THÊM R ANG THỨC ĂN VẬT LÝ XE

BeamNG.drive là một trò chơi mà bạn có người chơi tạo ra xóa và sửa đổi xe ô tô và vô số các đối tượng khác. Sinh ra một chiếc xe và lái xe xung quanh một chút

Tạo một cái mới với công việc sơn tốt hơn

Bắn một khẩu pháo ở chiếc xe chạy qua. Đó là một sandbox tuyệt vời với nhiều bản đồ và thậm chí nhiều tùy chọn hơn. Miễn là bạn không hy vọng để đi bộ xung quanh BeamNG.drive cung cấp rất nhiều để làm.

Nó không nên làm phiền bạn

BeamNG.drive mô phỏng mọi phần của xe bạn lái từ mỗi lốp đến bộ tản nhiệt cho động cơ. Điều này có nghĩa là va chạm thực hiện các hình thức thiệt hại thực tế cho những chiếc xe này và chúng tương tác với “các vật thể” của các vật thể khác (chẳng hạn như núm vú giả kiểm tra va chạm) theo những cách thú vị. Vì tất cả những chi tiết này, BeamNG không phải là một trò chơi hoàn toàn ổn định. Thay vì vụ tai nạn liên tục, trò chơi đôi khi buộc phải phát hiện sự bất ổn và đặt lại tất cả các đối tượng còn tồn tại ở vị trí bắt đầu của chúng. Nhưng những trục trặc là vui và thiết lập lại là nhanh: người ta có thể tranh luận đó là lý do để chơi trò chơi.

*

Đánh giá của người dùng về BeamNG.drive

Eğer BeamNG.drive denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật. samseinfo.com có thể nhận được phí giới thiệu nếu bạn nhấp vào hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào được hiển thị nổi bật ở đây.

Đang xem: Hill climb racing (mod money) 1

samseinfo.com

Trên samseinfo.com, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Download Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp, Game 7 Viên Ngọc Rồng

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Chơi Game Đánh Bài Online Megawin, Nhận Thưởng Khủng, Mega Win Slots

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và samseinfo.com sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *