DIAMOND RUSH ORIGINAL CHO ANDROID

Hẳn đa số thế hệ chính 9x sẽ không còn thể nào quên một tựa trò chơi trên nền tảng java lịch sử một thời mang tên Diamond Rush Original hay còn được gọi đơn giản là game nhặt kim cương một thời khiến các bạn mất nạp năng lượng mất ngủ để cày bắt buộc không? Một tin vui là trò chơi này vừa mới được soaicatruyenthuyet.vn phát hiện tại nó đã có mặt trên 2 hệ quản lý Android lẫn iOS, bao gồm ai ao ước chơi lại trò nghịch thuở xưa không nào.

Bạn đang xem: Diamond rush original cho android


*

Đang xem: cài đặt game diamond rush cho android

*

Không tất cả gì chuyển đổi nhiều, Diamond Rush Original đã trở về bằng các phím ảo để hỗ trợ hoạt rượu cồn trên màn hình cảm ứng còn lại các màn đùa hay hình hình ảnh đều không được bổ sung thêm. Những phím dịch rời có kích thước cân xứng để ngón tay chạm thoải mái, kế sẽ là 2 nút thay mặt đại diện cho 2 phím 5 và *.

Ngoài ra còn có thêm một nút nhỏ dại để dừng game tiện thể cho gần như ai vừa làm quá trình khác vừa đùa mà không hề ảnh hưởng đến game. Các cách kiểm soát và điều chỉnh khi vào game tương đối đơn giản, chỉ cần chạm là hầu như thứ đang hoàn tất như bật tắt âm thanh, rung, hay chắt lọc màn chơi.

*

Nếu bạn nào chưa biết về nội dung game Diamond Rush Original thì soaicatruyenthuyet.vn sẽ ra mắt sơ lược như sau. Trò chơi này trực thuộc thể một số loại phiêu lưu giữ hấp dẫn, bạn sẽ trở thành một quý ông trai thám hiểm mày mò các kho tàng kim cưng cửng tím với đỏ nhiều giá trị ở một mê cung có văn hóa kỳ lạ.

Phá bỏ những lùm cây xanh, tránh bị phần đa viên đá tròn, con rắn tốt ngọn lữa xịt vào để không trở nên thiệt mạng. Tín đồ chơi sẽ sở hữu 05 vạch năng lượng tương đương 05 lần bị tiến công trước khi bị tiêu diệt để đùa lại, điểm đặc biệt quan trọng ở đấy là chơi lại ngay lập tức màn đùa dở kia chứ chưa hẳn từ màn đầu.

Mới update

*

Tải Death Park 2 : cứu giúp em gái khỏi tên hề kinh hãi (Mod)

Sau thành công xuất sắc của phần 1, cuối năm 2020 nhà tạo Euphoria phê chuẩn tung ra phần tiếp theo tựa game kinh dị sở hữu tên Death Park 2 và gần đầy 2 tháng giới thiệu đã đạt rộng 5 triệu lượt sở hữu đặt.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Lol Tối Thiểu, Liên Minh Huyền Thoại Mượt Nhất

Trong bài xích viết…

61 Android, iOSTải về

*

Tải Drag Champion Official : trò chơi đua xe cộ drag có chế độ solo, 201m, 402m

Drag Champion Official là phiên bản nâng cấp của tựa trò chơi Drag King từng được soaicatruyenthuyet.vn ra mắt trước đó. Đây là 1 trong tựa game đua xe pháo độ cự ly ngắn đòi hỏi kỹ thuật đề pa mô rộp trò đua xe cọp quanh đó đời thực được…

1.1K AndroidTải về

*

Floppy Bird : trò chơi giống Flappy Bird nhưng lại được bán đi với giá 3,5 triệu đồng

Với gần như ai còn nhớ, từ thời điểm cách đó hơn 7 năm bao gồm một tựa trò chơi di động do người nước ta phát triển nhưng đã khiến sốt với cả thế giới đó đó là Flappy Bird. Tuy bối cảnh và lối chơi không tuyệt vời nhưng ở thời…

342 AndroidTải về

*

Tải game Sharpen Blade : Tự sản xuất vũ khí để chém đồ dùng vật

Sharpen Blade là một trong tựa trò chơi di động có công dụng kích yêu thích sự cùng sáng tạo nâng cao sự khôn khéo của tín đồ chơi. Trong game, bạn sẽ vừa phát triển thành một thợ rèn chuyên chế tạo các các loại vũ khí thời trung cổ vừa là…

338 Android, iOSTải về

*

Tải trò chơi Stone Park Tycoon : khu vui chơi công viên thời chi phí sử

Stone Park Tycoon là tựa game xây dựng quản lý khá hấp dẫn và độc đáo vừa ra mắt trong năm 2020. Vào game fan chơi sẽ tiến hành nhượng quyền xây đắp kiêm thống trị một khu vui chơi công viên rộng bự ở thời tiền sử. Bạn nào thuộc…