DOWNLOAD FAR CRY 1 FULL CHO PC

Far Cry 1 là trò chơi đột kích nổi tiếng được Crytek phát triển và được phát hành vì UbiSoft trong tháng 3 năm 2004. Là game trước tiên trong seri bao gồm 3 phần, Far Cry đã nhận được khôn cùng nhiều review tích rất và thậm chỉ được gửi thể thành bộ phim truyền hình cùng tên.

Bạn đang xem: Download far cry 1 full cho pc

*


Giới thiệu về tựa game Far Cry

Far Cry là giữa những thương hiệu game phun súng tồn tại nổi tiếng trên ráng giới. Không những tuyệt đẹp về mặt kỹ thuật đồ vật họa, tựa game Far Cry còn luôn hấp dẫn khán giả bởi vì một mẩu chuyện ly kỳ với hồi hộp. Các tình tiết, toàn cảnh hay nhân đồ trong game luôn luôn được chi tiêu kỹ lưỡng y hệt như các bộ phim kinh điển hành rượu cồn của Holywood.

Phần thứ nhất trong loạt game xuất dung nhan này được Ubisoft vạc hành vào khoảng thời gian 2004. Trên thời đặc điểm đó ngay mau chóng Far Cry 1 biến đổi thước đo đồ vật họa cho người đam mê game ở khắp mọi nơi. Chỉ trong tầm hơn 4 tháng game sẽ lọt vị trí cao nhất trò chơi trên PC bao gồm lượng đĩa hút khách nhất với trên 700 nghìn phiên bản được tiêu thụ.

Hình ảnh tiên tiến, âm thanh sống rượu cồn cùng một trái đất rộng phệ để khám phá. Cuộc phiêu lưu trong Far Cry 1 sẽ khiến cho người chơi đi từ bất thần này đến bất thần khác.

Đã 16 năm trôi qua với giờ có lẽ rằng phần thứ nhất đã dần lùi vào sau cho những phiên phiên bản độc đáo của serie này ra mắt. Mặc dù vẫn còn đó dư âm của 1 trong những những bạn dạng Far Cry tạo nền móng thành công trước tiên cho kỷ nguyên quả đât mở. Hãy cùng tải ngay lập tức Far Cry 1 về để trải nghiệm phiên bản đầu tiên đã tạo yêu cầu thương hiệu xuất sắc này nhé!

Cấu hình yêu cầu để nghịch Far Cry 1 PC

Game từ năm 2004 nên bằng hữu cũng biết thừa là giờ máy nào chả nghịch được đúng không. Tham khảo thêm một số thông tin ở bên dưới nhé!

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

Bộ xử lý: Pentium III 1 GHz hoặc Athlon 1 GHzRAM: 256MBHệ điều hành: Windows 98SE/ME/2000/XPDirectX: 9.0Dung lượng trống: 4GB​

Cấu hình khuyên răn dùng để bảo đảm trải nghiệm tốt

Bộ xử lý: Pentium 4 2 GHz hoặc Athlon XP 2 GHzRAM: 512 MBOS: Windows XPCard video: DirectX 9.0 tương xứng với thẻ đồ họa càng cao càng tốtDung lượng trống: 4GB​

Download Far Cry 1 Full PC

Tiếp theo đến phần cài đặt game Far Cry 1 nhé anh em. Đây là một tựa game cực kì nhẹ, chỉ gồm 4GB thôi nhé. Link mình để bên dưới, ae chỉ cần click thôi là có thể tải về rồi!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/JUF9ODKG9OEM

Hướng dẫn thiết đặt game Far Cry 1 Full mang lại PC

Bước 1: triển khai giải nén tệp tin vừa tải bằng Winrar.

Bước 2: dùng UltraISO để thực hiện Mount file FarCry1.iso ra ổ đĩa.

Bước 3: sau thời điểm Mount chấm dứt thì bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt game nhé.

Xem thêm: Tứ Hoàng Đại Chiến Game One Piece Cho Lễ Giáng Sinh, Đại Chiến Tứ Hoàng By Quan Nguyen

Bước 4: Chọn ngôn từ và nhận OK thì nó sẽ auto chuẩn bị một vài thứ cùng đưa bạn đến phần cài đặt tiếp theo

Bước 5: lựa chọn Next => Tích vào ô I accept the terms of…. Và ấn Next.

Bước 6: Chọn đường dẫn cài game và ấn Next.

Bước 7: Ở phần tùy lựa chọn thì các bạn để nguyên nhé. Sau đó ấn Next.

Bước 8: lựa chọn hết vào 2 cái mặt dưới và nhấn Next. Cái này là thiết đặt phần mượt yêu mong để chơi game đó.

Bước 9: chọn Next => Next để cài đặt nhé. OK chờ thôi. Sau khi xongthì bỏ tích ở hai cái ô với bấm Next => Finish.

Bước 10: Giải nén tệp tin Unlock FarCry1 sống trong folder vừa tải xuống. Copy toàn bộ file và dán đè lên trên thư mục bin ở nơi lưu trữ game.

Bước 11: Ok xong. Vậy là vào hưởng thụ thôi!

Lời kết

Như vậy bản thân đã ra mắt đến cho mình tựa game khởi đầu huyền thoại Far Cry 1 rồi nhé. Chúng ta download về trải nghiệm và cho doanh nghiệp biết cảm giác ở bên dưới phần bình luận. Trong thừa trình thiết đặt game gặp vấn đề gì thì nên để lại phản hồi để được giải đáp nhé. Chúc các bạn game play vui vẻ!

Và đừng quên thường xuyên theo dõi siêng mục Game PC hay của Đế vương vãi Bá Nghiệp để update thêm nhiều game tiên tiến nhất nhé!