Kiếm Thế Offline

Kiếm Thế là trò đùa đáng nhớ 20 năm thành lập cùng cách tân và phát triển của Kingsoft, cha đẻ seri game Kiếm hiệp Tình duim – Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). lúc về cho nước ta vào năm 2009, Kiếm Thế PC chớp nhoáng được đánh giá là trò chơi thành công xuất sắc duy nhất năm. Trong 02 tuần trước tiên Open Beta, Kiếm Thế đã cán mốc 200.000 tín đồ chơi singin cùng 1 thời điểm (CCU). Điều đó đầy đủ cho thấy thêm các thành viên nằm trong “gia tộc” dòng game Kiếm hiệp Tình duyên chưa bao giờ kỉm mê say so với người nghịch Việt. Học theo VLTK, chỉ trong vài tháng đầu lộ diện, game online Kiếm Thế vẫn tổ chức triển khai các sự khiếu nại thu hút nhỏng Tuyệt Thế Giai Nhân với Vô Song Hào Kiệt, cuộc thi viết Băng Tuyết Nhi – Hỏa Vô Song với đặc biệt quan trọng hơn cả là Đại Kiếm Hội – một phiên phiên bản khác của Đại Hội Võ Lâm ngày nào – với hơn trăng tròn.000 bạn tđam mê gia. Mặt không giống Kiếm Thế Online với điểm mạnh là tựa game đóng vai tìm hiệp 2D+ có rất nhiều điểm nhằm tìm hiểu, để chinh phục và một đợt nữa sẽ tấn công đúng tâm lý khao khát cái mới, trí tò mò và hiếu kỳ và của game thủ Việt. Đó cũng là lý do biến chuyển tựa game này vươn lên là ông Vua của mẫu Kiếm Hiệp Tình Duyên ổn từ bỏ giai đoạn 2012 cho đến tận hiện thời bên trên căn cơ trò chơi máy tính. fan viết:Ythienlong

Bạn đang xem: Kiếm thế offline

*

Server Clichồng here Client Clichồng here
SecureCRT Click here Paysys Cliông chồng here
Pass: samseinfo.comHướng Dẫn Cài Đặt Kiếm Thế 2 Offline
*Sửa lại links tải về | Viết lại giải đáp | Chỉnh lại Ip ngoài phải đổi trong trang bị ảo | Thêm Video giải đáp | Server dùng 2 mạng ảo Loopback và VMnet8 NAT
1. Trước tiên ước ao chơi được trò chơi thì những bạn phải thiết lập VMware Workstation ( dùng để làm chạy lắp thêm ảo Server Game ), những chúng ta cũng có thể download trên đây: Link VMware ( có hướng dẫn không thiếu ).
2. Tải game 1 Client trò chơi, 1 Server ( Máy ảo VMware ), 1 file Paysys cùng 1 tệp tin SecureCRT. Các bạn bung file nơi đâu cũng khá được.
3. Để chạy được game các bạn phải setup Card mạng ảo đến máy tính ( Microsoft Loopback Adapter ) cũng tương đối dễ dàng để setup nó. Nếu không hiểu chúng ta cđọng lên hỏi chị Google nha.

Xem thêm: Tải Clash Of Clans Hack Apk V14, Clash Of Clans

4. Sau Lúc vẫn bung file tệp tin Server( Máy ảo VMware ) thì chúng ta vào thỏng mục ServerKT2cùng chạy file CentOS32.vmx( hình 3 ô vuông màu trắng đè lên trên nhau í ) để mnghỉ ngơi đồ vật ảo trên VMware Workstation.
5. Trong hành lang cửa số VMware Workstation các bạn chọn mục Edit → rồi chọn tiếp Virtual Network Editor → Nhấn vào card mạng VMnet8 NAT→ vào phần SubnetIP chúng ta chỉnh lại thành 192.168.200.0 rồi nhấn Apply.
6. Trên sản phẩm thiệt chúng ta vào Control Panel → Network và Internet → Network Connections → nhấp đề nghị vào mạng Loopback Adapter chọn Properties → Sửa lại IPv4 thành 192.168.1.111
7. Trnghỉ ngơi lại hành lang cửa số VMware Workstation nhấn nút ▶ Power on this virtual machine nhằm khởi động sản phẩm công nghệ ảo VPS → gồm hỏi thì chọn I Moved It ( ô trước tiên bên trái | Nếu lựa chọn sai thì xóa thỏng mục VPS rồi giải nén có tác dụng lại nha )
8. Các bạn ngóng trang bị ảo khởi hễ kết thúc thì hạ thiết bị ảo xuống đi nha. Mlàm việc thỏng mụcPaysys chạy filePaysys.exe cộ (hiện lên dòng " WorkThead initialize Ok!" là được )
9. Tiếp tục các bạn vào tlỗi mụcSecureCRT
chạy fileSecureCRTPortable.exe→ nhận nút (C) nhằm liên kết vào máy ảo. Hiện lên dấu vết màu sắc Xanh kết nối thành công, Đỏ thì các bạn xem xét lại kết nối mạng đã đúng chưa.
10. Sau khi liên kết SecureCRT cùng với trang bị ảo ok thì chúng ta nhấn theo thứ tự mấy nút ít dưới nha, 1 nút là 1 trong cửa sổ. Xem Clip mang đến dễ dàng tưởng tượng nha mấy các bạn.
11. Vào game bởi file "Game.exe" trong thỏng mục Client nha. Tài khoản thì chúng ta nhập bất kỳ. Tạo nhân đồ vật nghịch xong phần Hướng Dẫn Tân Thủ hãy dùng thẻ GM nha.