TẢI GAME ĐUA XE THÚ

Giới thiệu:

khi tham mê gia vào Game Chocobo Racing Offline các bạn sẽ được chọn lựa 8 nhân đồ gia dụng hoạt hình thân thuộc từng nhân vật sẽ sở hữu được một kỹ năng lẻ tẻ, các bạn sẽ tận dụng đều năng lực này để thắng lợi hồ hết vòng đua. Với nhân trang bị thiết yếu trong game:


Nhân thiết bị bao gồm Chocobo tải dòng xe Jet-Blades CR với khả năng tăng tốc cực nkhô hanh vào một thời hạn nđính thêm.Nhân đồ dùng Mog mua mẫu xe cộ Mog-Scooter R2 với tài năng cất cánh lên ngoài mặt khu đất để quá qua Fire, Fira, Firaga và Bilizzard, Bilizara.Nhân đồ vật Golem tải chiếc xe pháo đua Mog-Scooter R2 với năng lực Grip-Up không bị sút tốc độ lúc va vào tườngNhân đồ gia dụng Goblin thiết lập cái xe pháo đua Gob-Cart H4 cùng với khả năng ăn trộm một kĩ năng của bạn không giống.Nhân vật dụng Blaông chồng Magican tải dòng xe thiết lập chiếc xe cộ đua MagiCloud MK-1 cùng với khả năng vẫn có công dụng auto nâng cấp một viên đá yêu thuật để tăng lực đến xe cộ của người tiêu dùng.Nhân thứ White Mage sở hữu mẫu xe đua Cosmic Carpet cùng với khả năng quan trọng đặc biệt bảo đảm chúng ta khỏi đều tác động không giống trường đoản cú hai nhân đồ gia dụng Mega Flare cùng Gunblade.Nhân trang bị Chubby Chocobo mua chiếc xe đua Phat-Burner Plus cùng với kĩ năng cảm nhận viên đá ma thuật Lúc bị fan khác ảnh hưởng vào bản thân.Nhân vật dụng Behemoth download chiếc xe cộ đua Behemoth-Buggy 99 có khả năng tăng vận tốc trong một thờ gian nđính thêm không những thế nữa còn có tác dụng khiến kẻ địch mất khả năng điều hành và kiểm soát lúc bị va chạm.9. Nhân thứ Bahamut cài đặt mẫu xe đua Dragon Wings có chức năng đặc trưng, hoàn toàn có thể quăng ra gần như trái cầu lửa để triển khai đối thủ khác từ chối bạn.10.Nhân thứ Squall mua dòng xe đua The Tempest có chức năng rất là dũng mạnh, Khi bất kỳ ai bị Squall qua mặt cái xe pháo sẽ tự động chém nhẹm vào mặt những người dân vùng phía đằng sau, kỹ năng này vẫn mất khi chúng ta đứng địa chỉ trước tiên với bị viên đá ma thuật cấp 3 va vào.

Bạn đang xem: Tải game đua xe thú

Game Chocobo Racing với 6 chế độ đùa cho chính mình lựa chọn: Gr& Prix, Story Mode, Time Attachồng, VS Mode, Relay Race. Mỗi chính sách chơi vẫn cho chính mình những từng trải trọn vẹn biệt lập. Bạn hãy chọn lựa chính sách nghịch mình thích và demo sức bản thân bên trên xuyên suốt đường đua nhé.

Grand Prix: quý khách sẽ được tmê say gia vào một trong những giải đua xe cộ cùng với hồ hết nhân đồ phim hoạt hình rất đáng yêu, trải qua 4 vòng đua với các bạn sẽ nên gửi nấc điểm trong những vòng đua của chính mình cộng lại là tối đa để rất có thể chiến thắng. quý khách hàng có nhiều cách để ban đầu vòng đua của chính bản thân mình cùng với chế độ đùa 1 người cùng đua xe pháo cùng với máy tính, hoặc rủ thêm anh em của bản thân mình cùng 2 các bạn sẽ cùng đua với máy tính xách tay hoặc đua cùng 2 máy vi tính. Mọi vật dụng sẽ được phối kết hợp qua mạng lan.Story Mode: Đây là cơ chế nghịch được nhiều tình nhân thích, các bạn sẽ tđắm đuối gia vào một trong những giải đấu theo như đúng diễn biến của game nói tới câu hỏi đơn vị phát minh Cid vẫn chế tạo teo Chocobo một máy bộ và cậu nhỏ xíu đã áp dụng bọn chúng đua demo trên đường đua vào xí nghiệp sản xuất xem sét, Mog có muốn một bộ máy như thế và công ty vạc mình đã hẹn rằng nếu như Mog hoàn toàn có thể đua win Chocobo thì ông đã chế tạo mang lại Mog. Hai thanh niên sẽ tsi gia vào cuộc đua cùng trải trải qua không ít đề xuất thú vị.

Xem thêm: Cách Chơi Candy Crush Saga Trên Facebook Đơn Giản Nhất, Cách Chơi Candy Crush Saga Trên Facebook

Trong Game Chocobo Racing Offline hãy theo chân Chocobo vượt qua những thách thức theo từng cấp độ, càng về sau những thử thách sẽ cạnh tranh dần dần lên với các bạn sẽ đề xuất mất không hề ít thời gian để quá qua thách thức. Hãy đua cùng miêu tả khả năng của bản thân mình, mngơi nghỉ khóa từng nhân đồ gia dụng cùng với kĩ năng khác biệt. Chế độ đùa này để giúp đỡ chúng ta đọc thêm về nhân trang bị của chính mình cũng như số đông khả năng cơ mà nhân vật dụng này có.Time Attack: quý khách sẽ tiến hành test sức mình với chế độ chơi đặc biệt này khi cuộc đua sẽ tiến hành tính bằng thời gian với bạn hãy cố gắng chấm dứt đường đua của mình trong vòng thời gian một mực. Thử thách tài năng tài xế điêu luyện của người tiêu dùng với cấu hình thiết lập những kỉ lục bắt đầu, đề tên mình vào bảng xếp thứ hạng phần đông tay lái đỉnh tuyệt nhất cùng với thời hạn nđính duy nhất.VS Mode: Với chế độ nghịch này các bạn sẽ được thử mức độ với anh em của chính mình. Hai các bạn sẽ chọn lựa nhân đồ của bản thân và bắt đầu cuộc đua. Lần này đang không có máy tính xách tay cùng đua cùng với chúng ta. Hãy đọ sức bên nhau xem em new là tay đua đảm nhận tuyệt nhất.Relay Race: Đây là 1 chế độ chơi giành riêng cho số đông chặng đua dài. Bạn sẽ được quyền chọn 1 nhân thiết bị tiếp sức cho doanh nghiệp trong cuộc đua. Thoải mái chọn số vòng đua cùng kết thúc cuộc đua trước số đông kẻ địch không giống.

Link mua tốc độ cao

Game Chocobo Racing Offline

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Fshare |  Mega

(các bạn cũng có thể cài đặt links vận tốc cao tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

Hướng dẫn thiết đặt Game Chocobo Racing Offline về lắp thêm tính

Cách 1: Bạn cliông chồng vào link Tải Game Chocobo Racing về vật dụng tính