Game Hành Động

Thông báo thời hạn liên kết vip : hiện nay do máy chủ lưu trữ game của tụi tôi đã tăng ngân sách chi tiêu lên rất to lớn .

Bạn đang xem: Game hành động

Nên lúc này tụi mình chỉ rất có thể lưu trữ trò chơi đã mua trong 6 tháng tính từ lúc ngày cài đặt ( thay bởi vì 1 năm ngoái đó ) Mong chúng ta thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mortal Kombat 11 giới thiệu tới fan chơi các biến thể nhân đồ dùng tùy chỉnh, có thể chấp nhận được bạn tùy đổi mới nhân vật dụng theo ý thích. Công nghệ đồ họa mới tái hiện nhộn nhịp những màn đánh nhau võ thuật đẹp nhất mắt, mang bạn đến sát hơn với trường đấu của Võ sĩ dragon đen.

Xem thêm: Tải Game Plants Vs - Zombies 2 Miễn Phí Về Máy Android Và Ios

Với sự quay lại của Klassic Fighter, cơ chế Story mode tuyệt duy nhất trong series Mortal Kombat sẽ tiếp diễn thành công vào 25 năm cách tân và phát triển trò chơi solo hay số 1 này!

Trong sự khiếu nại giới thiệu Mortal Kombat 11, nhà trở nên tân tiến NetherRealm chứng thực sẽ đưa quay lại 7 đấu sĩ danh tiếng và thêm 1 nhân vật bắt đầu là Geras. Trong trailer đẫm máu cơ mà hãng giới thiệu, tín đồ chơi có thể nhận ra 7 gương mặt thân quen kề bên 1 nhân vật bắt đầu toanh. Chắc chắn rằng đây đang là ẩn số không nhỏ tuổi trong Mortal Kombat 11 PC.