Tải game far cry 4

Far Cry 4 là 1 trong những game hành động bắn nhau góc nhìn đầu tiên được phát triển bởi Ubisoft Montreal với được xây đắp bởi Ubisoft cho PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One và Microsoft Windows. Nó là sự kế thừa của trò chơi video năm 2012 Far Cry 3, với phần sản phẩm công nghệ tứ chính vào loạt bài xích Far Cry. Trò đùa được xây cất vào ngày 18 tháng 1một năm năm trước.

Bạn đang xem: Tải game far cry 4

*

Phần tiếp theo của series FPS có tuổi đời 10 năm tiếp theo thành công bùng cháy rực rỡ của tín đồ tiền nhiệm Far Cry 3 sẽ đưa người đùa đến với nóc đơn vị quả đât Himalaya thuộc mọi size chình ảnh hoang sơ, kinh điển với cũng không thua kém phần kì ảo ưa nhìn. Vào vai Ajay Ghale – một tkhô cứng niên tthấp sẽ trên phố tiễn đưa tro cốt của chị em mình cho vị trí an nghỉ ngơi cuối cùng bất thần bị cuốn vào trận đánh vũ trang kinh hoàng sinh hoạt vùng núi tưởng như cực kỳ yên bình.Tiếp tục phát huy nạm mạnh của phiên bạn dạng trước nhỏng thế giới rộng msinh hoạt cùng với nhiều chuyển động đa dạng, những phương pháp hoàn thành nhiệm vụ, một nhân vật dụng phản nghịch diện ấn tượng theo tinh vi điên khùng, hệ thống vũ khí trải lâu năm trường đoản cú thương hiệu lửa mang lại cung thương hiệu và toàn bộ mọi được đặt trong nền đồ họa hoa mỹ tiên tiến. Far Cry 4
đang rất được Ubisoft kì vọng đã dành được thành công xuất sắc hơn cả Far Cry 3 đã từng làm cho trong năm 2012.Dù gạn lọc vắt nào đi chăng nữa, bạn cũng trở thành có vô số cơ hội khiến cho những lắp thêm nổ tung trong Far Cry 4 với y như Far Cry 3, game cung ứng nhiều chọn lựa để triển khai điều đó. Ajay rất có thể đánh gục đối thủ tự xa bởi ống nthùng kết hợp súng phun tỉa. Đàng hoàng bước vào từ cổng chủ yếu với khẩu pháo phun lửa bốc cháy ngùn ngụt bên trên tay, chuẩn bị nướng bất kì kẻ nào dám đến gần hay cách làm tất cả phần mới mẻ và lạ mắt rộng – cưỡi voi ngừng vào và nhằm bạn chúng ta sát cánh đồng hành vệ sinh mọi trang bị.
*

Xem thêm: "Miễn Phí" Tải Game Siêu Quậy Đường Phố 1, Download Gta Vice City Full Pc

*

*

*