Game Hành Động Bắn Súng

hotline of Duty: Ghosts là tựa game bắn súng góc nhìn thứ tuyệt nhất (game FPS) lấy bối cảnh chiến tranh thời hiện tại đại. Game tạo thành 1 cách tiến vào thương hiệu điện thoại tư vấn of Duty bằng việc với thiệu chế độ chơi mới hấp dẫn, cùng với đó là engine thế kỷ mới cho ra hình ảnh 60FPS đẹp mắt mắt.

Bạn đang xem: Game hành động bắn súng

Sky Force Anniversary là tựa game hành vi bắn súng thu hút nơi bạn chơi vừa thâm nhập vào những cuộc chiến nảy lửa với rất nhiều phương tiện thể chiến đấu, vừa có nhiệm vụ giải cứu những người dân dân không có tội đang gặp khó khăn.
*
Gun Bros for game ios là tựa game hành vi - bắn súng thu hút và miễn phí cho các thiết bị iPhone, ipad hoặc iPod Touch.
Dead Effect 2 là phần tiếp theo sau của tựa game hành vi bắn súng ánh mắt người thứ nhất Dead Effect, được xây dựng dựa trên bối cảnh ngoài trái đất bị rơi vào tình thế hỗn loạn. Sự xuất hiện thêm của phần đông đám zombie khát máu khiến cả trái đất hoang tàn và chúng ta buộc yêu cầu đứng lên để mang lại lẻ loi tự vốn gồm của nó.
*
Guncrafter for game ios là tựa game hành động bắn súng vô cùng lôi kéo và hoàn toàn miễn phí tổn trên các thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch.
Super Time Force Ultra là game hành vi lấy cảm hứng từ tập phim hành động của không ít năm 90, kết phù hợp với lối chơi bắn súng 2 chiều cổ điển, mang đến một trải nghiệm khác biệt cho các game thủ.
Bierzerkers là tựa game hành động theo đội có tương đối nhiều nét của game hành động và game bắn súng. Trò chơi không chú ý tới những trận đánh căng thẳng mà đa số đưa bạn chơi hòa mình vào cuộc sống đời thường phóng khoáng của các người Vikings.

Xem thêm: Supercell Is Making Three New Clash Of Clans Games To Further Expand Its Fantasy Universe

Quantum Break là tựa game hành vi giả tưởng kinh khủng mới reviews phiên phiên bản cho Windows Store với Xbox One sau khi được không ít game thủ hy vọng ngóng. Hãy chuẩn chỉnh bị thông số kỹ thuật máy cực lớn và ví tiền rủng rỉnh nếu bạn có nhu cầu chơi tựa game này, vày cái gì cũng có giá của nó.
Trong môi trường xung quanh chiến đấu quanh đó không gian, người chơi gọi of Mini Infinity sẽ được tham gia vào các trận đánh giả tưởng theo tổ đội, thể hiện kĩ năng và tài đột kích siêu đẳng của chính mình để hủy diệt kẻ thù từ khá nhiều phía.
Cash_Out là game bắn nhau có mắt nhìn từ trên xuống với tương đối nhiều pha hành động rón rén. Mục tiêu trong trò chơi này là thốt nhiên nhập vào tòa nhà và giật tiền mặt. Những bài đùa và vũ khí trong game đột kích Cash_Out gần như được bất chợt tạo ra.
Xenowerk for apk là game hành động bắn súng hấp dẫn đưa người chơi phi vào thời đại suy vong của nhân loại và hy vọng cuối cùng của nhân loại phụ thuộc vào bạn. Thiết lập ngay Xenowerk về vật dụng để nhận nhiệm vụ tiêu diệt các sinh vật bỗng dưng biến và đảm bảo hành tinh xanh chúng ta nhé.
Guncat for quả táo là tựa game hành vi bắn súng mới giới thiệu trên cửa hàng App Store mà lại đã khiến được sự chăm chú và quan tâm của tương đối nhiều người chơi.
bản quyền © 2022 samseinfo.com . Giữ lại toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xuất bản lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc samseinfo.com khi không được phép.
*