Tải game half life 1.6

Counter Strike 1.6 (CS 1.6) là tựa game đấu súng đã quá khét tiếng trên cụ giới. Với đồ họa đẹp, lối chơi cuốn hút, cũng như hoàn toàn có thể chơi nhiều người dân cùng nhau qua cơ chế mạng lan. Trò nghịch đã gắn sát với tuổi thơ của nhiều người từ cầm hệ 8x, 9x.

Bạn đang xem: Tải game half life 1.6

Counter Strike tốt mọi người thường điện thoại tư vấn với thương hiệu Half life hoặc điện thoại tư vấn tắt CS, là tựa game góc nhìn thứ nhất đưa bạn vào trận đánh giữa 2 phe khủng bố và chống béo bố. Với nhiệm vụ hạ gục hết tất cả đội bạn hoặc đặt bom để chấm dứt màn chơi. Lối chơi đơn giản dễ dàng nhưng khôn xiết hấp dẫn, đó là tựa game bất tử được ưa chuộng tới tận ngày nay.

Bài viết game pc offline tuyệt này sẽ giải đáp bạn cài đặt và đùa lại tựa trò chơi Counter Strike huyền thoại này. Không chỉ có chơi offline, phiên bản này còn rất có thể chơi online cũng như cơ chế Deadmatch đầy hấp dẫn.


Mục lục


1. Cài đặt

Đầu tiên, các bạn hãy tải phiên bản Counter Strike 1.6 ở link phía dưới:

– Counter Strike 1.6 | link 1

– Counter Strike 1.6 | Dự phòng

Sau khi cài về Cs 1.6 ở liên kết trên, hãy giải nén ra họ sẽ gồm file download đặt. Hãy chạy file có tên “Counter-Strike 1.6” và setup như bình thường.

Cài đặt xong, các bạn hãy chạy file CD key sinh sống trong thư mục giải nén, bảng thông báo hiện ra chọn Yes > lựa chọn Ok.

*

2. đùa Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã có thể mở trò chơi lên để chơi ngay mà không biến thành yêu ước đăng ký. Để chế tạo một màn đấu súng mới, các bạn hãy vào New game, ở chỗ này bạn gồm các thiết lập cấu hình cơ bản:

– Map: Chọn bản đồ thi đấu

– Include CPU players…: chọn vào mục này để bắn với máy

– Number of CPU players: Nhập con số người chơi chia phần đông cho 2 bên

– Difficulty: lựa chọn mức độ khó của Bot

Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong, nên lựa chọn Start để bắt đầu chiến nhé.

Xem thêm: Top 10 Game Đá Banh Offline Cho Pc Mới Nhất, Game Bóng Đá Offline Hay Cho Pc

*

3. Nghịch Counter Strike 1.6 Online

Phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên bạn dạng đã được tích thích hợp sẵn các sever Online, được rất đông người chơi.

Để đùa online bạn nên chọn lựa Find Servers > chuyển sang mục mạng internet > Ở đây bạn sẽ thấy không ít phòng đùa trên toàn nhân loại với số lượng dân cư chơi được diễn đạt cụ thể. Bạn nên chọn phòng phù hợp để nghịch nhé.

Lưu ý: Ở mục Latency thể hiện vận tốc mạng, hãy chọn các phòng gồm số Latency thấp sẽ đỡ lag hơn.

*

4. Chơi cơ chế Deadmatch

Phiên bạn dạng Counter Strike 1.6 này còn một cơ chế rất thú vui là Deadmatch. Ở cơ chế chơi này, sau khi chúng ta chết sẽ phục hồi ngay mau chóng chứ không đợi hết màn đùa (đặt bom hoặc giết hết team bạn) new được hồi phục lại. Chế độ này các bạn sẽ được bắn liên tục, hỗ trợ cho trận đấu súng trở nên hấp dẫn hơn.

Để đưa sang chế độ Deadmatch, các bạn hãy vào thư mục setup Counter Strike 1.6. Tìm chạy file “Switch.exe”, tiếp đến chọn sang chế độ Deadmatch là được.

*

Mong rằng với phần nhiều hướng dẫn trên, các bạn sẽ có được trải nghiệm rất tốt trên tựa game CS 1.6. Chúc bạn chơi game vui vẻ với đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình đùa cùng nhé!