PLAYDEAD'S INSIDE ON THE APP STORE

Khi tìm đến với những app mua game miễn phí tổn trong nội dung bài viết vì bất kỳ lý vì gì, hãy sẵn sàng sẵn 1 phần mềm chống virus “cẩn tắc vô ưu” nhé!

Với người chơi mobile, bài toán tải game không lấy phí to play từ shop chính thức của Google hoặc táo khuyết về máy đã là chuyện vượt bình thường. Tuy vậy đôi khi bạn sẽ muốn thử bước ra ngoài các shop sang trọng này để nhìn sang những cửa hàng khác nhỏ hơn nhưng cũng rất chất lượng. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ trình làng đến các bạn những cửa hàng như vậy: những app mua game miễn giá tiền mà bạn nên dùng.

Bạn đang xem: Playdead's inside on the app store


Phụ lục

1 các app mua game miễn giá tiền cho Android2 các app thiết lập game miễn phí tổn cho iOS

Các ứng dụng tải game miễn phí cho Android

Aptoide

Đây là một trong những app cài game miễn phí chuyên cung cấp cho tất cả những người dùng các file apk để tự mua đặt. Theo những thống kê thì shop này có khoảng 1 triệu ứng dụng khác nhau. Nhiều ứng dụng trên Aptoide thậm chí là không thể tìm được trên Google Play vày nhiều lý do khác nhau, rất có thể là vày không được Google ưng chuẩn hoặc có vấn đề nào đó vi phạm chính sách của Google.

*

Dĩ nhiên lúc tải những ứng dụng dạng này về, các bạn phải tự chịu trách nhiệm về khủng hoảng rủi ro nếu có. Những bạn không rành về technology và bảo mật có nguy cơ cao “lãnh đủ” khi dùng các file apk đã mod, thủ thuật hoặc không rõ nguồn gốc trên các app cài đặt game miễn tổn phí như Aptoide.

Opera phầm mềm Store

Các vận dụng trong Opera phầm mềm Store đầy đủ được soát sổ virus bởi đội ngũ Opera, không hệt như Aptoide không qua xét duyệt. Đây là 1 trong trong những app thiết lập game miễn giá thành hoạt động chuyên nghiệp hóa hẳn hoi, chưa phải dạng chợ trời mạnh mẽ ai nấy upload. Từng năm, Opera sản phẩm điện thoại Store cũng tổ chức triển khai Top Apps Awards để chọn ra các ứng dụng và game xuất sắc nhất, nên bạn cũng có thể dựa vào danh sách này để chọn game.

Để có thể sử dụng Opera phầm mềm Store, bạn cần phải tải và thiết lập trình để ý Opera lên thiết bị của mình. Đây không phải là một vấn đề béo bởi Opera là một trong trình săn sóc khá xuất sắc và đáng để dùng thử.

Amazon app Store

*

Khác với Aptoide, Amazon tiện ích Store là siêu thị xịn được cai quản lý bài bản bởi Amazon. Nó vẫn tồn trên được 10 năm và đem lại cho game thủ khoảng tầm 700.000 ứng dụng được kiểm lưu ý kỹ lưỡng. Không hề ít trong số này là game không lấy phí to play, bởi vậy shop chúng tôi xếp nó vào danh sách các app sở hữu game miễn giá thành cho Android. Đặc biệt hơn, hằng ngày Amazon phầm mềm Store cho phép game thủ sở hữu miễn tầm giá một app thu tiền phí nên phía trên là thời cơ để bạn gameplay khủng không hẳn trả tiền cùng không phải sợ hãi chuyện virus.

Xem thêm:


Các app tải trò chơi miễn phí cho iOS

App mua game miễn mức giá cho tiện ích ios thường hi hữu hơn cùng cũng có nhiều hạn chế hơn, và đặc biệt không an toàn do apple thực hiện chế độ bế quan lại tỏa cảng cùng với iPhone. Tuy vậy bạn vẫn có thể tìm được một số lựa chọn cho thiết bị của chính bản thân mình nếu gật đầu đồng ý mạo hiểm.

TutuApp

*

TutuApp có khoảng 300 triệu lượng truy cập và cung cấp nhiều ngôn ngữ, đổi thay nó thành một trong các app thiết lập game miễn phí rất tốt trên iOS. Tương tự như các trang cung cấp ứng dụng “lậu” khác, TutuApp có rất nhiều file thiết đặt ứng dụng đã chỉnh sửa cho cả Android và iOS, chất nhận được game thủ tải các tựa game thu phí mà không nhất thiết phải trả tiền,… yếu điểm của TutuApp là nó yên cầu rất những quyền truy cập khi mua đặt, từ quản lý cuộc gọi, xác định GPS, truy vấn camera, đọc danh bạ,… Các đòi hỏi này là khá đáng ngờ, nhất là khi nó là một trong những ứng dụng tự Trung Quốc.

TweakBox

Tweakbox có khá nhiều file cài đặt các áp dụng iOS. Dù được quảng bá là chúng đã trải qua test nghiệm vày những người dùng giàu tay nghề trên Reddit, không tồn tại gì đảm bảo rằng những ứng dụng này là an toàn. Người tiêu dùng dù sao cũng chỉ là fan dùng, và không ai có tác dụng test không còn mọi vận dụng trên một cửa hàng như Tweakbox. Ưu điểm của nó là việc setup không yên cầu jailbreak, điều sẽ làm cho thiết bị của người sử dụng mất bảo hành.

Panda Helper

Trong số các app cài game miễn phí, đấy là cửa hàng riêng lẻ đưa ra tính năng thu phí VIP với mức giá thành khá mềm, nhưng ngay cả khi túi tiền của nó ko cao, không nhiều lý do để sử dụng Panda Helper khi chúng ta có chọn lựa miễn mức giá như TweakBox tốt TutuApp.

*

Các ứng dụng iOS trên Panda Helper cung ứng các thiết bị chạy ios (iPhone, iPad, iPod). Cũng như TutuApp, Panda Helper là một trong những ứng dụng từ trung quốc như chúng ta cũng có thể đoán được từ cái brand name của nó.

Tạm kết

Dù bạn tìm về với các app cài đặt game miễn phí tổn trong nội dung bài viết vì ngẫu nhiên lý bởi vì gì, trừ khi bạn thiết lập từ các siêu thị “xịn” an toàn và tin cậy như Amazon xuất xắc Opera, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên có sẵn một vận dụng chống virus tốt trong sản phẩm của mình. Việc quét qua những file setup được download về để giúp bạn yên trung tâm hơn khi cài đặt và áp dụng chúng. Chúc bạn may mắn không dính virus, vận dụng chạy được với tài khoản không xẩy ra ban!