KHÔNG TÌM ĐƯỢC GAME

trong vài trường hợp CH Play bị lỗi và các bạn không thể nào tải được ứng dụng thì hãy thử tải bằng cách file APK.


Tệp game android là gì?

Nếu chúng ta là một người tiêu dùng Android, có lẽ rằng đã qua nghe nhiều từ tệp apk (viết tắt của app android Package Kit). Mặc dù nghe không ít lần, vậy bạn có biết tệp apk là gì không?

Tệp apk là tệp được sử dụng bởi hệ điều hành Android để cung cấp và thiết đặt các ứng dụng. Để dễ hiểu hơn bạn cũng có thể xem chúng như tệp .exe bên trên Windows, còn trên android là .apk.

Bạn đang xem: Không tìm được game

*

Tệp apk giúp người dùng Android hoàn toàn có thể trải nghiệm trước những ứng dụng khi nó còn là bảng dựng và chưa được trình làng chính thức hoặc tận dụng tệp apk để tải ứng dụng bị số lượng giới hạn tại một số quốc gia.

*

Tệp apk còn có lợi trong trường đúng theo khi người dùng không truy cập được CH Play trên năng lượng điện thoại. Tải áp dụng không đề nghị CH Play là tải file app android của vận dụng đó từ nguồn khác. Cơ phiên bản cách download này khá uy tín và an toàn. Vì các bạn chỉ lấy liên kết gốc từ cửa hàng Google, các ứng dụng này phần lớn được kiểm duyệt vị Google nên nguy hại xấu ảnh hướng đến điện thoại cũng tương đối hạn chế.

*

Cách tải áp dụng không bắt buộc CH Play solo giản

Cách thiết lập này cũng không thực sự khó khăn, tất cả người dùng đều có thể tải nhanh chóng. Để thực hiện tải bạn chỉ cần làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: chúng ta vào trình duyệt bất kỳ như Chrome, Internet, ở đây mình sử dụng Google Chrome. Trên Chrome, bạn nhập địa chỉplay.google.com/store.

Bước 2:Bạn chọn qui định tìm kiếm và tìm ứng dụng bạn có nhu cầu tải, ở đây mình tra cứu FPT Play.

*

Bước 3:Chọn ứng dụng ước ao tải để đưa đường link.

Bước 4:Chọn vào trong dòng URL, chọn hình tượng sao chép, để xào luộc link.

*

Bước 5: bạn vào trang webđây, dán đường link đã coppy ở trên vào, chọnGenerate tải về Link.

*

Bước 6:Chọn Click here to lớn download...

*

Bước 7: Chọn đồng ý tải tệp tin apk. Mặc dù thông báo có hiển thị tệp tin gây hại mang đến điện thoại, mặc dù thực tế nó rất bình an vì được lấy link từ CH Play nên các bạn hãy yên tâm sở hữu nhé. Đây chỉ cần thông báo mang tính chất kiểm tra file hay ứng dụng bạn đang tải.

Xem thêm: Nội Dung Cho Tag # Game Of Thrones Season 8 Ep 4 Vietsub, Game Of Thrones Season 8 Episode 5 Preview

*

Bước 8:Chọn Mở, chọn mua đặt. Nếu bạn có nhu cầu xem lại tất cả các file sẽ tải rất có thể chọn dấu tùy chỉnh cấu hình bên bắt buộc chọn Tệp đã download xuống với tìm ứng dụng bạn vừa tải.

*

Vậy là chấm dứt việc tải vận dụng mà công yêu cầu dùng cho CH Play cực kì dễ tưhcj hiện. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn. Nếu như bạn quan tâm technology thì đừng quên thường xuyên gạnh trang tin FPT Shop. Trên đây không chỉ có có các thủ thuật, mẹo vặt mà lại còn có khá nhiều thông tin công nghệ hot và bài đánh giá cụ thể mới nhất dành riêng cho bạn.

Bước 1: Nhập add play.google.com/store trên trình lưu ý Chrome

Bạn vào trình duyệt bất kỳ như Chrome, Internet, tại chỗ này mình sử dụng Google Chrome. Trên Chrome, các bạn nhập địa chỉplay.google.com/store.

*

Bước 2: chọn ứng dụng bạn có nhu cầu tải xuống

Bạn chọn lao lý tìm kiếm cùng tìm ứng dụng bạn có nhu cầu tải, tại chỗ này mình search FPT Play.

*

Bước 3: xào luộc link của ứng dụng mong tải

Chọn ứng dụng mong tải để mang đường link.

Chọn vào trong dòng URL, chọn hình tượng sao chép, để coppy link.

*

Bước 4: Dán liên kết vừa xào nấu vào trang web

Bạn vào trang webđây, dán đường liên kết đã xào nấu ở bên trên vào, chọnGenerate tải về Link.

*

Bước 5: lựa chọn Click here to download và thực hiện tải

Chọn đồng ý tải tệp tin apk. Tuy nhiên thông báo gồm hiển thị tệp tin gây hại mang đến điện thoại, tuy nhiên thực tế nó rất an toàn vì được lấy liên kết từ CH Play nên các bạn hãy yên tâm download nhé. Đây chỉ với thông báo mang ý nghĩa kiểm tra tệp tin hay ứng dụng ai đang tải.

*

Bước 6: Mở ứng dụng đã thiết lập xong

Chọn Mở, chọn cài đặt đặt. Nếu bạn có nhu cầu xem lại toàn bộ các file đang tải rất có thể chọn dấu thiết lập bên yêu cầu chọn Tệp đã thiết lập xuống cùng tìm vận dụng bạn vừa tải.