chất nhận được tìm kiếm qua trường đoản cú khóa các lĩnh vực.

Phóng to

Bạn cần đăng ký tài khoản thành viên nếu nên tải các đoạn phim về thiết bị. Tương xứng với iPhone / iPad, Mobento hoàn toàn có thể tải miễn phí tổn từ iTunes tiện ích Store.

First touch Soccer 2014: game giành cho dân nghiện láng đá, bao hàm cả chính sách "quản lý" (Manager Mode) mới được bửa sung. Thiết lập từ iTunes ứng dụng Store.

Phóng to
Game đá banh First touch Soccer 2014

Jelly Splash: "ăn theo" Candy Saga, wooga cách tân và phát triển Jelly Splash với hơn 100 cấp độ chơi, từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp. Lướt chọn các kẹo đồng màu để tăng điểm. Sở hữu từ iTunes app Store.

Bạn có thể tham gia đóng góp góp thông tin về các game di động new cho Android, iOS, Windows Phone qua thư điện tử Nhịp sống Số: nss