Tên

Phiên bản

Tính năng MOD

Nhà phát triển

Kích thước

Yêu cầu

Danh mục

Game Bắn súng
Genre

Update

Game Bắn súng
Tháng Mười Một 3, 2020 (10 tháng ago)

Nếu bạn còn nhớ tựa game bắn máy bay Chiến Cơ Huyền thoại của Garena thì chắc hẳn sẽ cảm thấy rất thú vị khi chơi phải không nào. Tuy nhà phát hành đã ngừng game nhưng các game cùng thể loại bắn máy bay, phi thuyền vẫn còn có mặt rất nhiều. Nếu muốn thử lại cảm giác thích thú trong mỗi lần tham gia bắn máy bay thì tại sao bạn không thử ngay tựa game Hạm đội (Hack vô hạn tiền, nâng cấp Free) này?

Hạm đội Đại chiến không gian còn có tên gọi khác là Galaxy Attack: Alien shooter. Nhà phát hành ONESOFT cải tiến theo nhiều cách để mang lại chất lượng trải nghiệm game rất tốt đối với tựa game này. Giữ nguyên lối chơi ban đầu, Galaxy Attack: Alien Shooter đưa người chơi vào những trận chiến khốc liệt trong thế giới vũ trụ thông qua nhiều cấp độ chơi khác nhau..

Đang xem: Hạm đội: đại chiến không gian ver

Giới Thiệu Game Hạm Đội Hack/Galaxy Attack

Hạm Đội – Galaxy Attack mang đến một thế giới trong tương lai xa cách thời điểm hiện tài hàng trăm năm. Đó là khi sự phát triển của công nghệ và khoa học tiếp tục phát triển theo hướng tích cực, con người có thể dễ dàng thực hiện các cuộc hành trình khám phá không gian.

Tuy nhiên do đụng độ phải một nhóm người ngoài hành tinh, Trái Đất đã vào tầm ngắm của bọn chúng. Do đó, sứ mệnh cứu thế giới được giao phó cho những người giỏi nhất, bao gồm cả bạn. Hãy chiến đấu hết mình vì hòa bình của Trái đất hoặc để bạn giải trí trong trò chơi này!

Thể loại game bắn máy bay

Như đã giới thiệu, lối chơi của Hạm đội (Galaxy Attack: Alien Shooter) vẫn giống như nhiều game bắn máy bay màn hình ngang. Tiêu biểu như con game chiến cơ huyền thoại hay là nổi tiếng hơn là game bắn gà Chicken Invader. Nghĩa là, người chơi chỉ cần điều khiển tàu vũ trụ để di chuyển một cách thích hợp để tiêu diệt tất cả kẻ thù trong màn hình.

*

Bạn có thể điều khiển để kéo tàu vũ trụ của bạn sang trái, phải, lên hoặc xuống tùy ý trong một số tình huống. Tuy nhiên, cần phải tránh được đạn bắn ra từ phía kẻ thù nếu như bạn không muốn bị mất mạng vô ích.

Nhìn chung, cả lối chơi và hệ thống điều khiển của game đều khá đơn giản. Tuy nhiên, kiểm soát dễ dàng không có nghĩa là có thể có được chiến thắng nhanh chóng mà không gặp khó khăn. Vì kẻ thù của bạn sẽ xuất hiện rất nhiều, cùng với đó qua mỗi màn chơi chúng sẽ mạnh lên, đem theoo nhiều loại vũ khí tối tân cực mạnh.

Đừng quên các Item bổ trợ

*

Trong trận chiến, sẽ có những vật phẩm hỗ trợ rơi từ trên cao xuống, khá giống như hộp quà trong game bắn gà và game bắn ruồi. Các món đồ bổ trợ này sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích khác nhau như nâng cấp đạn, thay đổi vũ khí hoặc hồi máu, nhận khiên bảo vệ… Các item này sẽ rơi từ từ xuống phía dưới, thường thì nó sẽ đi kèm với hàng loạt đạt của kẻ địch nên bạn cần khéo léo mà di chuyển.

Xem thêm:

Ngoài ra, với số tiền kiếm được sau mỗi màn chơi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được một lượng vàng nhất định. Sử dụng tiền này để nâng cấp, sửa chữa hoặc mua mới bất kỳ thứ gì bạn thích. Nhưng tôi thấy anh em kiếm mọt gông mới chỉ được có chút xíu vàng, trong khi dùng bản MOD là đã có free 999999 tiền rồi!

Phiên bản gốc của game bắn máy bay: Hạm đội Chiến cơ huyền thoại bạn có thể tải trên Google play qua link này nhé.

120 Cấp độ với đa dạng chế độ chơi

Hiện tại, Game hạm đội đại chiến không gian được tích hợp với nhiều chế độ chơi khác nhau như đấu chiến dịch, 1v1, 3v3 hoặc đấu Boss. Cùng với đó, trong chế độ trò chơi chính, có hơn 120 cấp độ từ dễ đến khó để giúp người chơi làm quen từ trải nghiệm đầu tiên và mang đến những thử thách thú vị tương xứng với cấp độ của người chơi.

Bên cạnh đó, game còn tích hợp nhiều loại máy bay và hệ thống vũ khí cho phép bạn sở hữu bằng tiền vàng.

Cách chức năng của Hack Galaxy Attack/Hạm Đội

Mở khóa tất cả máy bayMod Shop free mua miễn phíHack 999999 Tiền

Lưu ý để cài đặt bản Hack, các bạn hãy xóa phiên bản gốc nếu như trong máy của bạn vẫn còn. Đặc biệt là nên xóa các bản Mod cũ khác nguồn. Sau đó quay lại đây và tải về rồi cài đặt là có thể thưởng thức nhé.

Xem thêm:

Tải Game Hạm Đội Hack cho Android

Bản MOD được cập nhật lên phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng. Mời các bạn trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *