Tải game dynomite full crack

Tải game bắn trứng khủng long thời tiền sử Dynomite là một trong những cách giúp người chơi xả áp lực hiệu quả. Đây là game phun trứng ghê điển danh tiếng của hãng sản xuất Popcap được không ít người ưa thích.

Bạn đang xem: Tải game dynomite full crack

Trong bài viết ngày hôm nay, samseinfo.coms xin được giới thiệu đến bạn cách download game bắn trứng để vui chơi giải trí và thư giãn.

Hướng dẫn cài game bắn trứng

*

Game bắn trứng được review có tính giải trí cao, nhiều color và những nhân vật dễ dàng thương, vui nhộn. Lối chơi của nó khá đối kháng giản.

Bạn chỉ việc ngắm phun tối thiểu ba quả trứng cùng màu nhằm nó nổ tung. Với phần nhiều quả trứng sệt biệt, nếu phun trúng, các bạn sẽ nhận được một vài điểm lớn.

Để mua và thiết đặt game phun trứng trên vật dụng tính, bạn thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: truy vấn vài link:

https://download.com.vn/dynomite-6064để cài game về máy

Bước 2: Bấm cài đặt về game bắn trứng mập longBước 3: Chọn liên kết để cài vềBước 4: File cài đặt của Dynomite sẽ có được dạng .exe. Bạn bấm Next sinh sống bảng cài đặt đầu tiên.Bước 5: Bấm I Agree để đồng ý với các quy định trong phòng sản xuấtBước 6: Sau quá trình cài đặt, bấm Done để hoàn tất thừa trình thiết lập và chạy game.

Sau khi đã cài đặt thành công, lúc chạy game, sẽ sở hữu một bảng thông báo hiện ra. Ở phía trên chứa một số trong những thông tin về game bắn trứng khủng long.

Một để ý là chúng ta chỉ được chơi thử trong khoảng 60 phút. Nếu muốn chơi vĩnh viễn, bạn nhấn Buy Now để mua, còn nếu chỉ mong mỏi chơi thử, ấn vào Play.

Bấm vào mục Options và vứt chọn Fullscreen nếu bạn không ước ao chơi full màn hình. Sau đó bấm Done.

Xem thêm: Download Ai Là Triệu Phú - Tải Game Ai Là Triệu Phú Về Máy

Dynomite ở trong thể các loại game vui chơi giải trí nhẹ, cho nên vì thế không chiếm quá nhiều dung tích trên laptop của bạn. Cũng chính vì thế mà bạn cũng có thể yên tâm cài đặt đặt. Rộng nữa, bối cảnh của nó có thể được thiết đặt trên bất kể loại laptop nào.

Game bao gồm nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm Endless, Stomped, Fossil Challenge với Time Trial. Giờ bạn hãy nhấn vào New Game và bắt đầu tận hưởng trò nghịch nhé.

Để download game phun trứng Full Crack, truy vấn link:

http://www.mediafire.com/download/4gnkxd5r9o576x1/%5BTaigameF%5D_Dynomite.rar

Hướng dẫn game phun trứng mập lông online

Tham gia game phun trứng khủng long thời tiền sử online, bạn có trọng trách bắn hạ hết gần như quả trứng khủng long phía trên trong khoảng 5 phút. Khi bạn phối kết hợp được 3 quả trứng thuộc màu cùng với nhau, số đông quả trứng vẫn từ từ được hạ xuống.

Khi ban đầu tham gia game, các bạn sẽ được tặng ngay một số điểm với nó sẽ ảnh hưởng trừ dần sau các lần bắn. Cũng chính vì thế cơ mà hãy cố kỉnh gắng xong xuôi trò chơi với số điểm còn lại làm thế nào để cho đạt được số điểm cao nhất bạn nhé.

Để chơi trò giải trí này, bạn sử dụng chuột trái nhằm ngắm và phun trứng khủng long với tốc độ nhanh và đúng chuẩn nhất.

Tạm kết về download game bắn trứng

Tải game phun trứng giúp bạn có được một niềm vui mới. Nó có tác dụng làm giảm căng thẳng mệt mỏi và cũng là một trong thú tiêu khiển cực kỳ thú vị. Muốn rằng hướng dẫn sở hữu game bắn trứng khủng long trên đây có thể giúp bạn download thành công và bao gồm cho mình đều phút giây thư giãn.