ZOMBIE TSUNAMI (MOD MENU, TIỀN, NÃO, MỞ KHÓA) 4

TênZombie Tsunami
Thể loạiGame Arcade
Nhà vạc triểnMobigame S A R L
Kích thước72.6Mb
Phiên bản mới nhất4.5.116
Thông tin modVô hạn tiền
Cập nhậtTháng bảy 20, 2022 (1 mon trước)

Zombie Tsunami được cải cách và phát triển bởi nhà kiến thiết Mobigame SARL cùng đã tất cả hơn 1 triệu lượt download xuống bên trên toàn vắt giới. Ngay lập tức từ khi ra mắt, trò nghịch này đã dần trở thành tượng đài và là trò chơi không thể thiếu trên các thiết bị di động.

Bạn đang xem: Zombie tsunami (mod menu, tiền, não, mở khóa) 4

Không rất cần phải thoát ngoài Zombies!

*

Thây ma đang trở lại, game mod Zombie Tsunami nhưng bọn chúng sẽ không tiến công bạn. Rứa vào đó, bạn sẽ được kinh nghiệm một trò chơi trọn vẹn mới, nơi bạn sẽ đảm nhấn vai trò của những thây ma. Điều khiển đám zombie một cách thoải mái khi chúng tràn lên các thành phố, hủy diệt các phương tiện trên tuyến đường đi, tiêu thụ người quốc bộ và đổi thay chúng thành hầu hết thây ma thân thiện.

*

Cố gắng tích lũy càng các thây ma trong nhóm càng tốt, và đừng có nguy cơ mất thành viên trong nhóm của người tiêu dùng mỗi khi bạn vượt qua chướng ngại vật vật. Đi càng thọ càng xuất sắc và thường xuyên biến những người dân khác thành thây ma để bạn cũng có thể tiếp tục cuộc chạy của mình.

Nhiệm vụ thú vị nhằm khám phá

Zombie Tsunami là một trong những trò nghịch chạy vô tận. Tất cả những gì các bạn phải làm cho là điều khiển và tinh chỉnh các thây ma dancing để tránh chướng ngại vật hoặc dancing qua các hố sâu bằng phương pháp chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình. Trò chơi đòi hỏi sự khôn khéo và phản xạ của fan chơi khi có rất nhiều bom với hố cản trở. Chỉ cần một không đúng lầm, chúng ta cũng có thể trực tiếp tiêu diệt tổng thể binh đoàn thây ma do mình gây dựng.

*

Bạn đang hóa thân thành một tổ quân thây ma để tiến công các thành phố lớn trên nỗ lực giới. Các bạn nên nỗ lực ăn giết và phát triển thành càng nhiều người thành zombie càng tốt. Nếu gồm đủ tiền, bạn có thể nâng cấp, bắt đầu với hai, cha hoặc về tối đa năm zombie để sở hữu một mở đầu hứa hứa hẹn hơn.

Bạn được phép nhấn hàng tá phép thuật duy nhất cho bầy thây ma và có thể biến bọn chúng thành hầu hết mọi thứ. Đi trên các chiếc mô đánh trong vai một tổ thây ma, xả thân chướng ngại vật trước mặt với hạ gục chúng hối hả bằng một tổ tiền vệ.

Người chơi cũng được phép nhấn hàng tá nâng cấp khác biệt để áp dụng cho từng hình thức. đầy đủ thây ma khổng lồ rất có thể bắn tia laze thoát ra khỏi mắt chúng, các ninja hoàn toàn có thể thực hiện những cú nhảy đầm đôi, những tiền vệ hoàn toàn có thể quăng đông đảo thứ dễ chịu hơn, v.v. Không tồn tại giới hạn cho sức khỏe và tiềm năng của những thây ma.

Xem thêm: Game Tom Và Jerry Đặt Bom Berman, Game Tom Và Jerry Đặt Bom

*

Cùng cùng với số xu tìm được trong quy trình chạy, bạn cũng có thể nhận được số đông phần thưởng lớn khi dứt các nhiệm vụ và mục tiêu. Zombie Tsunami gồm hơn 300 trọng trách giải trí không giống nhau, và các bạn sẽ không khi nào thấy mình bao gồm một tích tắc buồn tẻ vào trò đùa này.

Ngoài ra còn có sự mở ra của những nhỏ chim thây ma hoàn hảo mà tín đồ chơi rất có thể mang theo khi chạy. Với sức mạnh và kĩ năng độc đáo, chúng sẽ cung cấp những hiệu ứng đặc trưng cho đội quân thây ma. Nó cũng giúp tín đồ chơi chụp được mọi người đi dạo trên mặt đường đi.

Trò chơi cũng có những thành tựu rất dị mà fan chơi rất có thể lựa chọn để kết thúc và bẻ khóa các danh hiệu riêng lẻ.

Thiết kế với Giao diện

*

Zombie Tsunami tất cả lối chơi quyến rũ và mãn nhãn, phía trên sẽ là một game tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thưởng thức trên sản phẩm di động đông đảo lúc những nơi. Trò chơi có đồ họa trực quan lại nhưng dễ dàng với âm nhạc khiến bạn trọn vẹn đắm chìm một trong những trải nghiệm chạy zombie bất tận.

Tải Zombie Tsunami Mod apk cho android

Trò chơi tất cả hơn 300 nhiệm vụ để mày mò và chúng tương đối hấp dẫn. Game thiết kế không thực sự cầu kỳ nhưng mà đủ khiến người nghịch hài lòng. Đồ họa dễ dàng sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng với tất cả thiết bị mà không lo ảnh hưởng đến cấu hình của điện thoại.

Nhìn chung, mục tiêu của hầu hết người chơi lúc tập luyện phiên bạn dạng Zombie Tsunami là bẻ khóa thú cưng và bộ đồ độc đáo. Để làm được điều này, bạn phải chơi những lần, xem nhiều video clip quảng cáo với tiết kiệm ngân sách chi tiêu về thọ dài. Tuy nhiên, tập tin gian lận Apk sẽ giúp đỡ quá trình giải trí dễ dàng hơn vô cùng nhiều bằng phương pháp mang lại cho bạn nhiều vàng cùng kim cưng cửng ngay trường đoản cú đầu.