Game Hành Động Miễn Phí Cho Máy Tính

Superfighters Deluxe cộ Demo là game hành vi miễn phí bao gồm vận tốc nkhô giòn, được cho phép đa số người đùa thuộc tham gia vào đấu trường sinh tồn để tìm thấy người mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Game hành động miễn phí cho máy tính

Pirates Dont Run là tựa game fan chạy endless runner vốn đang trsống buộc phải vượt thân quen. Lần này bạn nhập vai cướp biển lớn Jackchạy trốn vô vàn khỏi quyền lực hắc ám bởi chính anh tạo nên. Tải game hành động miễn tầm giá Pirates Dont Run về máy tính cùng đùa ngay!
Aetherlight: Chronicles of the Resistance là game dò ra hành vi có tình tiết lôi cuốn mang ý nghĩa dạy dỗ cao. Trong game, bạn đùa đã chống lại gia thế nhẵn về tối vào một trái đất diệu kỳ.
Mega Man 2.5D là game hành động new mang đến máy vi tính được một đơn vị trở nên tân tiến nhỏ dại tạo nên. Ý tưởng phát triển game này được kiến thiết xây dựng vào thời điểm năm 2009, kế tiếp đã nhận được phản hồi tích cực và lành mạnh từ bỏ phía không ít người. Quý Khách đang chạm mặt lại anh chàng tín đồ sản phẩm màu xanh thân thuộc, nỗ lực góp nhân thiết bị này bắn hạ những kẻ thù dự tợn.
Trong Street Warriors Online, fan nghịch đang phi vào nhân loại gồm có cuộc chiến vô tận ra mắt trên phố phố. Đây là game võ thuật mang lại máy tính cực kì thú vui.
Trong game đại chiến miễn tầm giá mang đến máy tính xách tay EGGNOGG+, bạn nghịch vẫn bắt buộc mang lại được đầm nước ngơi nghỉ cuối từng màn đùa sau khi pk với kẻ địch cho cùng. trò chơi này phối kết hợp thể các loại game đi cảnh, bao gồm cuộc chiến kiếm cực kì khốc liệt.
Trong game hành động đi chình họa Ro_bit, một tín đồ lắp thêm kiêu dũng sẽ nên đại chiến với những người dân thứ khác nhằm cứu giúp quả đât, bảo đảm an toàn những người dân vô tội.

Xem thêm: Danh Sách Tải Game Đế Chế (Aoe) Trên Máy Tính, Cách Tải Và Cài Game Đế Chế Aoe 1

Trong game hành động miễn mức giá mang đến máy tính xách tay Public Enemy, tín đồ nghịch sẽ cố gắng né tránh lính gác cùng làm cho toàn bộ gần như gì hoàn toàn có thể nhằm nhân đồ dùng trong game chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cho một cuộc giải pháp mạng. Game này chơi theo phong cách lén lút ít cực kỳ thú vị.
Trong Hunger Dungeon, bạn đùa đã tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ để gây chiến với những người dân không giống trong trường đấu. Đây là game hành vi có phong cách thiết kế theo phong cách bối cảnh cổ xưa, tất cả chính sách multiplayer thú vui dành cho không ít người nghịch.
Trong game hành động SpellKnights, người đùa đã vượt mặt kẻ thù bằng cách kết hợp sử dụng các nguyên ổn tố tự nhiên trong trường đấu. Đây là game lôi kéo bao gồm góc nhìn sản phẩm công nghệ tía.
Trong game hành vi đi chình ảnh Mega Space Brawl!, tín đồ nghịch đang tinh chỉnh và điều khiển nhân thứ né tránh những kẻ thù trên đường đi cùng xử trí vài tình huống đơn giản dễ dàng. Đây là game gồm giao diện 2D, có phong cách thiết kế theo chủ thể kỹ thuật viễn tưởng.
Trong game vui miễn giá thành đến laptop Axe'n'Slash, bạn chơi đã cố gắng nỗ lực võ thuật cùng phá hủy ngựa một sừng trong tầm thời gian càng thọ càng giỏi. Đây là game bao gồm nhiều đặc điểm dễ dàng mà lại rất là thú vui.
Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung làm sao ở trong samseinfo.com Khi không được phép.
*