Tải Game Diner Dash Trọn Bộ

Trọn cỗ Diner Dash full collection 8 phiên bảnDiner Dash – Flo – Chị bảy rắc rối

*
*

Trọn cỗ Diner Dash full collection 8 phiên bản nghịch cho đầu năm sút nhàm chán

Với trọn cỗ Diner Dash full collection 8 phiên bạn dạng, ai mà lại bao gồm hứng mở trong nhà hang xuất xắc hotel thì nên chơi thử trò này. Nó trọn vẹn thu hút fan chơi từ hồ hết phiên bạn dạng thứ nhất. Flo – Chị bảy băn khoăn – có tác dụng đâu bể nấy ca tụng là mkhông nhiều đọt vụn về. Ấy vậy và lại tất cả một sự kiên trì xứng đáng nể phục trong quy trình vươn đến sự thành công xuất sắc. Hãy đến với phiên bản trọn cỗ diner dash full collection được mong mỏi ngóng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Tải game diner dash trọn bộ

Chị bảy này cực kỳ lắm trò – chiêu. Trọn bộ Diner Dash full được tế bào phỏng dựa vào câu chuyện gồm thiệt nhân trang bị ảo Flo cô chị em tóc rối luôn chuyên trọng tâm Giao hàng khách hang cùng với ước mong kiến tạo thành công xuất sắc một chuỗi hotel với quán ăn lớn số 1 nhị quả đât chị bảy vẫn để cho công ty tiếp tế game nỗ lực óc quý phái chế tác nhằm đáp ứng nhu cầu triệt để tlỗi thưởng thức với lời cám ơn từ bỏ triệu triệu phụ huynh trên thế giới.

Xem thêm: Game Cuộc Hẹn Ngày 20/10 - Cuộc Hẹn Ngày 20/10 Phần 2

Trọn cỗ diner dash full collection là mẩu chuyện đề cập về chị bảy Flo để giúp mang đến đứa bạn cùng cả mái ấm gia đình các bạn đã đạt được phần nhiều giờ phút ít thư giãn hoàn hảo nhất qua đó với công năng dạy dỗ thì Flo sẽ giúp cho các bé bỏng tập ý thức bố trí quá trình trước sau sau cho thật logic.

Bạn rất có thể không tin dẫu vậy những trẻ nhỏ nghỉ ngơi nước ngoài phần nhiều được cha mẹ khuyến khích nghịch với chị bảy lù xù Flo. Chúng sẽ ngoan ơn với biết vâng lời rộng. Sống ngăn nắp và gọn gàng với súc tích rộng. Thấy ko game cũng có rất nhiều khía cạnh tốt đấy hãy chơi trò giải trí và lựa chọn game an lành nlỗi trọn bộ diner dash full collection mang lại thời điểm đầu năm mới 2016. Gewinn: Lotto: Zufallsgenerator beschert Franken 675.000 Euro – Promis, Kurioses, TV – Augsburger Allgemeine.

Hãy down game nếu thấy tốt – Nó hoàn toàn miễn phí.

Thông tin trò chơi Diner Dash

Nội dung game: quý khách vẫn điều khiển và tinh chỉnh nhân vật dụng Flo Ship hàng tiệm ăn uống cho các người tiêu dùng nổi nóng. Mỗi một khách hàng thì có một Đặc điểm khác biệt nlỗi nổi nóng, kiên nhẫn rẻ, nạp năng lượng rất lâu, tốt nghe Smartphone,… cùng những Điểm sáng này sẽ gây ra khó khăn cho mình. Đó cũng đó là điểm hấp dẫn của game

Hãng sản xuất: Big Fish Game

Thể loại: cai quản nhà hàng quán ăn, làm chủ thời hạn, phương án, game quán ăn – khách sạn

Diner Dash Full Collection bao gồm những phiên bạn dạng sau:

1) Diner Dash 1

2) Diner Dash 2 – Restaurant rescue

3) Diner Dash 3 – Flo on the Go

4) Diner Dash 4 – Hometown Hero

5) Diner Dash 5 – Boom

6) Diner Dash 5 – Boom Collector’s Edition

7) Diner Dash Flo Through Time

8) Diner Dash Seasonal Snachồng Pack

Download:
4shareDownload trọn bộ game Diner Dash Full Collection
Fshare
NitroFlare
Filewon