TẢI VỀ GAME FAIRY FENCER F ADVENT DARK FORCE MIỄN PHÍ

Fairy Fencer F: Advent Dark Force vừa qua đã làm được Ghostlight trailer về planer đã nhanh chóng đưa tựa game này lên Nintendo Switch.

Bạn đang xem: Tải về game fairy fencer f advent dark force miễn phí


Nlỗi một trào lưu lại lúc nhưng càng ngày những hãng thi công gửi hầu như tựa game của họ lên Nintenbởi Switch, một hệ máy lạ mắt của Nintenvị, thì hãng phát hành Ghostlight cũng quyết ko ở xung quanh trào lưu này Khi mà lại vừa mới qua, bọn họ đã cho thấy thêm về bài toán sẽ sớm chuyển Fairy Fencer F: Advent Dark Force lên đời máy này sau khi sẽ giới thiệu trên PC với PS4.

Kể sơ về game, Fairy Fencer F: Advent Dark Force thực chất là một trong những phiên bản mở rộng, “hoàn thành xong hóa” của Fairy Fencer F với nhiều bổ sung cập nhật thú vị tuy vậy quý giá tuyệt nhất là tại phần cốt truyện của game.

*
*
Nếu như tình tiết của Fairy Fencer F chỉ xoay quanh vấn đề đi quanh quéo giải thoát cho nữ giới thần ánh sáng bởi một biện pháp rất là đường tính thì với Fairy Fencer F: Advent Dark Force, game đang lộ diện thêm các lựa chọn không giống trong cuộc linh cảm của người chơi nhỏng vấn đề rất có thể giải phong ấn đến ác thần nuốm vày chỉ mỗi con gái thần ánh nắng trong diễn biến gốc.

Xem thêm: Game Beta Windows Phone Minecraft, Tai Game Beta Cho Windows Phone

Bằng biện pháp này, game cũng đem đến cho tất cả những người nghịch các sự chắt lọc rộng vào cuộc phiêu lưu của mình cùng hoàn toàn có thể dẫn đến các kết cục không giống nhau, tăng tính nghịch lại của game lên không hề ít.

Phiên phiên bản đặt chân lên Nintenvì chưng Switch kì này rõ ràng vẫn đi kèm theo cùng với các DLC đã có được chế tạo từ bỏ trước đến nay, kể từ lúc game giới thiệu trên PC cùng PS4.

Hãng Ghostlight cho biết thêm bọn họ vẫn đưa Fairy Fencer F: Advent Dark Force lên Nintenvì chưng Switch vào mùa thu năm nay tuy vậy vẫn chưa cho thấy thêm thời điểm cụ thể.