Tải game hàng rong mobile

Hàng Rong mobile là dự án game đưa lập bán hàng với toàn cảnh vỉa hè rất gần gũi ở vn được cải cách và phát triển bởi tác giả Hoàn Võ.Bạn đã xem: trò chơi hàng rong bên trên zing me

Đang xem: trò chơi hàng rong trên zing me

Với mục đích phục hồi game mặt hàng Rong – giới thiệu Hàng Rong Mobile, game là dự án đầy tâm huyết được ấp ôm bởi các bạn Hoàn Võ, tuyệt hảo ở chỗ đó cũng là dự án công trình game di động được phát triển và tái xuất trên căn cơ mobile chưa đến công sức cá nhân của tác giả.

Bạn đang xem: Tải game hàng rong mobile


*

Dành đến ai chưa chắc chắn thì hàng Rong Online chính là dự án webgame mô phỏng chuyển động kinh doanh hàng quán trên những tuyến phố ở việt nam do VNG cách tân và phát triển và giới thiệu lần đầu vào thời điểm tháng 12-2011 trên mạng xã hội Zing Me.

Trong mặt hàng Rong Online trò chơi thủ hoàn toàn có thể khởi nghiệp bằng phương pháp thuê nhà mua mảnh đất và bắt đầu trải nghiệm marketing đi lên trường đoản cú vỉa hè đến phố chợ sôi động hoặc mở ra thiên đường buôn bán sầm uất của riêng biệt mình.


*

Nhờ yếu ớt tố gần gũi mang đậm lốt ấn văn hóa Việt Nam kết hợp âm thanh, đồ họa dễ thương và đáng yêu tựa game này đã gấp rút thu hút mặt hàng triệu người tiêu dùng Zing Me ngay lập tức từ hầu như ngày cổng đầu ra mắt.

Xem thêm: Tải Game Hàng Rong Mobile Chính Thức Ra Mắt Trên Google Play

Bên cạnh đó cái thú vị của game nằm ở việc game thủ hoàn toàn có thể chọn mang lại mình con đường kinh doanh lương thiện hoặc đổi mới gian yêu mến với hầu như mánh mung chọc phá sản phẩm xóm để rồi bắt gặp những tình huống cười ra nước mắt khôn xiết đời thường cùng hóm hỉnh nữa như bị công an phạt, bị dân anh chị em đòi chi phí bảo kê, bị gamer khác ăn uống quỵt, nợ chi phí hàng…


*

Tình làng mạc nghĩa xóm lưu niệm trong mặt hàng Rong Online

Hấp dẫn là nạm nhưng vào thời điểm tháng 10-2016, sản phẩm Rong Zing Me đã bằng lòng nói lời tạm biệt và để lại khoảng tầm trốn không nhỏ trong lòng chũm hệ gamer 9x từng 1 thời say đắm.

Không cam trung ương nhìn những kỷ niệm lôi kéo ngày xưa trôi vào quên lãng, trả Võ từ bỏ tay vạch ra dự án và làm cho fanpage “hồi sinh trò chơi Hàng Rong – reviews Hàng Rong Mobile”


*

*

Từ hồ hết hình hình ảnh cũ người sáng tác đã tạo lại tựa game từng có ấn tượng ấn trẻ khỏe trong lòng bạn 9x

Trải qua nhiều lần demo nghiệm, đi kèm theo những đợt update nâng cấp cho tính năng sau cùng Hàng Rong mobile cũng đã sẵn sàng chuẩn bị và đã sớm giới thiệu game thủ trên gốc rễ Android trước tiếp nối là PC và ở đầu cuối là iOS.


500 anh em có thể hóng tin tức thử dùng và bàn thảo tại đây:

Đăng ký trước trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=hoan.vo.hr Fanpage Mọt trò chơi Esports – khu vườn địa lối với hàng ngàn tin tức Esports với 7749 loại meme/video.. Vui tính hơn hết crush của bạn. LIKE ngay lập tức ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn tất cả sẵng sàng “tám” xuyên biên thuỳ tại Gia đình mối Game, nơi bao gồm những tuấn kiệt như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?Và ở đầu cuối bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt game chưa? Đăng ký đi do nó miễn phí.


Bài viết xem nhiều


Chuyên mục