Kích thước RAM: 8GBSố người chơi: Chơi đơnNgôn ngữ: Tiếng ViệtHệ điều hành: WindowsChơi bằng: Tay cầm

Giới thiệu game FIFA 15 Ultimate Team Edition

Tải game FIFA 15 Ultimate Team Edition miễn phí link Google Drive | Free download FIFA 15 Ultimate Team Edition full crack PC

*

Trong cuộc họp E3 ngày hôm qua, có rất nhiều trò chơi tuyệt vời đã được giới thiệu. Và đáng chú ý ở đây là EA Sports đã cho ra mắt trailer FIFA 15. Mùa World Cup 2014 cũng đã tới gần, chúng ta hãy cùng chìm đắm trong tiếng hò reo cổ vũ của người hâm mộ, pha đi bóng thần thánh cùng những pha làm bàn tuyệt đẹp. FIFA 15 sẽ được ra mắt trên Xbox One, PS4 trong năm nay. Người hâm mộ đặt hang trước FIFA 15 Ultimate Team Edition sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị.

Đang xem: Tải miễn phí apk fifa 15 ultimate team android

Tính năng bổ sung và chi tiết chế độ trò chơi sẽ được tiết lộ trong tháng 9 này. Hãy nhìn qua một vài ý tưởng và tính năng của game sẽ được bổ sung trong phiên bản FIFA 15.

Lần đầu tiên, FIFA 15 mô phỏng những hình ảnh cảm xúc của tất cả 22 cầu thủ trên sân, mang đến cho người hâm mộ một cơ hội đầu tay để trải nghiệm tính cách của cầu các cầu thủ ngôi sao hàng đầu thế giới. Các cầu thủ sẽ vui sướng tột độ khi có bàn thằng dẫn trước, hoặc sẽ tỏ ra xuống tin thần khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn.

Những ngày diễn ra trận đấu sẽ trở năng động hơn và sống động hơn bao giờ hết bởi cổ động viên của cả 2 đội, bạn sẽ được đắm chìm trong những tiếng hò reo cổ vũ, hay là trở nên chán nản khi gà nhà bị thua. Mỗi fan clubs khác nhau đều có những kiểu ăn mừng và cổ vũ khác nhau. Fan Liverpool sẽ ngân nga bài hát truyền thống còn fan của Dortmund sẽ dựng bức tường màu vàng.

Xem thêm:

Nhóm phát triển FIFA 15 đã tạo ra một kỉ nguyên bóng đá mới – cầu thủ trong game sẽ được hiển thị chân thật nhất có thể. Một hệ thống hoàn toàn mới về vật lý dựa trên hệ thống ánh sáng và thay đổi góc nhìn của người chơi, đảm bảo từng chi tiết trên khuôn mặt cầu thủ được hiển thị, điều mà trước đây chưa làm được.

Sân bóng cũng sẽ không còn như cũ nữa. Các bảng Slide và các nhãn hiệu quảng cáo sẽ được nhìn thấy khắp trên sân, và khi trận đấu diễn ra, mặt sân sẽ trở nên giống như đang trong một trận cầu thực sự. Người chơi sẽ thấy bùn và những mảnh vụn trên sân khi trời mưa, cột cờ đá phạt góc bắt đầu lung lay khi có gió mạnh, các bảng quảng cáo led hoạt hình là các chi tiết khiến FIFA 15 trở nên sống động y như thật.

FIFA 15 đã cho thấy thêm một tầm cao mới của tất cả phản ứng và kiểm soát. Cầu thủ sẽ thực hiện những bước chạy nhỏ để chỉnh bóng làm tăng độ trung thực của các động tác. Leo Messi sẽ rê bóng và di chuyển như ngoài đời thực

Độ chính xác cho các tương tác với những cầu thủ với tác động xung quanh. Mỗi pha rê bóng, qua người, sút và di chuyển vị trí đều tương tác với những bộ phận trên cơ thể hay đối tượng mà nó hướng đến. Độ xoáy chính xác cho những đường bóng cong, những quỹ đạo không tưởng. Sự chuyển động của quả bóng trong FIFA 15 đã mang đến sự thay đổi đặc sắc cho series game huyền thoại này.

Xem thêm: Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Cổ Điển Cho Máy Tính, Cách Chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé, Game Feeding Frenzy

Người hâm mộ FIFA 15 bây giờ có thể có nhiều lựa chọn phương án tấn công hơn với khả năng kiểm soát bóng, chạy chỗ của đồng đội khi ném biên, phạt góc, hoặc đá phạt trực tiếp. Người chơi có thể sử dụng cần gạt bên phải điều chỉnh đồng đội ra những vị trí thuận lợi để nhận đường chuyền trong những pha bóng chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *