TẢI GAME GTA 4 (GRAND THEFT AUTO IV) CỰC NHANH

Hôm nay chúng tôi sẽ reviews đến chúng ta cách sở hữu GTA 4 bạn dạng full crack – tựa game hành động kinh điển dành cho laptop có thông số kỹ thuật trung bình.

Bạn đang xem: Tải game gta 4 (grand theft auto iv) cực nhanh


Game kinh khủng Grand Theft tự động IV

Game được phân phát hành vào thời điểm năm 2008, lưu lại một năm thành công xuất sắc mang lại series trò chơi này trong thời đại bấy giờ. Chỉ sau 24 h phát hành, tựa trò chơi này đã bán tốt hơn 3,56 triệu bạn dạng và đem về lệch giá hơn 500 triệu USD chỉ trong 1 tuần mũi nhọn tiên phong .Cho tới tận ngày này thì vẫn chưa có game nào cùng thể loại theo kịp được GTA 4 ( một tựa gama đã gồm hơn 10 năm tuổi sống ). Theo rất nhiều người chơi đánh giá thì trong cả phiên phiên bản GTA V vẫn có rất nhiều điểm chưa thực sự vượt qua được từ đầu đến chân em GTA4 .


*

Tất nhiên về mặt hình ảnh thì không bàn đến, GTA 4 nổi bật nhất chính là ở gameplay, ví dụ như điển bên cạnh đó :

Trong GTA V, NPC chỉ cần 1 vạc là bị tiêu diệt ngay, còn GTA 4 thì trận đánh có vẻ như thật hơn nhiều.Nhân đồ vật trong GTA 4 có những phản ứng chân thực hơn với môi trường bên ngoài, chẳng hạn như thời huyết .Khả năng địa chỉ vật lý của xe cộ cộ trong GTA 4 cũng sống động chứ không phải đụng chút là “bay như chim” trong GTA V.Cảnh sát chưa phải lúc nào thì cũng sờ gáy bạn, mà lại trong GTA V thì các bạn chẳng làm những gì cũng có thể bị hỏi thăm bất ngờ.

Cốt truyện với phong lối chơi mới mẻ

Vẫn là đều trách nhiệm, đông đảo pha hành vi tung nóc nhà với 1 quốc tế rộng lớn mở không số lượng giới hạn. Phiên bản game này đã làm được cải tổ không ít về giao diện lẫn lối đùa so với người nhiệm kỳ trước đó đó trước đó .

*


Hãy thưởng thức để cảm thấy được diễn biến hay ra sao nhé, nói trước đang mất đi tính đơ mình của trò chơi .

Tải GTA 4 full crack đến máy tính

Trước khi mua mời những bạn điểm sơ qua phần thông số kỹ thuật kỹ thuật của trò chơi nhé .

Xem thêm: Chơi Game Cô Phù Thuỷ Nhỏ - Trường Học Phép Thuật: Phù Thủy Nhỏ

Cấu hình yêu ước của game

Nếu vật dụng tính của doanh nghiệp có thông số kỹ thuật kỹ thuật chưa được cao lắm thì cũng đừng lo, bởi đây chính là tựa game dành riêng cho bạn. GTA 4 có thông số kỹ thuật yêu thương đối ổn định ( so với bây giờ nhé ), còn nếu lắp thêm yêu hơn tí chút so với thông số kỹ thuật kỹ thuật trò chơi thì các bạn thử chỉnh lại setting xuống thấp nhất nhé .

*


Cấu hình tối thiểu nhằm chiến gameHDH : Windows Vista(SP1)/XP(SP3)CPU: AMD Athlon X2 64 2.4GHz/Intel vi xử lý core 2 Duo 1.8GHzRam : 1,5GBDirectX : 9.0c Compliant CardVideo thẻ : 256MB ATI X1900/256MB Nvidia 7900Sound thẻ : 5.1 Channel Audio CardDung lượng trống: 16GB.

Tải game : CLICK download .Nếu trong quy trình tải, những bạn thấy liên kết die thì comment ngay để cửa hàng chúng tôi khắc phục nhé .

Hướng dẫn thiết lập game GTA 4 Full Crack

Chịu khó mong chờ game tải hoàn thành nhé, chúng ta hoàn toàn rất có thể làm vài ván game trong lúc đợi đấy. Để setup game, hồ hết bạn thực hiện theo những cách hướng dẫn dưới đây nhé .

**

Bước 4 : chờ cho tiến trình cài trò chơi hoàn tất, nếu như bạn chưa xuất hiện sẵn Visual C + + với DirectX thì nên tick chọn như hình bên dưới đây, kế tiếp nhấn chọn nút Finish nhé .


*

Bước 5 ( CRACK ) : sau cuối, những bạn vào folder PROPHET, copy 2 thư mục cùng 1 tệp tin có trong đó và dán đẻ vào thư mục thiết đặt game .Bước 6 : vậy là xong, giờ đồng hồ khởi chạy file LaunchGTAIV. Exe xuất xắc click vào icon ngoại trừ desktop để đấu game thôi .Hy vọng nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp tải GTA 4 Full Crack mang lại PC đã giúp đỡ bạn tìm được cho bạn 1 tựa game vui chơi giải trí cực giỏi .thietkewebsites.vn sẽ trong các bước tăng trưởng và kiến tạo xây dựng lại văn bản để xuất sắc hơn cho bầy đàn hội đồng, cho nên vì vậy để hội đồng của mình ngày càng tăng trưởng rộng nữa, bạn bè có góp ý hay vướng mắc gì hãy đừng e dè để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhéXin cám ơn bạn bè